Album: Kungumam
Artists: S. Janaki, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Kungumam
Artists: S. Janaki, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And S. Janaki
Music By : K.V. Mahadevan
Female : Aaaa Aaaaaa
Female : { Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma } (2)
Female : Adhu 
Innisaiyodu Thannai 
Marandhu Sonnadhai Solludhamma
Female : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Female : Adhu 
Innisaiyodu Thannai 
Marandhu Sonnadhai Solludhamma
Female : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Female : { Ulagam 
Theriyavillai } (2) 
Ovvoru Naalum 
Maarugindra Ullam Puriyavillai
Female : Ulagam 
Theriyavillai 
Ovvoru Naalum 
Maarugindra Ullam Puriyavillai
Female : { Ulagam 
Theriyavillai } (2)
Female :Â { Ondrum Puriyavillai } (2)
Male : Manadhinilae 
Thondrum Mayakangal Kodiii…..
Male : Aaaaa Aaaa…..
Male : Manadhinilae 
Thondrum Mayakangal Kodi 
Andha Mayakathilae Paadudhae 
Oonjal Aadi Mayakathilae Paadudhae 
Oonjal Aadi
Male : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Male : Adhu 
Innisaiyodu Thannai 
Marandhu Sonnadhai Solludhamma
Male : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Male : { Vaasal Ondrirukum } (2) 
Aasai Konda Nenjamthannil 
Vazhi Irandirukum
Female : Vaasal Ondrirukum 
Aasai Konda Nenjamthannil 
Vazhi Irandirukum
Male & Female : Vaasal Ondrirukum
Male : { Kangalilae 
Thondrum Kaatchigal 
Kodi } (2)
Male : Andha Kavarchiyilae 
Paadudhae Oonjal Aadi 
Kavarchiyilae Paadudhae Oonjal Aadi
Male & Female : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Male & Female : Adhu 
Innisaiyodu Thannai 
Marandhu Sonnadhai Solludhamma
Male & Female : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
Male : ……………………
Female : …………………
Male & Female : Chinnanchiriya 
Vanna Paravai Ennathai 
Solluthamma
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆஆ ஆஆஆஆ
பெண் : { சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா } (2)
பெண் : அது இன்னிசையோடு 
தன்னை மறந்து சொன்னதை 
சொல்லுதம்மா
பெண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
பெண் : அது இன்னிசையோடு 
தன்னை மறந்து சொன்னதை 
சொல்லுதம்மா
பெண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
பெண் : உலகம் தெரியவில்லை 
உலகம் தெரியவில்லை ஒவ்வொரு 
நாளும் மாறுகின்ற உள்ளம் 
புரியவில்லை
பெண் : உலகம் தெரியவில்லை 
ஒவ்வொரு நாளும் மாறுகின்ற 
உள்ளம் புரியவில்லை
பெண் : உலகம் தெரியவில்லை 
உலகம் தெரியவில்லை
பெண் : ஒன்றும் புரியவில்லை 
ஒன்றும் புரியவில்லை
ஆண் : மனதினிலே தோன்றும் 
மயக்கங்கள் கோடி
ஆண் : ஆஆ ஆஆஆஆ
ஆண் : மனதினிலே தோன்றும் 
மயக்கங்கள் கோடி அந்த 
மயக்கத்திலே பாடுதே 
ஊஞ்சல் ஆடி மயக்கத்திலே 
பாடுதே ஊஞ்சல் ஆடி
ஆண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் : அது இன்னிசையோடு 
தன்னை மறந்து சொன்னதை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் : வாசல் ஒன்றிருக்கும் 
வாசல் ஒன்றிருக்கும் ஆசை 
கொண்ட நெஞ்சம் தனில் 
வழி இரண்டிருக்கும்
பெண் : வாசல் ஒன்றிருக்கும் 
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் 
தனில் வழி இரண்டிருக்கும்
ஆண் & பெண் : வாசல் 
ஒன்றிருக்கும்
ஆண் : { கண்களிலே 
தோன்றும் காட்சிகள் 
கோடி } (2)
ஆண் : அந்த கவர்ச்சியிலே 
பாடுதே ஊஞ்சல் ஆடி 
கவர்ச்சியிலே பாடுதே 
ஊஞ்சல் ஆடி
ஆண் & பெண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் & பெண் : அது இன்னிசையோடு 
தன்னை மறந்து சொன்னதை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் & பெண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா
ஆண் : ………………………. 
பெண் : ……………………….
ஆண் & பெண் : சின்னஞ்சிறிய 
வண்ணப்பறவை என்னத்தை 
சொல்லுதம்மா