Album: Thanga Kalasam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Thanga Kalasam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Kattu Choththa Somanthukittu
Kattazhagi Kannaaththaa
Pattanamae Suththuthu Unthan Pinnaadi
Azhagu Sokkuthadi En Manasu Munnaadi
Female : Achchu Vellam Ee Moikkum
Makku Thalai Aththaanae
Achchu Vellam Ee Moikkum
Makku Thalai Aththaanae
Sokku Podi Podaathae
Un Soththa Palla Kaattaathae
Male : Aththa Peththa Muththuraani
Meththaiyadi Nee Enakku
Thottu Paaththu Kattikkiraen
Kattuch Choththu Kannaaththaa
Female : Thannanaana Thannannaa
Thannanaana Thannannaa….
Male : Hararararae….aththa Peththa Muththuraani
Meththaiyadi Nee Enakku
Thottu Paaththu Kattikkiraen
Kattuch Choththu Kannaaththaa
Female : Thavala Adai Inthaaththaa
Male : Kaara Vadai Kannaaththaa
Female : Kozhikkari Inthaaththaa
Male : Katti Muththam Kannaaththaa
Male : Sengkarumbu Kadichchu Senthaena Kudichchu
Sengkarumbu Kadichchu Senthaena Kudichchu
Female : Sambaa Choththa Kozhachchi Thanthidavaa
Urutti Sambaa Choththa Kozhachchi Thanthidavaa
Male : Hararararae….kattu Choththa Somanthukittu
Kattazhagi Kannaaththaa
Pattanamae Suththuthu Unthan Pinnaadi
Azhagu Sokkuthadi En Manasu Munnaadi
Female : Achchu Vellam Ee Moikkum
Male : Aahaan
Female : Makku Thalai Aththaanae
Male : Aahaa
Female : Sokku Podi Podaathae
Male : A…..aa….
Female : Un Soththa Palla Kaattaathae
Male : …………….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி
பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
சொக்குப் பொடி போடாதே
உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…
ஆண் : அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா……….
பெண் : தன்னனான தன்னன்னா
தன்னனான தன்னன்னா….
ஆண் : ஹரரரரரே…அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா…..
பெண் : தவல அடை இந்தாத்தா
ஆண் : கார வடை கண்ணாத்தா
பெண் : கோழிக்கறி இந்தாத்தா
ஆண் : கட்டி முத்தம் கண்ணாத்தா
ஆண் : செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
பெண் : சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா
உருட்டி சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா
ஆண் : ஹரரரரரே….கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி ஹோய்…
பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மக்கு தலை அத்தானே
ஆண் : ஆஹா
பெண் : சொக்குப் பொடி போடாதே
ஆண் : ஆ….. ஆ……
பெண் : உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…
ஆண் : …………….