Paal Erukkum Pazham Song Lyrics - Thozhar Pandiyan

Paal Erukkum Pazham Song Poster

Album: Thozhar Pandiyan

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paal Erukkum Pazham Song Lyrics - English & Tamil


Paal Erukkum Pazham Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sindhu


Music By : Ilayaraja


Male : Yammaa Yammaa


Male : Yappaa Yappaa


Male : Yappaa Yappaa


Male : Yammaa Yammaa


Both : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae
Soodirukkum Suvai Irukkum
Sothu Kooda Sumandhu Varum
Sittu Kuruviyae


Both : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae
Soodirukkum Suvai Irukkum
Sothu Kooda Sumandhu Varum
Sittu Kuruviyae


Male : Un Kattazhaga Kattu
Sothula Mothamaa
Katti Vachadhingae Yaaru
Adha Kooru


Male : Aani Muthazhagai
Chinna Mundhaanaikkullaara
Pothi Vechadhingae Yaaru
Adha Kooru


Male : Yammaa Yammaa
Yappaa Yappaa
Yammaa Yammaa
Yappaa Yappaa


Both : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae


Male : Muppathanju Vayasu Vandhum
Muthangala Koduthadhilla
Mutham Idum Kaatchigala
Padathula Paathom
Eppo Andha Baakkiyam Thaan
Engalukku Kidaikkumunnu
Namma Ooru Josiyara Adikkadi Kettom


Both : Mathu Pola Yendiyammaa
Engala Nee Kadaiyira
Vandu Pola Maari Vandhu
Manasa Ellaam Kodaiyira


Both : Ithana Naal Thoonga Vecha
Aaasaiya Nee Ezhuppura
Karpudaiya Aambalainga
Engala Yen Kedukkura


Both : Sikkena Nikkiriyae
Aala Sikkida Vekkiriyae
Yammaadi Yeppaadi
Ennaannu Solluvom
Ennaavo Pannuriyae


Both : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae
Soodirukkum Suvai Irukkum
Sothu Kooda Sumandhu Varum
Sittu Kuruviyae


Female : Nair Kada Idali Thaan
Aadai Katti Vandhadhunnu
Kai Iranda Thudikiratha
Puttu Puttu Thinna


Female : Mocha Kotta Meen Kozhambu
Kacha Katti Vandhadhunnu
Echil Inga Sorakkiradhaa
Thottu Thottu Thinna


Male : Unnudaiya Saelaigala
Thovachu Ingu Podurom
Unna Pathi Paattezhudhi
Theru Theruvaa Paadurom


Female : Endhan Thonaikku
Varisa Nikkudhaiyaa Roattula
Unga Nenjam Veguradhaa
Ennudaiya Siittula


Male : Arpudha Chithiramae
Naanga Eppavum Kothadimae
Mun Puram Pin Puram
Ponnena Minnura
Sandhana Paarkudamae


Female : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae


Male : Soodirukkum Suvai Irukkum
Sothu Kooda Sumandhu Varum
Sittu Kuruviyae


Male : Un Kattazhaga Kattu
Sothula Mothamaa
Katti Vachadhingae Yaaru
Adha Kooru


Male : Aani Muthazhagai
Chinna Mundhaanaikkullaara
Pothi Vechadhingae Yaaru
Adha Kooru


Male : Paal Irukkum Pazham Irukkum
Maan Irukkum Mayil Irukkum
Pazhani Malaiyilae


Male : Soodirukkum Suvai Irukkum
Sothu Kooda Sumandhu Varum
Sittu Kuruviyae



Paal Erukkum Pazham Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சிந்து

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எம்மா எம்மா
ஆண் : எப்பா எப்பா
ஆண் : எப்பா எப்பா
ஆண் : எம்மா எம்மா

இருவர் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

இருவர் : சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

இருவர் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

இருவர் : சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

ஆண் : உன் கட்டளை கேட்டுட்டு
சோத்துல மொத்தமா
கட்டி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆண் : ஆணி முத்தழைச் சின்ன
முந்தானைக்குள்ளாற
பொத்தி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆண் : எம்மா எம்மா
ஆண் : எப்பா எப்பா
ஆண் : எம்மா எம்மா
ஆண் : எப்பா எப்பா

இருவர் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

ஆண் : முப்பத்தஞ்சு வயசு வந்தும்
முத்தங்கள கொடுத்ததில்லே
முத்தமிடும் காட்சிகள
படத்துல பாத்தோம்

ஆண் : எப்போ அந்த பாக்கியம்தான்
எங்களுக்கு கிடைக்குமின்னு
நம்ம ஊரு சோசியன
அடிக்கடி கேட்டோம்

இருவர் : மத்து போல ஏண்டியம்மா
எங்கள நீ கடையிற
வண்டு போல மாறி வந்து
மனச எல்லாம் கொடையிற

இருவர் : இத்தனை நாள் தூங்க வெச்ச
ஆசைய நீ எழுப்புற
கற்புடைய ஆம்பளைங்க
எங்கள ஏன் கெடுக்குற

இருவர் : சிக்கென நிக்கிறியே
ஆள சொக்கிட வெக்கிறியே
எம்மாடி எப்பாடி
என்னான்னு சொல்லுவோம்
என்னாவோ பண்ணுறியே

இருவர் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

இருவர் : சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே….

பெண் : நாயர் கடை இட்லிதான்
ஆடை கட்டி வந்ததுன்னு
கை இரண்ட துடிக்கிறத
புட்டுப் புட்டுத் தின்ன

பெண் : மொச்சக் கொட்ட மீன் கொழம்பு
கச்ச கட்டி வந்ததுன்னு
எச்சில் இங்க சொரக்கிறதா
தொட்டுத் தொட்டுத் தின்ன

ஆண் : உன்னுடைய சேலைகள
துவைச்சு இங்கு போடுறோம்
உன்னப் பத்தி பாட்டெழுதி
தெருத் தெருவா பாடுறோம்

பெண் : என்னை தொனைக்கு
வரிசை நிக்குதையா ரோட்டுல
உங்க நெஞ்சமே வேகுறதா
என்னுடைய ஹீட்டுல

ஆண் : அற்புதச் சித்திரமே
நாங்க எப்பவும் கொத்தடிமை
முன்புறம் பின்புறம்
பொன்னென மின்னுற
சந்தனப் பாற்குடமே

பெண் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

ஆண் : சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

ஆண் : உன் கட்டளை கேட்டுட்டு
சோத்துல மொத்தமா
கட்டி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆண் : ஆணி முத்தழைச் சின்ன
முந்தானைக்குள்ளாற
பொத்தி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆண் : பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

ஆண் : சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizh Magane lyrics
  • Tamizh Magane Thozhar Pandiyan Tamil song lyrics
  • Tamizh Magane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizh Magane
  • Tamizh Magane full lyrics
  • Tamizh Magane meaning
  • Tamizh Magane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...