Naane Varugiren Song Lyrics - O Kadhal Kanmani

Naane Varugiren Song Poster

Album: O Kadhal Kanmani

Artists: Sathya Prakash, Shashaa Tirupati

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naane Varugiren Song Lyrics - English & Tamil


Naane Varugiren Song Lyrics in English

Singers : Sathya Prakash And Shashaa Tirupati


Music By :  A. R. Rahman


Female : Pollaadha En Idhayam
Yetho Solluthae….
Nillaatha En Uyiro
Engo Selluthae….
Pollaadha En Idhayam
Yetho Solluthae…aaa…..


Female : Naanae Varugiren
Kelaamal Tharugiren….


Female : Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Female : Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Female : Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren


Female : Naanae…..naanae
Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Male : Chinnanjiru Chinnanjiru Ragasiyamae
Chinnanjiru Chinnanjiru Ragasiyamae
Chinnanjiru Chinnanjiru Athisayamae
Chinnanjiru Viral Kodu
Chinnanjiru Chinnanjiru Idam Kodu
Chinnanjiru Aasaikku
Poi Solla Theriyaathae


Female : Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Female : Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren


Female : Naanae…..naanae
Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Male : Thaka Thimi Thaka Thimi Vizhiyaada
Thaka Thimi Thaka Thimi Vizhiyaada
Thaka Thimi Thaka Thimi Uraiyaada
Thaka Thimi Udal Thoda
Thaka Thimi Thaka Thimi Uyir Thoda
Thaka Thimi Aanantham
Mudivathu Kidaiyaathae


Female : Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren


Female : Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren


Female : Naanae…..naanae
Naane Varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren



Naane Varugiren Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே நில்லாத என்
உயிரோ எங்கோ செல்லுதே
பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே…………

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
ரகசியமே சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
ரகசியமே சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
அதிசயமே சின்னஞ்சிறு விரல் கொடு
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு இடம் கொடு
சின்னஞ்சிறு ஆசைக்கு பொய் சொல்ல
தொியாதே

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

ஆண் : தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட தக்க திமி தக்க திமி
உரையாட தக்க திமி உடல் தொட
தக்க திமி தக்க திமி உயிா் தொட
தக்க திமி ஆனந்தம் முடிவது கிடையாதே

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaara Aattakkaara lyrics
  • Kaara Aattakkaara O Kadhal Kanmani Tamil song lyrics
  • Kaara Aattakkaara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaara Aattakkaara
  • Kaara Aattakkaara full lyrics
  • Kaara Aattakkaara meaning
  • Kaara Aattakkaara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...