Album: O Kadhal Kanmani
Artists: A. R. Rahman, Jonita Gandhi
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: A.R. Rahman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: O Kadhal Kanmani
Artists: A. R. Rahman, Jonita Gandhi
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: A.R. Rahman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. R. Rahman And Jonita Gandhi
Music By : A. R. Rahman
Male : Laila …like-a Like My Laila
Female : Like-a Like Your Laila
Male : Like-a Like My Laila
Male : Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Polla Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
OK En Kanmani Madiyil
Male : Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Polla Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
OK En Kanmani Madiyil
Male : Netru Enbadhu Indru Illai
Naalai Ninaippae Oh Thollai
Like-a Like My Laila Laila
Indru Mattum King And Queena
Male : Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Polla Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
OK En Kanmani Madiyil
Male : Laila …like-a Like My Laila
Female : Like-a Like Your Laila
Male : Like-a Like My Laila
Male : Kannalae Killadhae
Seendaamal Selladhae
Thottalae Thulladhae
Vitaalum Pogaadhe
Male : Kalyanam Katcheri
Samsaaram Sammandhi
Pen Pillai Aan Pillai
Aiyaiyo Oh Maanae
Male : Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Female : Polla Vayadhil
Taka Taka Taka Female : Kottum Isaiyil
OK En Kanmani Madiyil
Male : Laila …like-a Like My Laila
Female : Like-a Like Your Laila
Male : Like-a Like My Laila
Female : Like-a Like Your Laila
Male : Lailaaa..lailaa..lailaa
பாடகி : ஜோனிடா காந்தி
பாடகா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண் : லைலா லைக்அ லைக் மை லைலா
பெண் : லைக்அ லைக் யுவா் லைலா
ஆண் : லைக்அ லைக் மை லைலா
ஆண் : மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக லக லக பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்
ஆண் : மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக லக லக பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்
ஆண் : நேற்று என்பது இன்று இல்லை
நாளை நினைப்பே ஓ.. தொல்லை
லைக்அ லைக் மை லைலா லைலா
இன்று மட்டும் கிங் அண்ட் குயினா
ஆண் : மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக லக லக பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்
ஆண் : லைலா லைக்அ லைக் மை லைலா
பெண் : லைக்அ லைக் யுவா் லைலா
ஆண் : லைக்அ லைக் மை லைலா
ஆண் : கண்ணாலே கிள்ளாதே
சீண்டாமல் செல்லாதே
தொட்டாலே துள்ளாதே
விட்டாலும் போகாதே
ஆண் : கல்யாணம் கச்சோி
சம்சாரம் சம்மந்தி
பெண்பிள்ளை ஆண்பிள்ளை
அய்யய்யோ ஓ மானே
ஆண் : மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக லக லக பெண் : பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க பெண் : கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்
ஆண் : லைலா லைக்அ லைக் மை லைலா
பெண் : லைக்அ லைக் யுவா் லைலா
ஆண் : லைக்அ லைக் மை லைலா
பெண் : லைக்அ லைக் யுவா் லைலா
ஆண் : லைலா லைலா லைலா