Album: O Kadhal Kanmani
Artists: A. R. Rahman, Dharshana
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: O Kadhal Kanmani
Artists: A. R. Rahman, Dharshana
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Â A. R. Rahman And Dharshana
Music By : Â A. R. Rahman
Male : Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Male : Kaattru Veliyidai
Mel Isaiyaai
Men Siragaai
Male : Kaala Veliyidai
Porkkanamaai
Arpputhamaai
Male : Kaattru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaattru Veliyidai Konjum
Male : Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Female : Pirivondru Nerumendru
Theriyum Kannaaa…
En Piriyathai Athanaalae
Kuraikka Maatten
Sarinthu Vidum Azhagendru
Theriyum Kannaa….
En Sandhosha Kalaigalai
Naan Nirutha Maatten
Male : Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Male : Kaattru Veliyidai
Mel Isaiyaai
Men Siragaai
Male : Kaala Veliyidai
Porkkanamaai
Arpputhamaai
Male : Kaattru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaattru Veliyidai Konjum
Male : Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
பாடகி : தா்ஷனா
பாடகா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண் : தீரா உலா தீரா
கனா தீரா உலா தீரா
விழா தீரா
ஆண் : காற்று வெளியிடை
மெல் இசையாய் மென் சிறகாய்
கால வெளியிடை போா் கனமாய் அற்புதமாய்
ஆண் : காற்று வெளியிடை
கால வெளியிடை காற்று
வெளியிடை கொஞ்சும்
ஆண் : தீரா உலா தீரா
கனா தீரா உலா தீரா
விழா தீரா
பெண் : பிாிவொன்று நேருமென்று
தொியும் கண்ணா என் பிாியத்தை
அதனாலே குறைக்க மாட்டேன்
சாிந்து விடும் அழகென்று
தொியும் கண்ணா என் சந்தோச
கலைகளை நான் நிறுத்த மாட்டேன்
ஆண் : தீரா உலா தீரா
கனா தீரா உலா தீரா
விழா தீரா
ஆண் : காற்று வெளியிடை
மெல் இசையாய் மென் சிறகாய்
கால வெளியிடை போா் கனமாய் அற்புதமாய்
ஆண் : காற்று வெளியிடை
கால வெளியிடை காற்று
வெளியிடை கொஞ்சும்
ஆண் : தீரா உலா தீரா
கனா தீரா உலா தீரா
விழா தீரா