
Album: Thanga Kalasam
Artists: K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Thanga Kalasam
Artists: K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Kaalamenum Kadalinilae
Kadhalenum Padaginilae
Kaalamenum Kadalinilae
Kadhalenum Padaginilae
Female : Kaarirulil Puyalai Kandu
Paai Maramendrae Yaemaanthaen
Paai Maramendrae Yaemaanthaen
Female : Kann Thirantha Kaalam Mudhal
Kannaai Un Mael Aasai Vaiththaen
Kann Thirantha Kaalam Mudhal
Kannaai Un Mael Aasai Vaiththaen
Female : Kaalamellaam Kaaththirunthaen
Kadhalaiyae Arinthilaiyae
Kadhalaiyae Arinthilaiyae
Female : Kaalamenum Kadalinilae
Kadhalenum Padaginilae
Kaarirulil Puyalai Kandu
Paai Maramendrae Yaemaanthaen
Paai Maramendrae Yaemaanthaen….
Female : Aagaayaththil Koyil Katti
Aasaiyodu Un Silai Eduththaen
Aagaayaththil Koyil Katti
Aasaiyodu Un Silai Eduththaen
Poojai Seithaen Puvi Malae
Puriyaatha Pudhiraanaen Puriyaatha Pudhiraanaen
Female : Kaalamenum Kadalinilae
Kadhalenum Padaginilae
Kaarirulil Puyalai Kandu
Paai Maramendrae Yaemaanthaen
Paai Maramendrae Yaemaanthaen….
Female : Thodaamal Thottanaiththaan
Sudaamal Sutteriththaan
Thodaamal Thottanaiththaan
Sudaamal Sutteriththaan
Thedaamal Thedugiraen
Paadaamal Paadugiraen
Paadaamal Paadugiraen
Female : Kaalamenum Kadalinilae
Kadhalenum Padaginilae
Kaarirulil Puyalai Kandu
Paai Maramendrae Yaemaanthaen
Paai Maramendrae Yaemaanthaen….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
பெண் : காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….
பெண் : கண் திறந்த காலம் முதல்
கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்
கண் திறந்த காலம் முதல்
கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்
பெண் : காலமெல்லாம் காத்திருந்தேன்
காதலையே அறிந்திலையே
காதலையே அறிந்திலையே….
பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….
பெண் : ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி
ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன்
ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி
ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன்
பூஜை செய்தேன் புவி மேலே
புரியாத புதிரானேன் புரியாத புதிரானேன்
பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….
பெண் : தொடாமல் தொட்டணைத்தான்
சுடாமல் சுட்டெரித்தான்
தொடாமல் தொட்டணைத்தான்
சுடாமல் சுட்டெரித்தான்
தேடாமல் தேடுகிறேன்
பாடாமல் பாடுகிறேன்
பாடாமல் பாடுகிறேன்
பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….