Album: Kungumam
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Kungumam
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K.V. Mahadevan
Female : Thoongadha 
Kan Endru Ondru 
Thudikindra Sugam Endru Ondru 
Thaangaadha Manam Endru Ondru 
Thandhaayae Nee Ennai Kandu
Male : Thoongadha 
Kan Endru Ondru 
Thudikindra Sugam Endru Ondru 
Thaangaadha Manam Endru Ondru 
Thandhaayae Nee Ennai Kandu
Female : Thoongadha 
Kan Endru Ondru
Male : { Mutraadha 
Iravondril Naan Vaada 
Mudiyadha Kadhai Ondru Nee Pesa } (2)
Female : { Utraarum 
Kaanaamal Uyirondru 
Serndhaada Undaagum 
Suvai Endru Ondru } (2)
Male : Thoongadha 
Kan Endru Ondru
Female : { Yaar 
Ennasonnaalum 
Selladhu Anai Potu 
Thaduthaalum Nilladhu } (2)
Male : { Theeradha 
Vilaiyaatu Thirai Potu 
Vilayaadi Naam Kaanum 
Ulagendru Ondru } (2)
Female : Thoongadha 
Kan Endru Ondru
Male : { Vegu Dhooram 
Nee Sendru Nindraalum 
Un Vizhi Matum 
Thaniyaaga Vandhaalum } (2)
Female : { Varugindra 
Vizhiyondru Tharugindra 
Parisendru Perugindra 
Sugamendru Ondru } (2)
Male : Thoongadha 
Kan Endru Ondru 
Thudikindra Sugam Endru Ondru 
Thaangaadha Manam Endru Ondru 
Thandhaayae Nee Ennai Kandu
Male : Thoongadha 
Kan Endru Ondru
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : தூங்காத கண் என்று 
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று 
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று 
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை 
கண்டு
ஆண் : தூங்காத கண் என்று 
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று 
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று 
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை 
கண்டு
பெண் : தூங்காத கண் 
என்று ஒன்று
ஆண் : { முற்றாத 
இரவொன்றில் நான் 
வாட முடியாத கதை 
ஒன்று நீ பேச } (2)
பெண் : { உற்றாரும் 
காணாமல் உயிர் ஒன்று 
சேர்ந்தாட உண்டாகும் 
சுவை என்று ஒன்று } (2)
ஆண் : தூங்காத கண் 
என்று ஒன்று
பெண் : { யார் என்ன 
சொன்னாலும் செல்லாது 
அணை போட்டு தடுத்தாலும் 
நில்லாது } (2)
ஆண் : { தீராத விளையாட்டு 
திரை போட்டு விளையாடி 
நாம் காணும் உலகென்று 
ஒன்று } (2)
பெண் : தூங்காத கண் 
என்று ஒன்று
ஆண் : { வெகு தூரம் நீ 
சென்று நின்றாலும் உன் 
விழி மட்டும் தனியாக 
வந்தாலும் } (2)
பெண் : { வருகின்ற 
விழியொன்று தருகின்ற 
பரிசென்று பெறுகின்ற 
சுகமென்று ஒன்று } (2)
ஆண் : தூங்காத கண் என்று 
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று 
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று 
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை 
கண்டு
ஆண் : தூங்காத கண் என்று 
ஒன்று