Album: Saradha
Artists: Seerkazhi Govindarajan, L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Saradha
Artists: Seerkazhi Govindarajan, L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : Seerkazhi Govindarajan And L. R. Eswari
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
Chittu Mugam Kaadhal Sollum
Kai Pattu Malar Maeni Thullum
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
Chittu Mugam Kaadhal Sollum
Kai Pattu Malar Maeni Thullum
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
Female : Poothu Sirikkindra Punnagaiyai
Naan..paarthu Pasiyaara Vendum..
Aaahhhaaa..hmm
Male : Ponmaeni Thannil Iru Kanmaevi Vilayaadi
Pozhudhellaam Naan Vaazha Vendum
Pozhudhellaam Naan Vaazha Vendum
Aahhhaaa.. Female : Aahhaa Haa Haa Haa Haaa..
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
Chittu Mugam Kaadhal Sollum
Kai Pattu Malar Maeni Thullum
Female : Iravendrum Pagalendrum
Ariyaadha Ulagil
Iru Dhaegam Vilayaada Vendum
Aaaaa..aaa…aaa
Male : Uyriodu Uyiraaga Uravaadum Pennukku
Ulagathil Verenna Vendum
Ulagathil Verenna Vendum
Aahhhaaa..
Female : Hhhhm Mmm..hmm Hhm Hhmm..
Female : Aa…aaa….aaa…..aaa….aa..
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
Chittu Mugam Kaadhal Sollum
Kai Pattu Malar Maeni Thullum
Male : Thattu Thadumaari Nenjam
Kai Thottu Vilaayaada Konjum
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்
சிட்டு முகம் காதல் சொல்லும்
கை பட்டு மலர் மேனி துள்ளும்
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்
சிட்டு முகம் காதல் சொல்லும்
கை பட்டு மலர் மேனி துள்ளும்
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்
பெண் : பூத்துச் சிரிக்கின்ற புன்னகையை
நான்….பார்த்துப் பசியாற வேண்டும்….
ஆஹ்ஹா….ஹ்ம்ம்
ஆண் : பொன் மேனி தன்னில்
இருகண் மேவி விளையாடி
பொழுதெல்லாம் நான் வாழ வேண்டும்
ஆஹ்ஹஆஹா
பெண் : ஆஹ்ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா…..
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்
சிட்டு முகம் காதல் சொல்லும்
கை பட்டு மலர் மேனி துள்ளும்
பெண் : இரவென்றும் பகலென்றும்
அறியாத உலகில்
இரு பேரும் விளையாட வேண்டும்
ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ….
ஆண் : உயிரோடு உயிராக
உறவாடும் பெண்ணுக்கு
உலகத்தில் வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்தில் வேறென்ன வேண்டும்
ஆஹாஹ்ஹா……
பெண் : ஹ்ஹஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்
சிட்டு முகம் காதல் சொல்லும்
கை பட்டு மலர் மேனி துள்ளும்
ஆண் : தட்டுத் தடுமாறி நெஞ்சம்
கைதொட்டு விளையாடக் கொஞ்சும்