Album: Saradha
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Saradha
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers :Â P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Eppiravi Eduthaalum
Engae Nee Sendraalum
Kai Pidiyil Unnodu Kaalam Ellaam
Naan Varuven
Kaalam Ellaam Naan Varuven
Female : Kannanaal Naan Imaiyaaven
Kaatraanaal Naan Kodiyaven
Male : Mann Endraal Naan Maram Aaven
Mazhai Endral Naan Payiraaven
Female : Kannanaal Naan Imaiyaaven
Kaatraanaal Naan Kodiyaven
Male : Mann Endraal Naan Maram Aaven
Mazhai Endral Naan Payiraaven
Female : Kannanaal Naan Imaiyaaven ..aen…aen….
Female : Mozhiyaanaal Porulaaven
Mullaanaal Malaraven
Nee Mozhiyaanaal Porulaaven
Mullaanaal Malaraven
Male : Kiliyaanaal Kaniyaaven
Kelvi Endraal Bathilaaven
Kiliyaanaal Kaniyaaven
Kelvi Endraal Bathilaaven
Male : Kannanaal Naan Imaiyaaven ..aen…aen….
Female : Kadalaanaal Nadhiyaven
Kanaiyaanaal Villaven
Nee Kadalaanaal Nadhiyaven
Kanaiyaanaal Villaven
Male : Udalaanaal Uyiraven
Oliyaanaal Isaiyaven
Udalaanaal Uyiraven
Oliyaanaal Isaiyaven
Nee Oliyaanaal Isaiyaven
Female : Kannanaal Naan Imaiyaaven ..aen…aen….
Male : Ullam Enbathu Ullavarai
Un Maname En Palliyarai
Ullam Enbathu Ullavarai
Un Maname En Palliyarai
Female : Kallil Vaditha Sol Polae
Adhu Kaalam Kadantha Inba Nilai
Kallil Vaditha Sol Polae
Adhu Kaalam Kadantha Inba Nilai
Male : Kannanaal Naan Imaiyaaven
Female : Kaatraanaal Naan Kodiyaven
Male : Mann Endraal Naan Maram Aaven
Female : Mazhai Endral Naan Payiraaven
Both : Kannanaal Naan Imaiyaaven ..aen…aen..
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : எப்பிறவி எடுத்தாலும்
எங்கே நீ சென்றாலும்
கை பிடியில் உன்னோடு காலம் எல்லாம்
நான் வருவேன்
காலம் எல்லாம் நான் வருவேன்
பெண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண் : மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன்
மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண் : மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன்
மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்…..ஏன்…..ஏன்…..
பெண் : மொழியானால் பொருளாவேன்
முள்ளானால் மலராவேன்
நீ மொழியானால் பொருளாவேன்
முள்ளானால் மலராவேன்
ஆண் : கிளியானால் கனியாவேன்
கேள்வியென்றால் பதிலாவேன்
கிளியானால் கனியாவேன்
நீ கேள்வியென்றால் நான் பதிலாவேன்
பெண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்…..ஏன்…..ஏன்…..
பெண் : கடலானால் நதியாவேன்
கணையானால் வில்லாவேன்
நீ கடலானால் நதியாவேன்
கணையானால் வில்லாவேன்
ஆண் : உடலானால் உயிராவேன்
ஒலியானால் இசையாவேன்
உடலானால் உயிராவேன்
ஒலியானால் இசையாவேன்
நீ ஒலியானால் நான் இசையாவேன்
பெண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்…..ஏன்…..ஏன்…..
ஆண் : உள்ளம் என்பது உள்ளவரை
உன் மனமே என் பள்ளியறை
உள்ளம் என்பது உள்ளவரை
உன் மனமே என் பள்ளியறை
பெண் : கல்லில் வடித்த சொல் போலே
அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை
கல்லில் வடித்த சொல் போலே
அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை
ஆண் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
பெண் : காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண் : மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன்
பெண் : மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
இருவர் : கண்ணானால் நான் இமையாவேன்…..ஏன்…..ஏன்…..