Arakoraya Sethavanum Song Lyrics - Thozhar Pandiyan

Arakoraya Sethavanum Song Poster

Album: Thozhar Pandiyan

Artists: Mano, Sriram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Arakoraya Sethavanum Song Lyrics - English & Tamil


Arakoraya Sethavanum Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sriram


Music By : Ilayaraja


Male : Aehae Hehhaehae Haehae
Hohohohoh Oho Hohho Hoho


Male : Ara Koraiyaa Sethavanum
Aaviyaaga Alaivadhundu
Kaadhalilae Sethavanum
Kaathu Karuppu Aavadhundu
Raatchasa Koottam
Indha Raathiri Neram


Male & Chorus : Raatchasa Koottam
Indha Raathiri Neram
Oor Mothamum Suthuvom Paaru
Yaaru Engala Kekkuradhu


Male : Misaa Vilae Sethavanum
Pisaasaaga Alivadhundu


Male : Motor Yeri Sethavanum
Kaatteriyaa Aavadhundu


Male : Thayir Vada Dhesigana Theriyumaa
Enga Koottathukku Thalaivanunnu
Sonnaa Puriyumaa


Male : Thalaivanin Theni Enna Theriyumaa
Manusan Thala Kariyum
Elumbu Thaannu
Sonnaa Puriyumaa


Male : Avan Ulavum Boomi Idhu
Yaar Varavum Naanga Vidavae Maattom
Avan Idathai Vaarisugal
Kettu Vandhaa Naanga Tharavae Maattom


Male & Chorus : Nee Pattaa Therinjidum
Ara Vittaa Purinjidum
Pei Ellaam Valachu Pallaal Kadichu
Raththam Urinjidum


Male & Chorus : Ara Koraiyaa Sethavanum
Aaviyaaga Alaivadhundu
Kaadhalilae Sethavanum
Kaathu Karuppu Aavadhundu


Male : Ohohoho Ho Hohoho Ohohoho
Ohohoho Ho Hohoho Hoho Hoho Ho


Male : Udukkaiyum Veppilaiyum Adichidum
Endha Poosaariyum Inga Vandhaa
Baachaa Palikkumaa


Male : Manja Thanni Mandhirathaal
Virattinaa
Indha Paguttharivu Peigalukku
Acham Pirakkumaa


Male : Idhu Varaikkum Neeyum Ingae
Irundhadhukku Rent Tharavae Venaa
Padukkaiyaiyum Paayaiyum Thaan
Suruttikkittu Ponaa Thodavae Maattom


Male & Chorus : Aei Machaan Paandiyaa
Kutti Saathaan Paathiyaa
Un Mootta Mudichu Ellaam Eduthu
Veetta Koduppiyaa


Male : Ara Koraiyaa Sethavanum
Aaviyaaga Alaivadhundu
Kaadhalilae Sethavanum
Kaathu Karuppu Aavadhundu
Raatchasa Koottam
Indha Raathiri Neram


Male & Chorus : Raatchasa Koottam
Indha Raathiri Neram
Oor Mothamum Suthuvom Paaru
Yaaru Engala Kekkuradhu


Male : Misaa Vilae Sethavanum
Pisaasaaga Alivadhundu


Male : Motor Yeri Sethavanum
Kaatteriyaa Aavadhundu



Arakoraya Sethavanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏஹே ஏஹே
ஹே எஹ்ஹே ஏஹே
ஒஹோ ஹோ ஓஹோ
ஒஹ்ஹோ ஹோ

ஆண் : அரை கொறையா செத்தவனும்
ஆவியாக அலைவதுண்டு
காதலிலே செத்தவனும்
காத்துக் கருப்பு ஆவதுண்டு
ராட்சசக் கூட்டம்
இந்த ரத்திரி நேரம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ராட்சசக் கூட்டம்
இந்த ராத்திரி நேரம்
ஊர் மொத்தமும்
சுத்துவோம் பாரு
யாரு எங்கள கேக்குறது

ஆண் : மிசாவிலே செத்தவனும்
பிசாசாக அலைவதுண்டு
ஆண் : மோட்டார் ஏறி செத்தவனும்
காட்டேரியா ஆவதுண்டு

பெண் : ஆ………ஹோ

ஆண் : தயிர் வடை தேசிகன தெரியுமா
எங்க கூட்டத்துக்கு தலைவனுன்னு
சொன்னா புரியுமா

ஆண் : தலைவனின் தீனி
என்ன தெரியுமா
மனுசன் தலக் கறியும்
எலும்பும் தான்னு
சொன்னா புரியுமா

ஆண் : அவன் உலவும் பூமி இது
யார் வரவும்
நாங்க விடவே மாட்டோம்
அவன் இடத்தை வாரிசுகள்
கேட்டு வந்தா
நாங்க தரவே மாட்டோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
நீ பட்டா தெரிஞ்சிடும்
அரை விட்டா புரிஞ்சிடும்
பேய் எல்லாம் வளச்சு
பல்லால் கடிச்சு ரத்தம் உறிஞ்சிடும்

ஆண் மற்றும் குழு :
அரை கொறையா செத்தவனும்
ஆவியாக அலைவதுண்டு
காதலிலே செத்தவனும்
காத்துக் கருப்பு ஆவதுண்டு

ஆண் : ஒஹோ ஹோ ஓஹோ
ஒஹ்ஹோ ஹோ
ஒஹோ ஹோ ஓஹோ
ஒஹ்ஹோ ஹோ
ஓஹ் ஓஒ……ஓஒ……ஓஒ….

ஆண் : உடுக்கையும் வேப்பிலையும்
அடிச்சிடும்
எந்த பூசாரியும் இங்க வந்தா
பாச்சா பலிக்குமா

ஆண் : மஞ்சத் தண்ணி
மந்திரத்தால் விரட்டினா
இந்தப் பகுத்தறிவு பேய்களுக்கு
அச்சம் பிறக்குமா

ஆண் : இது வரைக்கும் நீயும் இங்கே
இருந்ததுக்கு ரென்ட் தரவே வேணா
படுக்கையையும் பாயையும் தான்
சுருட்டிக்கிட்டு போனா
தொடவே மாட்டோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏய் மச்சான் பாண்டியா
குட்டி சாத்தான் பாத்தியா
உன் மூட்ட முடிச்சு எல்லாம்
எடுத்து வீட்ட கொடுப்பியா

ஆண் : அரை கொறையா செத்தவனும்
ஆவியாக அலைவதுண்டு
காதலிலே செத்தவனும்
காத்துக் கருப்பு ஆவதுண்டு
பெண் : ஆ………ஹோ
ஆண் : ராட்சசக் கூட்டம்
இந்த ரத்திரி நேரம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ராட்சசக் கூட்டம்
இந்த ராத்திரி நேரம்
ஊர் மொத்தமும்
சுத்துவோம் பாரு
யாரு எங்கள கேக்குறது

ஆண் : மிசாவிலே செத்தவனும்
பிசாசாக அலைவதுண்டு
ஆண் : மோட்டார் ஏறி செத்தவனும்
காட்டேரியா ஆவதுண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Magane lyrics
  • Tamizh Magane Thozhar Pandiyan Tamil song lyrics
  • Tamizh Magane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Magane
  • Tamizh Magane full lyrics
  • Tamizh Magane meaning
  • Tamizh Magane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...