Manamagale Marumagale Song Lyrics - Saradha

Manamagale Marumagale Song Poster

Album: Saradha

Artists: Soolamangalam Jayalakshmi, Soolamangalam Rajalakshmi, L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Manamagale Marumagale Song Lyrics - English & Tamil


Manamagale Marumagale Song Lyrics in English

Singers : Soolamangalam Jayalakshmi, Soolamangalam Rajalakshmi And L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Females : Manamagalae Marumagalae Vaa Vaa
Un Valadhu Kaalai Eduthu Vaithu Vaa Vaa
Gunam Irukkum Kula Magalae Vaa Vaa
Thamizh Kovil Vaasal Thirandhu Vaithom Vaa Vaa


Females : Manamagalae Marumagalae Vaa Vaa
Un Valadhu Kaalai Eduthu Vaithu Vaa Vaa
Gunam Irukkum Kula Magalae Vaa Vaa
Thamizh Kovil Vaasal Thirandhu Vaithom Vaa Vaa


Female : Panam Irukkum Balam Irukkum
Ungal Vaasalil


Female : Nalla Gunam Irukkum Kulam Irukkum
Engal Vaasalil


Female : Pon Manamum Porul Manamum
Ungal Vaasalil


Female : Pudhu Poo Manamum Paa Manamum
Engal Vaasalil


Females : Manamagalae Marumagalae Vaa Vaa
Un Valadhu Kaalai Eduthu Vaithu Vaa Vaa
Gunam Irukkum Kula Magalae Vaa Vaa
Thamizh Kovil Vaasal Thirandhu Vaithom Vaa Vaa


Females : Kalvi Magal Vaasam Seiyum Vaasal
Engal Vaasal
Katravargal Thalai Vanangum Kovil Engal Vaasal
Selva Magal Vaasamaalar Vaazha Vandha Vaasal
Selva Magal Vaasamaalar Vaazha Vandha Vaasal
Selvamudan Pudhu Manamum Sera Vandha Vaasal


Females : Manamagalae Marumagalae Vaa Vaa
Un Valadhu Kaalai Eduthu Vaithu Vaa Vaa
Gunam Irukkum Kula Magalae Vaa Vaa
Thamizh Kovil Vaasal Thirandhu Vaithom Vaa Vaa


Females : Thanga Nagai Vaira Nagai Niraindhirukaadhu
Ingu Thangavarum Penmanikku Sumai Irukaadhu
Pongi Varum Punnagaikku Kurai Irukaadhu
Adhu Pozhudhellaam Paarthirundhaal Pasi Irukaadhu


Females : Manamagalae Marumagalae Vaa Vaa
Un Valadhu Kaalai Eduthu Vaithu Vaa Vaa
Gunam Irukkum Kula Magalae Vaa Vaa
Thamizh Kovil Vaasal Thirandhu Vaithom Vaa Vaa



Manamagale Marumagale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ஜெயலட்சுமி, சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண்கள் : மணமகளே மருமகளே வா வா
உன் வலது காலை எடுத்து வைத்து வா வா
குணமிருக்கும் குலமகளே வா வா
தமிழ்க் கோவில் வாசல் திறந்து வைததோம் வா வா

பெண்கள் : மணமகளே மருமகளே வா வா
உன் வலது காலை எடுத்து வைத்து வா வா
குணமிருக்கும் குலமகளே வா வா
தமிழ்க் கோவில் வாசல் திறந்து வைததோம் வா வா

பெண் : பணமிருக்கும் பலமிருக்கும்
உங்கள் வாசலில்

பெண் : நல்ல குணமிருக்கும் குலமிருக்கும்
எங்கள் வாசலில்

பெண் : பொன் மணமும் பொருள் மணமும்
உங்கள் வாசலில்

பெண் : புதுப் பூ மணமும் பா மணமும்
எங்கள் வாசலில்

பெண்கள் : மணமகளே மருமகளே வா வா
உன் வலது காலை எடுத்து வைத்து வா வா
குணமிருக்கும் குலமகளே வா வா
தமிழ்க் கோவில் வாசல் திறந்து வைததோம் வா வா

பெண்கள் : கல்வி மகள் வாசம் செய்யும்
வாசல் எங்கள் வாசல்
கற்றவர்கள் தலைவணங்கும்
கோவில் எங்கள் வாசல்

பெண்கள் : செல்வ மகள் வாசமலர்
வாழ வந்த வாசல்
செல்வ மகள் வாசமலர்
வாழ வந்த வாசல்
செல்வமுடன் புகழ் மணமும்
சேர வந்த வாசல்

பெண்கள் : மணமகளே மருமகளே வா வா
உன் வலது காலை எடுத்து வைத்து வா வா
குணமிருக்கும் குலமகளே வா வா
தமிழ்க் கோவில் வாசல் திறந்து வைததோம் வா வா

பெண்கள் : தங்க நகை வைர நகை
நிறைந்திருக்காது
இங்கு தங்க வரும் பெண்மணிக்கு
சுமை இருக்காது
பொங்கி வரும் புன்னகைக்குக் குறைவிருக்காது
அதைப் பொழுதெல்லாம் பார்த்திருந்தால்
பசி எடுக்காது

பெண்கள் : மணமகளே மருமகளே வா வா
உன் வலது காலை எடுத்து வைத்து வா வா
குணமிருக்கும் குலமகளே வா வா
தமிழ்க் கோவில் வாசல் திறந்து வைததோம் வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannanal Naan Imaiyaven lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven Saradha Tamil song lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannanal Naan Imaiyaven
  • Kannanal Naan Imaiyaven full lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven meaning
  • Kannanal Naan Imaiyaven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...