Album: Poompuhar
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: M. Karunanidhi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poompuhar
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: M. Karunanidhi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And T. M. Soundararajan
Music By : R. Sudharsanam
Male : Ennai Mudhan Mudhalaaga Paartha Podhu
Enna Ninaithaai
Ennai Mudhan Mudhalaaga Paartha Podhu
Enna Ninaithaai
Female : Naan Unnai Ninaithaen
Male : En Kaigal Un Mel Patta Podhu
Enna Unarndhaai
Female : Naan Ennai Marandhaen
Naan Ennai Marandhaen
Male : Ennai Mudhan Mudhalaaga Paartha Podhu
Enna Ninaithaai
Female : Naan Unnai Ninaithaen
Male : Kannum Kannum Kalandha Podhu
Kaandham Kavarndhadhaa
Kannum Kannum Kalandha Podhu
Kaandham Kavarndhadhaa
Female : Yaekaandham Parandhadhu
Yaekaandham Parandhadhu
Male : Idhazhum Idhazhum Nerungum Podhu
Sugam Therindhadhaa
Female : Illai Sorgam Therindhadhu
Sorgam Therindhadhu
Male : Aahaa
Female : Ennai Mudhan Mudhalaaga Paartha Podhu
Enna Ninaithaai
Male : Naan Unnai Ninaithaen
Female : Kaalamellaam En Madiyil
Thoonga Vandhavarae
Kaalamellaam En Madiyil
Thoonga Vandhavarae
Kaadhalukku Paadam Solla
Viraindhu Vandhavarae
Male : Kulir Kaala Kaatru Polae
Kuzhaindhu Vandhavalae
Kulir Kaala Kaatru Polae
Kuzhaindhu Vandhavalae
Kodi Kodi Inbam Thandhu Aadi Vandhavalae
Male : Ennai Mudhan Mudhalaaga Paartha Podhu
Enna Ninaithaai
Female : Unnai Ninaithaen
Male : Naan Unnai Ninaithaen
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : என்னை முதன் முதலாக பார்த்த போது
என்ன நினைத்தாய்
என்னை முதன் முதலாக பார்த்த போது
என்ன நினைத்தாய்
பெண் : நான் உன்னை நினைத்தேன்
ஆண் : என் கைகள் உன் மேல் பட்ட போது
என்ன உணர்ந்தாய்
பெண் : நான் என்னை மறந்தேன்
நான் என்னை மறந்தேன்
ஆண் : என்னை முதன் முதலாக பார்த்த போது
என்ன நினைத்தாய்
பெண் : நான் உன்னை நினைத்தேன்
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்த போது
காந்தம் கவர்ந்ததா
கண்ணும் கண்ணும் கலந்த போது
காந்தம் கவர்ந்ததா
பெண் : ஏகாந்தம் பறந்தது ஏகாந்தம் பறந்தது
ஆண் : இதழும் இதழும் நெருங்கும் போது
சுகம் தெரிந்ததா
பெண் : இல்லை சொர்க்கம் தெரிந்தது
சொர்க்கம் தெரிந்தது
ஆண் : ஆஹா
பெண் : என்னை முதன் முதலாக பார்த்த போது
என்ன நினைத்தாய்
ஆண் : நான் உன்னை நினைத்தேன்
பெண் : காலமெல்லாம் என் மடியில்
தூங்க வந்தவரே
காலமெல்லாம் என் மடியில்
தூங்க வந்தவரே
காதலுக்கு பாடம் சொல்ல விரைந்து வந்தவரே
ஆண் : குளிர் காலக் காற்று போல
குழைந்து வந்தவளே
குளிர் காலக் காற்று போல
குழைந்து வந்தவளே
கோடி கோடி இன்பம் தந்து ஆடி வந்தவளே
பெண் : என்னை முதன் முதலாக பார்த்த போது
பெண் : உன்னை நினைத்தேன்
ஆண் : நான் உன்னை நினைத்தேன்