Poonthotta Kavalkara Song Lyrics - Kungumam

Poonthotta Kavalkara Song Poster

Album: Kungumam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Suseela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poonthotta Kavalkara Song Lyrics - English & Tamil


Poonthotta Kavalkara Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Suseela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Poonthotta Kaavalkaaraa
Poo Parikka Ithanai Naalaa
Poonthotta Kaavalkaaraa
Poo Parikka Ithanai Naalaa
Maanthoppu Kaavalkaaraa Aa… Aa…
Maambazhathai Marandhu Vittaayaa
Marandhu Vittaayaa
Maambazhathai Marandhu Vittaayaa
Marandhu Vittaayaa


Female : Thaer Yeri Varuvaai Endru
Theru Veedhi Valam Vandhaal
Thaer Yeri Varuvaai Endru
Theru Veedhi Valam Vandhaal
Thaer Kandaal Thaerae Kandaal
Silaiyadhilae Illaiyae Raajaa
Thaer Kandaal Thaerae Kandaal
Silaiyadhilae Illaiyae Raajaa


Female : Poonthotta Kaavalkaaraa
Poo Parikka Itthanai Naalaa


Female : Malai Melae Mazhai Vizhundhu
Vaigaiyilae Vellam Vandhu
Malai Maelae Mazhai Vizhundhu
Vaigaiyilae Vellam Vandhu
Vayal Yeri Paayum Munnae
Vandha Vellam Ponadhae Raajaa
Vayal Yeri Paayum Munnae
Vandha Vellam Ponadhae Raajaa


Female : Poonthotta Kaavalkaaraa
Poo Parikka Ithanai Naalaa
Maanthoppu Kaavalkaaraa Aa… Aa…
Maambazhathai Marandhu Vittaayaa
Marandhu Vittaayaa


Male : Paruthi Kaattil…
Pazham Kidaikkum…
Pasi Theerum… Endru Yenni…
Oruthi Ingae Thaedugindraalae…
Ohohoi
Oru Thalaiyaai Paadugindraalae…
Paadugindraalae…


Male : Nettriyilae Pottu Vaithaal
Nenjai Adhil Thottu Vaittaal
Nettriyilae Pottu Vaithaal
Nenjai Adhil Thottu Vaithaal
Thottu Vaitha Nenjukkullae
Thoongubavar Yevaro Yaaro
Thottu Vaitha Nenjukkullae
Thoongubavar Yevaro Yaaro


Female : Poonthotta Kaavalkaaraa
Poo Parikka Ithanai Naalaa
Maanthoppu Kaavalkaaraa Aa… Aa…
Maambazhathai Marandhu Vittaayaa
Marandhu Vittaayaa
Maambazhathai Marandhu Vittaayaa
Marandhu Vittaayaa



Poonthotta Kavalkara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : பூந்தோட்ட காவல்காரா
பூப்பறிக்க இத்தனை நாளா
பூந்தோட்ட காவல்காரா
பூப்பறிக்க இத்தனை நாளா
மாந்தோப்பு காவல்காரா ஆ…….ஆ…..ஆ….
மாம்பழத்தை மறந்து விட்டாயா
மறந்து விட்டாயா
மாம்பழத்தை மறந்து விட்டாயா
மறந்து விட்டாயா

பெண் : தேர் ஏறி வருவாய் என்று
தெரு வீதி வலம் வந்தாள்
தேர் ஏறி வருவாய் என்று
தெரு வீதி வலம் வந்தாள்
தேர் கண்டாள் தேரே கண்டாள்
சிலை அதிலே இல்லையே ராஜா
தேர் கண்டாள் தேரே கண்டாள்
சிலை அதிலே இல்லையே ராஜா

பெண் : பூந்தோட்ட காவல்காரா
பூப்பறிக்க இத்தனை நாளா

பெண் : மலை மேலே மழை விழுந்து
வைகையிலே வெள்ளம் வந்து
மலை மேலே மழை விழுந்து
வைகையிலே வெள்ளம் வந்து
வயலேறி பாயும் முன்னே
வந்த வெள்ளம் போனது ராஜா
வயலேறி பாயும் முன்னே
வந்த வெள்ளம் போனது ராஜா

பெண் : பூந்தோட்ட காவல்காரா
பூப்பறிக்க இத்தனை நாளா
மாந்தோப்பு காவல்காரா ஆ…….ஆ…..ஆ….
மாம்பழத்தை மறந்து விட்டாயா
மறந்து விட்டாயா

ஆண் : பருத்திக் காட்டில்…
பழம் கிடைக்கும்…..
பசி தீரும்….. என்று எண்ணி….
ஒருத்தி இங்கே தேடுகின்றாளே
ஓஓஹோய்
ஒருதலையாய் பாடுகின்றாளே
பாடுகின்றாளே

ஆண் : நெற்றியிலே பொட்டு வைத்தாள்
நெஞ்சை அதில் தொட்டு வைத்தாள்
நெற்றியிலே பொட்டு வைத்தாள்
நெஞ்சை அதில் தொட்டு வைத்தாள்
தொட்டு வைத்த நெஞ்சுக்குள்ளே
தூங்குபவர் எவரோ யாரோ
தொட்டு வைத்த நெஞ்சுக்குள்ளே
தூங்குபவர் எவரோ யாரோ

பெண் : பூந்தோட்ட காவல்காரா
பூப்பறிக்க இத்தனை நாளா
மாந்தோப்பு காவல்காரா ஆ…….ஆ…..ஆ….
மாம்பழத்தை மறந்து விட்டாயா
மறந்து விட்டாயா
மாம்பழத்தை மறந்து விட்டாயா
மறந்து விட்டாயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayakkam Enadhu lyrics
  • Mayakkam Enadhu Kungumam Tamil song lyrics
  • Mayakkam Enadhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayakkam Enadhu
  • Mayakkam Enadhu full lyrics
  • Mayakkam Enadhu meaning
  • Mayakkam Enadhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...