Album: Poompuhar
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poompuhar
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And T. M. Soundararajan
Music By : R. Sudharsanam
Male : Pon Naal Idhu Polae Varumaa In Melae
Female : Hmm Mm Mm Mm Mm
Male : Pon Naal Idhu Polae Varumaa In Melae
Munnaal Vandhadhu Ethanaiyo Nannaal
Female : Aa…aa….aa…aa….aa…
Male : Munnaal Vandhadhu Ethanaiyo Nannaal
Nalla Pon Naal Idhu Polae Varumaa In Melae
Male : Malar Vaazh Thiruvil Vadivam Unadhallavaa
Female : Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Haa….aa…aa…
Male : Malar Vaazh Thiruvil Vadivam Unadhallavaa
Thamizh Marai Paesum Nirai Un Nirai Melum
Naan Sollavaa
Female : Mmm…
Male : Pakkam Mella Vaa
Female : Aa… Aa… Aa… Haa…aa…aa…aa..
Male : Kula Maadhargal Kondaadum
Kula Maadhargal Kondaadum Guna Maananiyae
Pon Naal Idhu Polae Varumaa In Melae
Female : Aa… Aa… Aa… Haa…aa…aa…aa..
Male : Maasaru Ponnae…
Female : Mmm…
Male : Valamburi Muthae…
Female : Chu Chu Chu
Male : Kaasaru Viraiyae…
Female : Aa…
Male : Karumbae…
Female : Aa…
Male : Thaenae…
Female : Aa… Aa… Aa…
Male : Maasaru Ponnae Valamburi Muthae
Kaasaru Viraiyae Female : Mmm…
Male : Karumbae Female : Mmm… Male : Thaenae
Maasaru Ponnae
Female : Aa… Aa… Aa… Haa…aa…aa…aa..
Male : Malaiyidai Piravaa Maniyae Enbom
Malaiyidai Piravaa Maniyae Enbom
Alaiyidai Piravaa Amilthae Enbom
Female : Aa…aa…aa…aaa…aa…
Male : Kula Maadhargal Kondaadum
Kula Maadhargal Kondaadum
Guna Maananiyae
Nalla Pon Naal Idhu Polae Varumaa In Melae
Male : Hmm Mmm Mm Mm Mm
Female : Aa…aa….aa….aaa….aaa…aa…aa…aa…
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : பொன் நாள் இது போலே வருமா இனி மேலே
பெண் : ம்… ம்… ம்…
ஆண் : பொன் நாள் இது போலே வருமா இனி மேலே
முன்னால் வந்தது எத்தனையோ நன்நாள்
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : முன்னால் வந்தது எத்தனையோ நன்நாள் அதிலே
நல்ல பொன் நாள் இது போலே வருமா இனி மேலே
ஆண் : மலர் வாழ்த் திருவில் வடிவம் உனதல்லவா
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : மலர் வாழ்த் திருவில் வடிவம் உனதல்லவா
தமிழ் மறை பேசும் நிறை உன் நிறை மேலும்
நான் சொல்லவா
பெண் : ம்…
ஆண் : பக்கம் மெள்ள வா
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : குல மாதர்கள் கொண்டாடும்
குல மாதர்கள் கொண்டாடும் குண மாமணியே
நல்ல பொன் நாள் இது போலே வருமா
இனி மேலே
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : மாசறு பொன்னே…
பெண் : ம்…
ஆண் : வலம்புரி முத்தே…
பெண் : ச்சு ச்சு ச்சு
ஆண் : காசறு விரையே…
பெண் : ஆ…
ஆண் : கரும்பே…
பெண் : ஆ…
ஆண் : தேனே…
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : மாசறு பொன்னே வலம்புரி முத்தே
காசறு விரையே பெண் : ம்…
ஆண் : கரும்பே பெண் : ம்… ஆண் : தேனே
மாசறு பொன்னே
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : மலையிடைப் பிறவா மணியே என்போம்
மலையிடைப் பிறவா மணியே என்போம்
அலையிடைப் பிறவா அமிழ்தே என்போம்
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : குல மாதர்கள் கொண்டாடும்
குல மாதர்கள் கொண்டாடும் குண மாமணியே
நல்ல பொன் நாள் இது போலே வருமா இனி மேலே
ஆண் : ம்… ம்… ம்… ம்… ம்… ம்… ம்… ம்…
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…