
Album: Thanga Kalasam
Artists: K. J. Jesudass, K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Thanga Kalasam
Artists: K. J. Jesudass, K. S. Chitra
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: London Gopal
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singers : K. J. Jesudass And K. S. Chitra
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Male : Vanna Thaen Malaraanaal
Innamutham Idhazh Paruga
Vanna Thaen Malaraanaal
Innamutham Idhazh Paruga
Male : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Female : Ennalaigal Kodi Pera
Mannavanin Maarbinilae
Ennalaigal Kodi Pera
Mannavanin Maarbinilae
Female : Vinnulagai Kaanugiraal
Kannayarnthu Kaal Thalara
Kannayarnthu Kaal Thalara
Female : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Male : Thaan Adaintha Kadhalanin
Thaenithazhakku Yaengugiraal
Thaan Adaintha Kadhalanin
Thaenithazhakku Yaengugiraal
Female : Thaen Adhu Thevittidumo
Thellamutham Theethaamo
Thellamutham Theethaamo
Female : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Male : Pani Karaintha Inba Mazhai
Panneeril Neenthukiraal
Pani Karaintha Inba Mazhai
Panneeril Neenthukiraal
Punithamigu Kadhalilae
Puththinbam Kaanugiral
Puththinbam Kaanugiral
Both : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae
Vanna Thaen Malaraanaal
Innamutham Idhazh Paruga
Both : Kanniyaval Naanugiraal
Kadhalan Kai Thodavae….
பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
ஆண் : வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக
வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக…..
ஆண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
பெண் : எண்ணலைகள் கோடி பெற
மன்னவனின் மார்பினிலே
எண்ணலைகள் கோடி பெற
மன்னவனின் மார்பினிலே
பெண் : விண்ணுலகை காணுகிறாள்
கண்ணயர்ந்து கால் தளர
கண்ணயர்ந்து கால் தளர….
பெண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..
ஆண் : தான் அடைந்த காதலனின்
தேனிதழக்கு ஏங்குகிறாள்
தான் அடைந்த காதலனின்
தேனிதழக்கு ஏங்குகிறாள்
பெண் : தேன் அது தெவிட்டிடுமோ
தெள்ளமுதம் தீதாமோ
தெள்ளமுதம் தீதாமோ
பெண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..
ஆண் : பனிக் கரைந்த இன்ப மழை
பன்னீரில் நீந்துகிறாள்
பனிக் கரைந்த இன்ப மழை
பன்னீரில் நீந்துகிறாள்
புனிதமிகு காதலிலே
புத்தின்பம் காணுகிறாள்
புத்தின்பம் காணுகிறாள்
இருவர் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக
இருவர் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..