Tamizh Magane Song Lyrics - Thozhar Pandiyan

Tamizh Magane Song Poster

Album: Thozhar Pandiyan

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Tamizh Magane Song Lyrics - English & Tamil


Tamizh Magane Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae
Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae


Male : Yeichi Pizhaippavanum Thamizh Maganae
Yemaandhu Poravanum Thamizh Maganae
Yeichi Pizhaippavanum Thamizh Maganae
Yemaandhu Poravanum Thamizh Maganae


Male : Medai Pechai Kettu Kettu
Kaiyai Thatti Nindra Kaalam
Pogattum Pogattum
Kaasai Vaangi Vote Pottu
Kaiyai Kattum Kaalam Podhumae Podhumae


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae
Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae


Chorus : ………………………


Male : Nadigar Nadigaiyai Dheivamaakiyae
Pallakkilae Thookki Pora
Thambiyae Thambiyae
Poli Thalaivargal Kaattum Paadhaiyai
Nambi Kettu Ponaai Nenjam
Vembiyae Vembiyae


Male : Vennai Vazhiyum Kodambakkam
Annan Ilaiyilae
Ennaiyum Illae Aadhambakkam
Thambi Thalaiyilae


Male : Thamizhargal Ena Oru Inam Undaam
Thani Pada Avarkkoru Gunam Undaam
Kavidhai Inikkudhu Unmai Udhaikkudhu
Thamizhan Vaazhgavae


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae
Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae


Chorus : …………………………


Male : Thamizhan Kuzhandhaigal
Thaayai Thandhaiyai
Mummy Endrum Daddy Endrum
Solludhae Solludhae


Male : Thamizhan Veettilae
TV Kaatchiyil
Naanum Neeyum Pesum Mozhi
Illaiyae Illaiyae


Male : Kai Valaiyal Kaadhil Maatum
Kaalam Aanadhae
Dhaavanigal Salwar Kameez
Aagi Ponadhae


Male : Tharikkettu Ponadhu Sari Thaanaa
Thalaimurai Idaiveli Idhu Thaanaa
Thamizhai Thamizhanae Pesa Koosuraan
Thamizh Thaai Vaazhgavae


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae
Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae


Male : Yeichi Pizhaippavanum Thamizh Maganae
Yemaandhu Poravanum Thamizh Maganae
Yeichi Pizhaippavanum Thamizh Maganae
Yemaandhu Poravanum Thamizh Maganae


Male : Medai Pechai Kettu Kettu
Kaiyai Thatti Nindra Kaalam
Pogattum Pogattum
Kaasai Vaangi Vote Pottu
Kaiyai Kattum Kaalam Podhumae Podhumae


Male : Thamizh Maganae Thamizh Maganae
Yen Pirandhaai Thamizh Maganae



Tamizh Magane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
கேட்டுக் கேட்டு
கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
போகட்டும் போகட்டும்
காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
கையக் கட்டும் காலம்
போதுமே போதுமே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

குழு : ………………..

ஆண் : நடிகர் நடிகையை
தெய்வமாக்கியே பல்லக்கிலே
தூக்கி போற தம்பியே

ஆண் : போலி தலைவர்கள்
காட்டும் பாதையை
நம்பிக் கெட்டுப் போனாய்
நெஞ்சம் வெம்பியே வெம்பியே

ஆண் : வெண்ணை வழியும்
கோடம்பாக்கம் அண்ணன் இலையிலே
எண்ணையும் இல்லே
ஆதம்பாக்கம் தம்பி தலையிலே

ஆண் : தமிழர்கள் என
ஒரு இனம் உண்டாம்
தனிப்பட அவர்க்கொரு
குணம் உண்டாம்

ஆண் : கவிதை இனிக்குது
உண்மை உதைக்குது
தமிழன் வாழ்கவே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

குழு : ………….

ஆண் : தமிழன் குழந்தைகள்
தாயை தந்தையை
மம்மி என்றும் டாடி என்றும்
சொல்லுதே சொல்லுதே

ஆண் : தமிழன் வீட்டிலே டிவி காட்சியில்
நானும் நீயும் பேசும் மொழி
இல்லையே இல்லையே
கை வளையல் காதில் மாட்டும்
காலம் ஆனதே

ஆண் : தாவணிகள் சல்வார்
கமீஸ் ஆகிப் போனதே

ஆண் : தறிக்கெட்டுப் போனது சரி தானா
தலைமுறை இடைவெளி இதுதானா
தமிழை தமிழனே பேசக் கூசுறான்
தமிழ்த் தாய் வாழ்கவே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
தமிழ் மகனே
ஏமாந்து போறவனும்
தமிழ் மகனே

ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
கேட்டுக் கேட்டு
கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
போகட்டும் போகட்டும்
காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
கையக் கட்டும் காலம்
போதுமே போதுமே

ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Arakoraya Sethavanum lyrics
  • Arakoraya Sethavanum Thozhar Pandiyan Tamil song lyrics
  • Arakoraya Sethavanum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Arakoraya Sethavanum
  • Arakoraya Sethavanum full lyrics
  • Arakoraya Sethavanum meaning
  • Arakoraya Sethavanum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...