Oruthi Oruvanai Song Lyrics - Saradha

Oruthi Oruvanai Song Poster

Album: Saradha

Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Oruthi Oruvanai Song Lyrics - English & Tamil


Oruthi Oruvanai Song Lyrics in English

Singers :  P. B. Srinivas And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna


Male : Kaadhal…


Female : Andha Oruvan Orthiyai Manandhu Kondaal
Andha Urimaikku Peyar Enna


Male : Kudumbam…


Female : Ninaithavan Alavai Marandhu Vittaal
Andha Nilamaiyin Mudivenna


Male : Thuyaram…mm..mm…mm…


Female : Pirindhavar Meendum Serndhu Vittaal
Angu Penmaiyin Nilai Enna


Male : Maunam…


Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna


Male : Kaadhal…


Female : Iravum Pagalum Unnuruvam
Adhil Ingum Angum Unnuruvam
Iravum Pagalum Unnuruvam
Adhil Ingum Angum Unnuruvam


Male : Adakkam Enbadhu Pennuruvam
Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam
Adakkam Enbadhu Pennuruvam
Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam


Female : Maraikka Muyandren Mudiyavillai Unnai
Marakka Muyandren Nadakkavillai
Maraikka Muyandren Mudiyavillai Unnai
Marakka Muyandren Nadakkavillai


Male : Ninaikkum Nilaiyilum Naan Illai
Unai Nerungum Thagudhiyum Enakkillai


Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna


Male : Kaadhal…


Female : Ketten Kettadhu Kidaikkavillai
Ennai Gaeli Seidhaai Manam Porukkavillai
Ketten Kettadhu Kidaikkavillai
Ennai Gaeli Seidhaai Manam Porukkavillai


Male : Vaadham Seivadhu En Kadamai
Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai
Vaadham Seivadhu Yen Kadamai
Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai


Female : Kanden Kandadhu Nalla Vazhi
Adhu Kaadhalan Udanae Sellum Vazhi
Kanden Kandadhu Nalla Vazhi
Adhu Kaadhalan Udanae Sellum Vazhi


Male : Sonnen Pala Murai Yaasikkiraai
Nee Sonnadhai Naanum Yosikkiren


Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna


Male : Kaadhal…



Oruthi Oruvanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : அந்த ஒருவன் ஒருத்தியை
மணந்து கொண்டால்
அந்த உரிமைக்குப் பெயர் என்ன

ஆண் : குடும்பம்……

பெண் : நினைத்தவன் அவளை
மறந்து விட்டால்
அந்த நிலைமையின் முடிவென்ன

ஆண் : துயரம்……ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : பிரிந்தவர் மீண்டும்
சேர்ந்து விட்டால்
அங்கு பெண்மையின் நிலை என்ன

ஆண் : மௌனம்……..

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்
இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்

ஆண் : அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்
அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்

பெண் : மறைக்க முயன்றேன்
முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை
மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை

ஆண் : நினைக்கும் நிலையிலும் நான் இல்லை
உன்னை நெருங்கும் தகுதியும் எனக்கில்லை

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை
கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை

ஆண் : வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை
வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை

பெண் : கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி
கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி

ஆண் : சொன்னேன் பல முறை யாசிக்கிறாய்
நீ சொன்னதை நானும் யோசிக்கிறேன்

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannanal Naan Imaiyaven lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven Saradha Tamil song lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannanal Naan Imaiyaven
  • Kannanal Naan Imaiyaven full lyrics
  • Kannanal Naan Imaiyaven meaning
  • Kannanal Naan Imaiyaven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...