Album: Saradha
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Saradha
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Koondhalukku Malar Koduthaal
Kulir Mugathil Thilagam Ittaal
Kodutha Malar Vaadumunnae
Konda Malar Vaadudhaiyaa
Male : Koondhalukku Malar Koduthaal
Kulir Mugathil Thilagam Ittaal
Kodutha Malar Vaadumunnae
Konda Malar Vaadudhaiyaa
Male : Kulirndha Neeril Kulirthaalum
Gunamum Kooda Kulippadhillai
Kumbidum Dheivam Munnirundhaalum
Idhayam Edhaiyum Marappadhillai
Male : Aadaiyinaal Udal Maraithaalum
Aasaigal Maraivadhillai
Arubadhu Vayadhai Irubadhu Vayadhil
Yaarumae Adaivadhillai
Yaarumae Adaivadhillai
Male : Koondhalukku Malar Koduthaal
Kulir Mugathil Thilagam Ittaal
Kodutha Malar Vaadumunnae
Konda Malar Vaadudhaiyaa
Male : Kangal Irundhum Kaatchi Illaamal
Kalangi Vaadum Uyir Ingae
Porul Kaiyilirundhum Pasi Ariyaamal
Kadhari Azhum Uyir Angae
Male : Sondham Irundhum Thunai Seraamal
Thudi Thudikkum Uyir Ingae
Thunaiyaai Irukka Vazhi Irundhum
Thuvaludhae Uyir Angae
Thuvaludhae Uyir Angae
Male : Patta Maramae…
Pazhudhadaindha Oviyamae
Kattiyadhor Thaaliyindri
Kaarigaikku Thandhadhenna
Male : Anaikkaadha Karangalukku Thunai Edharkku
Arundhaadha Mudavanukku Paal Edharkku
Suvaikkaadha Marakkilaikku Vaai Edharkku
Sugam Theriyaa Kurudanukku Vaazhvedharkku..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : குளிர்ந்த நீரில் குளித்தாலும்
குணமும் கூடக் குளிப்பதில்லை
கும்பிடும் தெய்வம் முன்னிருந்தாலும்
இதயம் எதையும் மறப்பதில்லை
ஆண் : ஆடையினால் உடல் மறைத்தாலும்
ஆசைகள் மறைவதில்லை
அறுபது வயதை இருபது வயதில்
யாருமே அடைவதில்லை
யாருமே அடைவதில்லை
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : கண்களிருந்தும் காட்சியில்லாமல்
கலங்கி வாடும் உயிரிங்கே
பொருள் கையிலிருந்தும் பசியறியாமல்
கதறியழும் உயிர் அங்கே
ஆண் : சொந்தமிருந்து துணை சேராமல்
துடிதுடிக்கும் உயிர் இங்கே
துணையாய் இருக்க வழி இருந்தும்
துவளுதே உயிர் அங்கே
துவளுதே உயிர் அங்கே
ஆண் : பட்ட மரமே…….
பழுதடைந்த ஓவியமே
கட்டியதோர் தாலியின்றி
காரிகைக்குத் தந்ததென்ன
ஆண் : அணைக்காத கரங்களுக்குத் துணை எதற்கு
அருந்தாத முடவனுக்குப் பால் எதற்கு
சுவைக்காக மரக்கிளைக்கு வாய் எதற்கு
சுகம் தெரியாக் குருடனுக்கு வாழ்வெதற்கு