Album: Thanga Kalasam
Artists: K. S. Chitra, Rajkumar Bharathi
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)
Album: Thanga Kalasam
Artists: K. S. Chitra, Rajkumar Bharathi
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)
Singers : K. S. Chitra And Rajkumar Bharathi
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Aa….aa….aah..aa…..aa….
Aa….aa….aah..aa…..aa….
Female : Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Thalaivanidam En Thuyar Sollaayo…oo….
Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Thalaivanidam En Thuyar Sollaayo…..
Female : Maamannan Dhushyanthan Mun Sellaayo
Maamannan Dhushyanthan Mun Sellaayo
Maadhival Sagunthalai Manam Sollaayo
Maadhival Sagunthalai Manam Sollaayo
Female : Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Thalaivanidam En Thuyar Sollaayo…oo….
Female : Kadhalan Varavai Paarththirunthaen
Kadhalan Varavai Paarththirunthaen
Avan Kadhalukeyengi Kaaththirunthaen
Kadhalukeyengi Kaaththirunthaen
Female : Penn Pedhai Ennullam Thottri Vanthaen
Perum Vedhanaiyodu Naan Veettrirunthaen Endru
Female : Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Thalaivanidam En Thuyar Sollaayo…
Female : Maarbinil Poonganai Thoduththaanae
Kaaman Maarbinil Poonganai Thoduththaanae
Kaaman Mangaiyin Angam Sutteriththaanae
Mangaiyin Angam Sutteriththaanae
Male : Thaamarai Ilaiyin Thoodhu Arinthaennae
Thaamarai Ilaiyin Thoodhu Arinthaennae
Thaen Malar Sagunthalai Thuyar Arinthaenae
Thaen Malar Sagunthalai Thuyar Arinthaenae
Male : Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Maamannan Dhushyanthan Thuyar Sollaayo
Female : Sinthanaiyai Kollai
Konduthaan Sendraan
Sinthanalai Thanthae Chandhiran Pol Vanthaan
Male : Vaanmadhithaan Vattukindraan Senthanalaaga
Thaen Mozhiyum Meen Vizhiyaal Sudugindralae
Male : Thaamarai Ilaiyae Thoodhu Sellaayo
Maamannan Dhushyanthan Thuyar Sollaayo…..
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ராஜ்குமார் பாரதி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஆ…..ஆ……ஆஹ்…….ஆ…..ஆ………
ஆ…..ஆ……ஆஹ்…….ஆ…..ஆ………
பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ….ஓ…….
தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண் : மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ
மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ
மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ
பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ….ஓ…….
பெண் : காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன்
காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன்
அவன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்
காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்
பெண் : பெண் பேதை என்னுள்ளம் தேற்றி வந்தேன்
பெரும் வேதனையோடு நான் வீற்றிருந்தேன் என்று
பெண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண் : மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே
காமன் மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே
காமன் மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே
மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே
ஆண் : தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே
தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே
தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே
தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே
ஆண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ
பெண் : சிந்தனையை கொள்ளைக்
கொண்டுதான் சென்றான்
சிந்தனலை தந்தே சந்திரன் போல் வந்தான்
ஆண் : வான்மதிதான் வாட்டுகின்றான் செந்தணலாக
தேன் மொழியும் மீன் விழியால் சுடுகின்றாளே
ஆண் : தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ….