Album: Poompuhar
Artists: K. B. Sundarambal
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Mayavanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poompuhar
Artists: K. B. Sundarambal
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Mayavanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. B. Sundarambal
Music By : R. Sudharsanam
Female : Needhiyae Neeyum
Irukkindraayaa…
Illai Neeyum Andha Kolai Kalathil
Uyir Vittaayaa…
Female : Andru Kollum Arasin Aanai
Vendru Vittadhu
Nindru Kollum Dheivam Ingae
Vandhu Vittadhu
Female : Andru Kollum Arasin Aanai
Vendru Vittadhu
Nindru Kollum Dheivam Ingae
Vandhu Vittadhu
Female : Kaaladi Thaamarai Novadhu Marandhu
Kaadhalanodu Nadandhaalae
Andha Kaalamum Thodarndhu Nadandhadhai Arindhu
Karpukkarasi Thudithaalae
Adaiyaa Kadhavaai Imaiyaa Vizhiyaai
Aayiram Yugangal Poruthaalae
Indru Vilaiyaa Nilathin Vidhaiyaai Pona
Vaedhanai Arindhu Thudithaalae
Female : Andru Kollum Arasin Aanai
Vendru Vittadhu
Nindru Kollum Dheivam Ingae
Vandhu Vittadhu
Female : Veyilae Illaadha Kaalathil Kidaikkindra
Vaedhaa Payanenna
Kenji Vaendiya Pozhudhu Odhungiya Needhi
Vandhenna Poyenna…
Female : Uyirae Pona Pin Udalenum Koottukku
Uyarvenna Thaazhvenna…
Female : Seiyaa Pizhaikkae Thalaiyadhu Veezhndhaal
Seidhavan Gadhi Enna… Seidhavan Gadhi Enna…
Pizhai Seidhavan Gadhi Enna…
பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பெண் : நீதியே நீயும் இருக்கின்றாயா…
இல்லை நீயும் அந்த கொலைக் களத்தில்
உயிர் விட்டாயா…
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது
பெண் : காலடித் தாமரை நோவது மறந்து
காதலனோடு நடந்தாளே
அந்தக் காலமும் தொடர்ந்து நடந்ததை அறிந்து
கற்புக்கரசி துடித்தாளே
அடையாக் கதவாய் இமையா விழியாய்
ஆயிரம் யுகங்கள் பொறுத்தாளே
இன்று விளையா நிலத்தின் விதையாய்ப் போன
வேதனை அறிந்து துடித்தாளே
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது
பெண் : வெயிலே இல்லாத காலத்தில் கிடைக்கின்ற
வேதாத் பயனென்ன
கெஞ்சி வேண்டிய பொழுது ஒதுங்கிய நீதி
வந்தென்ன போயென்ன…
பெண் : உயிரே போன பின் உடலெனும் கூட்டுக்கு
உயர்வென்ன தாழ்வென்ன…
செய்யாப் பிழைக்கே தலையது வீழ்ந்தால்
செய்தவன் கதி என்ன… செய்தவன் கதி என்ன…
பிழை செய்தவன் கதி என்ன…