Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics - Thozhar Pandiyan

Mann Veettil Irundhaalum Song Poster

Album: Thozhar Pandiyan

Artists: Singer: Malaysia Vasudevan

Music by:

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics - English & Tamil


Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Ellorkkum Nizhalaana Thaayae…
Pollaadha Pazhi Undhan Meedho…
Kulamaadharai Kurai Solvadho…
Idhu Thaan Muraiyo Iraivaa…


Male : Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa


Male : Oru Pillai Angae Sirai Chaalai Thannil
Oru Paavam Ariyaa Thaai Indha Mannil


Male : Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa


Male : Pasum Paalai Kal Endru
Koorum Indha Ulagam
Kazhi Neerai Gangai Yena
Naam Kudikka Kodukkum
Thaai Kulathai Medai Ittu
Dheivam Endru Potrum
Pesiyadhai Kaatril Vittu
Vaesi Endru Thootrum


Male : Thaayin Maranam Pillai Arindhum
Theeyil Puzhuvaai Nenjnu Thudikkum
Annaikkoru Kolli Ida Pillai Varumo


Male : Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa


Male : Eendrdutha Thaayum Alla
Engalukku Neeyae
Idam Koduthu Unavalithu
Udal Valartha Thaayae
Nee Kodutha Thol Koduthu
Unnai Sumakkum Kadamai
Naerndhadhenna Engalukku
Naangal Seidha Kodumai


Male : Un Vayitrilaa Naangal Pirandhom
Kolli Idavaa Naangal Valarndhom
Thaangavillai Podhum Indha Kodumaiyammaa


Male : Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa


Male : Oru Pillai Angae Sirai Chaalai Thannil
Oru Paavam Ariyaa Thaai Indha Mannil


Male : Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa



Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எல்லோர்க்கும் நிழலான தாயே…
பொல்லாத பழி உந்தன் மீதோ…
குலமாதரை குறை சொல்வதோ…
இது தான் முறையோ இறைவா…

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : பசும் பாலைக் கள் என்று
கூறும் இந்த உலகம்
கழி நீரை கங்கை என
நாம் குடிக்கக் கொடுக்கும்

ஆண் : தாய்க்குலத்தை மேடை இட்டு
தெய்வம் என்று போற்றும்
பேசியதைக் காற்றில் விட்டு
வேசி என்று தூற்றும்

ஆண் : தாயின் மரணம் பிள்ளை அறிந்தும்
தீயில் புழுவாய் நெஞ்சு துடிக்கும்
அன்னைக்கொரு கொள்ளி இட
பிள்ளை வருமோ

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : ஈன்றெடுத்த தாயும் அல்ல
எங்களுக்கு நீயே
இடம் கொடுத்து உணவளித்து
உடல் வளர்த்த தாயே

ஆண் : நீ கொடுத்த தோள் கொடுத்து
உனைச் சுமக்கும் கடமை
நேர்ந்ததென்ன எங்களுக்கு
நாங்கள் செய்த கொடுமை

ஆண் : உன் வயிற்றிலா
நாங்கள் பிறந்தோம்
கொள்ளி இடவா
நாங்கள் வளர்ந்தோம்
தாங்கவில்லை போதும்
இந்தக் கொடுமையம்மா

ஆண் : {மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா} (2)

ஆண் : ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Magane lyrics
  • Tamizh Magane Thozhar Pandiyan Tamil song lyrics
  • Tamizh Magane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Magane
  • Tamizh Magane full lyrics
  • Tamizh Magane meaning
  • Tamizh Magane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...