Kattaaya Kadhal Song Lyrics - Thozhar Pandiyan

Kattaaya Kadhal Song Poster

Album: Thozhar Pandiyan

Artists: Mano, Swarnalatha, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattaaya Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Kattaaya Kadhal Song Lyrics in English

Singers : Mano, Swarnalatha And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Kattaaya Kaadhal Vendum
Ketkattum Ingu Love Duet
Meendum Meendum
Hae Ettaadhu Kooda Vendum
Katti Pidithu Pattaavai
Poda Vendum


Chorus : Neengal Ingu Vetkam Vittu
Kalakka Vendum
Naangal Ingu Rekkai Katti
Parakka Vendum
Soodu Yethu Heaterai
Nee Podu Meterai
Teen Age Ai Vittaalae
Old Age-il Love Yedhu


Chorus : Kattaaya Kaadhal Vendum
Ketkattum Ingu Love Duet
Meendum Meendum
Hae Ettaadhu Kooda Vendum
Katti Pidithu Pattaavai
Poda Vendum


Chorus : Muthathukku Mutham Endru
Mutham Vaittha Sathathukku
Satham Endru
Pangu Vaithu Kooda Vendum
Aa… Kannathukku Kannam Endru
Kannam Konda Sinnathukku
Sinnam Endru
Muthu Pandhal Poda Vendum


Chorus : Aa… Sondhathukku Idhu
Vaaithathu Koothu
Sorgathukku Ini Yedhadi Poottu
Ullathilae Oru Oonjalai Pottu
Solladiyo Oru Mellisai Paattu
Naal Thorum Sooduyeri
Nee Pesu Love Story
Poonjolaiyl Maalaiyil


Chorus : Kattaaya Kaadhal Vendum
Ketkattum Ingu Love Duet
Meendum Meendum
Hae Ettaadhu Kooda Vendum
Katti Pidithu Pattaavai
Poda Vendum


Female : Konjam Konjam Konja Konja
Kondhalikkum
Vanji Nenjam Anja Anja
Panjanaiyil Kooda Vendum


Male : Aa… Munnum Pinnum Pinni Kondu
Inba Sugam Innum Innum Ulladhendru
Ponnudalil Thaeda Vendum


Female : Aa… Michangalae Ingu
Yedhum Illaadhu
Moththathaiyum Alli
Vaarthidum Maadhu


Male : Uchathilae Sugam
Yerpadum Podhu
Katti Vaikka
Oru Kaavalum Yedhu


Female : Thaenodai Neeraada
Dhegangal Poraada
Vaa Meendum Vaa Vendum Vaa


Male : Kattaaya Kaadhal Vendum
Ketkattum Ingu Love Duet
Meendum Meendum
Ettaadhu Kooda Vendum
Katti Pidithu Pattaavai
Poda Vendum


Female : Neengal Ingu Vetkam Vittu
Kalakka Vendum
Naangal Ingu Rekkai Katti
Parakka Vendum


Chorus : Soodu Yethu Heaterai
Nee Podu Meterai
Teen Age Ai Vittaalae
Old Age-il Love Yedhu


Chorus : Kattaaya Kaadhal Vendum
Ketkattum Ingu Love Duet
Meendum Meendum
Hae Ettaadhu Kooda Vendum
Katti Pidithu Pattaavai
Poda Vendum



Kattaaya Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, ஸ்வர்ணலதா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : கட்டாயக் காதல் வேண்டும்
கேட்கட்டும் இங்கு
லவ் டூயட் மீண்டும் மீண்டும்

குழு : ஹே எட்டாது கூட வேண்டும்
கட்டிப் பிடித்துப்
பட்டாவைப் போட வேண்டும்

குழு : நீங்கள் இங்கு வெட்கம் விட்டு
கலக்க வேண்டும்
நாங்கள் இங்கு ரெக்கை கட்டி
பறக்க வேண்டும்

குழு : சூடேத்து ஹீட்டரை
நீ போடு மீட்டரை
டீன்னேஜை விட்டாலே
ஓல்டு ஏஜ்ஜில் லவ் ஏது

குழு : கட்டாயக் காதல் வேண்டும்
கேட்கட்டும் இங்கு
லவ் டூயட் மீண்டும் மீண்டும்

குழு : ஹே எட்டாது கூட வேண்டும்
கட்டிப் பிடித்துப்
பட்டாவைப் போட வேண்டும்

குழு : முத்தத்துக்கு முத்தம் என்று
முத்தம் வைத்த
சத்தத்துக்கு சத்தம் என்று
பங்கு வைத்துக் கூட வேண்டும்

குழு : ஆ…கன்னத்துக்கு கன்னம் என்று
கன்னம் கொண்ட
சின்னத்துக்கு சின்னம் என்று
முத்துப் பந்தல் போட வேண்டும்

குழு : ஆ…சொந்தத்துக்கு இங்கு
வாழ்ந்தது கூட்டு
சொர்க்கத்துக்கு இனி ஏதடி பூட்டு

குழு : உள்ளத்திலே ஒரு
ஊஞ்சலைப் போட்டு
சொல்லடியோ
ஒரு மெல்லிசைப் பாட்டு

குழு : நாள்தோறும் சூடேறி
நீ பேசு லவ் ஸ்டோரி
பூஞ்சோலையில் மாலையில்

குழு : கட்டாயக் காதல் வேண்டும்
கேட்கட்டும் இங்கு
லவ் டூயட் மீண்டும் மீண்டும்

குழு : ஹே எட்டாது கூட வேண்டும்
கட்டிப் பிடித்துப்
பட்டாவைப் போட வேண்டும்

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சக் கொஞ்ச
கொந்தளிக்கும் வஞ்சி நெஞ்சம்
அஞ்ச அஞ்ச பஞ்சணையில்
கூட வேண்டும்

ஆண் : ஆ…..முன்னும் பின்னும்
பின்னிக் கொண்டு
இன்ப சுகம் இன்னும்
இன்னும் உள்ளதென்று
பொன்னுடலில் தேட வேண்டும்

பெண் : ஆ… மிச்சங்களே
இங்கு ஏதும் இல்லாது
மொத்தத்தையும் அள்ளி
வார்த்திடும் மாது

ஆண் : உச்சத்திலே சுகம்
ஏற்படும் போது
கட்டி வைக்க ஒரு
காவலும் ஏது

பெண் : தேனோடை நீராடா
தேகங்கள் போராட
வா மீண்டும் வா வேண்டும் வா

ஆண் : கட்டாயக் காதல் வேண்டும்
கேட்கட்டும் இங்கு
லவ் டூயட் மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : எட்டாது கூட வேண்டும்
கட்டிப் பிடித்துப்
பட்டாவைப் போட வேண்டும்

பெண் : நீங்கள் இங்கு வெட்கம் விட்டு
கலக்க வேண்டும்
நாங்கள் இங்கு ரெக்கை கட்டி
பறக்க வேண்டும்

குழு : சூடேத்து ஹீட்டரை
நீ போடு மீட்டரை
டீன்னேஜை விட்டாலே
ஓல்டு ஏஜ்ஜில் லவ் ஏது

குழு : கட்டாயக் காதல் வேண்டும்
கேட்கட்டும் இங்கு
லவ் டூயட் மீண்டும் மீண்டும்

குழு : ஹே எட்டாது கூட வேண்டும்
கட்டிப் பிடித்துப்
பட்டாவைப் போட வேண்டும்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Magane lyrics
  • Tamizh Magane Thozhar Pandiyan Tamil song lyrics
  • Tamizh Magane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Magane
  • Tamizh Magane full lyrics
  • Tamizh Magane meaning
  • Tamizh Magane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...