Thappitthu Vandhanamma Song Lyrics - Poompuhar

Thappitthu Vandhanamma Song Poster

Album: Poompuhar

Artists: K. B. Sundarambal

Music by: R. Sudharsanam

Lyricist: Mayavanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thappitthu Vandhanamma Song Lyrics - English & Tamil


Thappitthu Vandhanamma Song Lyrics in English

Singer : K. B. Sundarambal


Music By : R. Sudharsanam


Female : Pavala Manimaaligaiyil…
Pani Malarin Panjanaiyil…
Paal Pisaditha Magam
Vazhi Thavari Chendradhanaal…
Thaazhndhu Tharam Izhandhu
Thannaiyae Thaanizhandhu
Thannaiyae Thaanizhandhu…


Female : Thappithu Vandhaanammaa
Paavam Thaniyaaga Nindraanammaa
Thappithu Vandhaanammaa
Paavam Thaniyaaga Nindraanammaa
Kaalam Karpitha Paadathin
Adi Thaanga Mudiyaamal
Thappithu Vandhaanammaa
Paavam Thaniyaaga Nindraanammaa
Kaalam Karpitha Paadathin
Adi Thaanga Mudiyaamal
Thappithu Vandhaanammaa
Paavam Thaniyaaga Nindraanammaa


Female : Kilai Vittu Kilai Thaavi
Kudi Vaithu Kondavan
Midhi Pattu Vandhaanammaa
Kilai Vittu Kilai Thaavi
Kudi Vaithu Kondavan
Midhi Pattu Vandhaanammaa
Indru Manam Kettu Gunam Kettu
Madhi Kettu Nidhi Kettu
Nilai Kettu Vandhaanammaa
Ingu Naeraaga Vandhaanammaa


Female : Thappithu Vandhaanammaa
Paavam Thaniyaaga Nindraanammaa


Female : Poi Nellai Kuthiyae
Ponga Ninaithavan
Kai Nellum Vittaanammaa
Poi Nellai Kuthiyae Ponga Ninaithavan
Kai Nellum Vittaanammaa
Pallathil Veezhndhu Ezhundha Pin
Pallakkai Thaedi Nadandhaanammaa
Ingu Thaedi Nadandhaanammaa


Female : Ivan Potta Kanakkondru
Aval Potta Kanakkondru
Irandumae Thavaraanadhu
Ivan Potta Kanakkondru
Aval Potta Kanakkondru
Irandumae Thavaraanadhu
Yaar Potta Pudhirukko Iruvarum Vidaiyaagi
Nindradhae Mudivaanadhu
Manidha Kulathukkae Kadhaiyaanadhu
Manidha Kulathukkae Kadhaiyaanadhu…



Thappitthu Vandhanamma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : பவள மணிமாளிகையில்…
பனி மலரின் பஞ்சணையில்…
பால் பிசடித்தமுகம் வழி தவறிச் சென்றதனால்…
தாழ்ந்து தரம் இழந்து தன்னையே தானிழந்து
தன்னையே தானிழந்து…

பெண் : தப்பித்து வந்தானம்மா
பாவம் தனியாக நின்றானம்மா
தப்பித்து வந்தானம்மா
பாவம் தனியாக நின்றானம்மா
காலம் கற்பித்த பாடத்தின்
அடி தாங்க முடியாமல்

பெண் : தப்பித்து வந்தானம்மா
பாவம் தனியாக நின்றானம்மா
காலம் கற்பித்த பாடத்தின்
அடி தாங்க முடியாமல்
தப்பித்து வந்தானம்மா
பாவம் தனியாக நின்றானம்மா

பெண் : கிளை விட்டுக் கிளை தாவி
குடி வைத்துக் கொண்டவன்
மிதி பட்டு வந்தானம்மா
கிளை விட்டுக் கிளை தாவி
குடி வைத்துக் கொண்டவன்
மிதி பட்டு வந்தானம்மா
இன்று மனம் கெட்டு குணம் கெட்டு
மதி கெட்டு நிதி கெட்டு
நிலை கெட்டு வந்தானம்மா
இங்கு நேராக வந்தானம்மா

பெண் : தப்பித்து வந்தானம்மா
பாவம் தனியாக நின்றானம்மா

பெண் : பொய் நெல்லை குத்தியே
பொங்க நினைத்தவன்
கை நெல்லும் விட்டானம்மா
பொய் நெல்லை குத்தியே பொங்க நினைத்தவன்
கை நெல்லும் விட்டானம்மா
பள்ளத்தில் வீழ்ந்து எழுந்த பின் பல்லக்கை
தேடி நடந்தானம்மா இங்கு தேடி நடந்தானம்மா

பெண் : இவன் போட்ட கணக்கொன்று
அவள் போட்ட கணக்கொன்று
இரண்டுமே தவறானது
இவன் போட்ட கணக்கொன்று
அவள் போட்ட கணக்கொன்று இரண்டுமே தவறானது
யார் போட்ட புதிரிக்கோ இருவரும் விடையாகி
நின்றதே முடிவானது
மனித குலத்துக்கே கதையானது
மனித குலத்துக்கே கதையானது…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vazhkkai Ennum Odam lyrics
  • Vazhkkai Ennum Odam Poompuhar Tamil song lyrics
  • Vazhkkai Ennum Odam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vazhkkai Ennum Odam
  • Vazhkkai Ennum Odam full lyrics
  • Vazhkkai Ennum Odam meaning
  • Vazhkkai Ennum Odam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...