Album: O Kadhal Kanmani
Artists: Karthik, Shashaa Tirupati
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: O Kadhal Kanmani
Artists: Karthik, Shashaa Tirupati
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Karthik And Shashaa Tirupati
Music By : A. R. Rahman
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Male : Just Like That
Male : Mmm..humm..mmm..humm (8)
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Male : Putham Puthu Veli
Putham Puthu Nodi
Thikkiyathu Mozhi
Male : Putham Puthu Veli
Putham Puthu Nodi
Thikkiyathu Mozhi
Thithikuthu Vali
Female : Putham Puthu Veli
Putham Puthu Nodi
Thikkiyathu Mozhi
Thithikuthu Vali
Male : Putham Puthu Veli
Putham Puthu Nodi
Thikkiyathu Mozhi
Thithikuthu Vali
Female : Putham Puthu Veli
Putham Puthu Nodi
Thikkiyathu Mozhi
Thithikuthu Vali
Female : Ah Ah Ah Ah
Male : Just Like That
Female : Ah Ah Ah Ah
Male : Just Like That
Female : Yosukkaathae Po
Male : Just Like That
Female : Yaasikkathae Po
Male : Just Like That
Chorus : Ohoo Hoo…
Ohoo..ooo
Tiki Tammm..tiki Tamm
Ohooo..ooo
Ohooo..ooo
Thakuchikku Takuchikku Taku Chikku..
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Nee Nee Nee
Nee Nee Nee
Neengaathae Theendaathae
Female : Aaaaa..aaa…aaa…
Aaaa..aaaa…aaaa..aaaaa…aaa
Male : Mmmm…mmmm..Female : Aaaaa..aaaaa
Male : Mmmm…mmmm..Female : Aaaaa..aaaaa
Female : Just Like That
Female : Ah Ah Ah Ah
Male : Just Like That
Female : Ah Ah Ah Ah
Male : Just Like That
Female : Yosukkaathae Po
Male : Just Like That
Female : Yaasikkathae Po
Male : Just Like That
Male : Nanainthu Kolla Vaa
Mazhai Illaamalae
Inanithu Kolla Vaa
Udal Illaamalae
Female : Mithanthu Sella Vaa
Mega Thundu Pol
Karainthu Sella Vaa
Kaattru Veethiyil
Male : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Male & Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Female : {Tharee Ra Ree
Thatha Raree Rareee
Tha Thare Rarereeee Tha} (2)
Male : Kadanthu Poga Vaa
Bootham Ainthaiyum
Tholainthu Poga Vaa
Pulangal Ainthumae
Female : Maranthu Poga Vaa
Enna Paalinam
Maranthu Poga Vaa
Ennam Enbathae
Male : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Male & Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
Female : Parandhu Sella Vaa
Parandhu Sella Vaa
பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி
பாடகா் : காா்த்திக்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
ஆண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் (8)
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
ஆண் : புத்தம் புது வெளி
புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
ஆண் : புத்தம் புது வெளி
புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி
பெண் : புத்தம் புது வெளி
புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி
ஆண் : புத்தம் புது வெளி
புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி
பெண் : புத்தம் புது வெளி
புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி
பெண் : அஹ் அஹ் அஹ் அஹ்
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : அஹ் அஹ் அஹ் அஹ்
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : யோசிக்காதே போ
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : யாசிக்காதே போ
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
குழு : ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஓஓ
டிக்கி டம்……… டிக்கி டம்
ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
தகுச்சிக்கு டகுச்சிக்கு டகு சிக்கு
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
நீ நீ நீ நீ நீ நீ நீங்காதே தீண்டாதே
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண் : ம்ம்ம்…… ம்ம்ம்
பெண் : ஆ ஆ ஆ………ஆ ஆ
ஆண் : ம்ம்ம்…… ம்ம்ம்
பெண் : ஆ ஆ ஆ………ஆ ஆ
பெண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : அஹ் அஹ் அஹ் அஹ்
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : அஹ் அஹ் அஹ் அஹ்
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : யோசிக்காதே போ
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
பெண் : யாசிக்காதே போ
ஆண் : ஜஸ்ட் லைக் தட்
ஆண் : நனைந்து கொள்ளவா
மழை இல்லாமலே இணைந்து
கொள்ளவா உடல் இல்லாமலே
பெண் : மிதந்து செல்ல வா
மேக துண்டு போல்
கரைந்து செல்ல வா
காற்று வீதியில்
ஆண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
ஆண் & பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
பெண் : ……………………..
ஆண் : கடந்து போக வா
பூதம் ஐந்தையும்
தொலைந்து போக வா
புலன்கள் ஐந்துமே
பெண் : மறந்து போக வா
என்ன பாலினம்
மறந்து போக வா
எண்ணம் என்பதே
ஆண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
ஆண் & பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா
பெண் : பறந்து செல்ல
வா பறந்து செல்ல வா