Album: Kungumam
Artists: P. Suseela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Kungumam
Artists: P. Suseela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Suseela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aa Aahaa Aahaa Aahaa 
Oho Ohoo Oho
Female : Kaalangal Thorum 
Thirudargal Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi 
Adhi Kaadhal Thirudargal 
Paadhi Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi
Female : Kaalangal Thorum 
Thirudargal Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi 
Adhi Kaadhal Thirudargal 
Paadhi Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi
Female : Vaasal Thirandhaal 
Thirudan Varuvaan 
Manadhai Thirandhaal 
Kaadhalan Varuvaan
Female : Vaasal Thirandhaal 
Thirudan Varuvaan 
Manadhai Thirandhaal 
Kaadhalan Varuvaan
Female : Kaadhal Thirudargal 
Bayappada Maattaar 
Arivaayaa Thozhi 
Kaadhal Thirudargal 
Bayappada Maattaar 
Arivaayaa Thozhi 
Andha Kalvarukkendroru 
Sattamum Illai 
Arivaayaa Thozhi
Female : Kaalangal Thorum 
Thirudargal Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi 
Adhi Kaadhal Thirudargal 
Paadhi Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi
Female : Thirudiya Porulae 
Thirudanai Virumbum 
Nesathil Oru Pasathai Vazhangum 
Thirudiya Porulae 
Thirudanai Virumbum 
Nesathil Oru Pasathai Vazhangum
Female : Oruvarai Oruvar Thirudi Kondaal 
Adhil Mudivaedhu Thozhi 
Oruvarai Oruvar Thirudi Kondaal 
Adhil Mudivaedhu Thozhi 
Andha Uthama Thirudargal Illai Endraal 
Indha Ulaghaedhu Thozhi
Female : Kaalangal Thorum 
Thirudargal Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi 
Adhi Kaadhal Thirudargal 
Paadhi Irundhaar 
Arivaayaa Thozhi
Female : Aa Aahaa Aahaa Aahaa 
Oho Ohoo Oho
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆஅ ஆஹா ஆஹா ஆஹ்ஹா 
ஓ ஓஓஹோ ஓஹோ
பெண் : காலங்கள் தோறும் 
திருடர்கள் இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி 
அதில் காதல் திருடர்கள் 
பாதி இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி
பெண் : காலங்கள் தோறும் 
திருடர்கள் இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி 
அதில் காதல் திருடர்கள் 
பாதி இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி
பெண் : வாசல் திறந்தால் 
திருடன் வருவான் 
மனதைத் திறந்தால் 
காதலன் வருவான்
பெண் : வாசல் திறந்தால் 
திருடன் வருவான் 
மனதைத் திறந்தால் 
காதலன் வருவான்
பெண் : காதல் திருடர்கள் 
பயப்பட மாட்டார் 
அறிவாயா தோழி 
காதல் திருடர்கள் 
பயப்பட மாட்டார் 
அறிவாயா தோழி அந்தக் 
கள்வருக்கென்றொரு 
சட்டமும் இல்லை 
அறிவாயா தோழி
பெண் : காலங்கள் தோறும் 
திருடர்கள் இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி 
அதில் காதல் திருடர்கள் 
பாதி இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி
பெண் : திருடிய பொருளே 
திருடனை விரும்பும் 
நேசத்தில் ஒரு பாசத்தை வழங்கும் 
திருடிய பொருளே 
திருடனை விரும்பும் 
நேசத்தில் ஒரு பாசத்தை வழங்கும்
பெண் : ஒருவரை ஒருவர் திருடிக் கொண்டால் 
அதில் முடிவேது தோழி 
ஒருவரை ஒருவர் திருடிக் கொண்டால் 
அதில் முடிவேது தோழி 
அந்த உத்தம திருடர்கள் இல்லையென்றால் 
இந்த உலகேது தோழி
பெண் : காலங்கள் தோறும் 
திருடர்கள் இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி 
அதில் காதல் திருடர்கள் 
பாதி இருந்தார் 
அறிவாயா தோழி
பெண் : ஆஅ ஆஹா ஆஹா ஆஹ்ஹா 
ஓ ஓஓஹோ ஓஹோ