Album: Kungumam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Kungumam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi 
Kalakkam Enadhu Kaaviyam 
Naan Kanneer Varaindha Oviyam
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi 
Kalakkam Enadhu Kaaviyam 
Naan Kanneer Varaindha Oviyam
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi
Male : Pagalil Thondrum Nilavu 
Kan Paarvaikku Maraindha Azhagu 
Pagalil Thondrum Nilavu 
Kan Paarvaikku Maraindha Azhagu 
Thirai Moodiya Silai Naan 
Thunba Chiraiyil Malarndha Malar Naan 
Thirai Moodiya Silai Naan 
Thunba Chiraiyil Malarndha Malar Naan
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi 
Kalakkam Enadhu Kaaviyam 
Naan Kanneer Varaindha Oviyam
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi
Male : Naanae Enakku Pagaiyaanen 
En Naadagathil Naan Thiraiyaanen 
Thaenae Unakku Puriyaadhu 
Andha Dheivam Varaamal Vilangaadhu
Male : Naanae Enakku Pagaiyaanen 
En Naadagathil Naan Thiraiyaanen 
Thaenae Unakku Puriyaadhu 
Andha Dheivam Varaamal Vilangaadhu
Male : Vidhiyum Madhiyum Verammaa 
Adhan Vilakkam Naan Thaan Paarammaa 
Vidhiyum Madhiyum Verammaa 
Adhan Vilakkam Naan Thaan Paarammaa 
Madhiyil Vandhaval Neeyammaa 
En Vazhi Maraithaal Vidhiyammaa 
Madhiyil Vandhaval Neeyammaa 
En Vazhi Maraithaal Vidhiyammaa
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi 
Kalakkam Enadhu Kaaviyam 
Naan Kanneer Varaindha Oviyam
Male : Mayakkam Enadhu Thaayagam 
Maunam Enadhu Thaai Mozhi
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி 
கலக்கம் எனது காவியம் 
நான் கண்ணீர் வரைந்த ஓவியம்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி 
கலக்கம் எனது காவியம் 
நான் கண்ணீர் வரைந்த ஓவியம்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி
ஆண் : பகலில் தோன்றும் நிலவு 
கண் பார்வைக்கு மறைந்த அழகு 
பகலில் தோன்றும் நிலவு 
கண் பார்வைக்கு மறைந்த அழகு 
திரை மூடிய சிலை நான் 
துன்பச் சிறையில் மலர்ந்த மலர் நான் 
திரை மூடிய சிலை நான் 
துன்பச் சிறையில் மலர்ந்த மலர் நான்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி 
கலக்கம் எனது காவியம் 
நான் கண்ணீர் வரைந்த ஓவியம்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி
ஆண் : நானே எனக்குப் பகையானேன் 
என் நாடகத்தில்தான் திரை ஆனேன் 
தேனே உனக்குப் புரியாது 
அந்த தெய்வம் வராமல் விளங்காது
ஆண் : நானே எனக்குப் பகையானேன் 
என் நாடகத்தில் நான் திரை ஆனேன் 
தேனே உனக்குப் புரியாது 
அந்த தெய்வம் வராமல் விளங்காது
ஆண் : விதியும் மதியும் வேறம்மா 
அதன் விளக்கம் நான்தான் பாரம்மா 
விதியும் மதியும் வேறம்மா 
அதன் விளக்கம் நான்தான் பாரம்மா 
மதியில் வந்தவள் நீயம்மா 
என் வழி மறைத்தாள் விதியம்மா 
மதியில் வந்தவள் நீயம்மா 
என் வழி மறைத்தாள் விதியம்மா
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி 
கலக்கம் எனது காவியம் 
நான் கண்ணீர் வரைந்த ஓவியம்
ஆண் : மயக்கம் எனது தாயகம் 
மௌனம் எனது தாய்மொழி