Takkara Achadi Song Lyrics - Urudhi Mozhi

Takkara Achadi Song Poster

Album: Urudhi Mozhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Takkara Achadi Song Lyrics - English & Tamil


Takkara Achadi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Rappappaa Pappara Pappaa…
Rappappaa Pappara Pappaa…
Rappappaa Pappara Pappaa…
Rappappaa Pappara Pappaa…
Paappaappaa Paappaa Paappaa
Pabaa Paappaappaa Paappaa Paappaa
Pappaa Paaw… Paaw…


Male : Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa
Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa


Male : Ada Em Paappaa Repair
Naan Paathaa Thappaedhu Haahaa
Bambara Kannuga Mandhiram Solludhu
Sambo Sambo
Indhiran Kadhaiyum Chandhiran Kadhaiyum
Amboo…ooo


Chorus : Chikkiri Bukkiri Chikkiri Bukkiri
Jimjim Jimjim
Chikkiri Bukkiri Chikkiri Bukkiri Jimjim


Male : Takku Takku…
Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa..haan
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa… Hoi
Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa Chambaa.. Hoi
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa Rambaa


Male : Singaari Kannu Pattaa Mathaappu Thaan
Vithaara Sollu Pattaa Pattaasu Thaan…
Haiyo….
Singaari Kannu Pattaa Mathaappu Thaan
Vithaara Sollu Pattaa Pattaasu Thaan


Male : Puthaada Katti Vandhaa Kithaappu Thaan
Thottaada Pakkam Vandhaa Settuppu Thaan Hoi
Puthaada Katti Vandhaa Kithaappu Thaan
Thottaada Pakkam Vandhaa Settuppu Thaan


Male : Seereduthu Vandhomae Silisiluthu Ninnomae
Hoi Hoi Hoi Hoi
Chorus : Seereduthu Vandhomae Silisiluthu Ninnomae
Male : Adabambara Kannuga Mandhiram Solludhu
Sambo Sambo
Indhiran Kadhaiyum Chandhiran Kadhaiyum Ambo


Male : Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa
Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa Chambaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu
Rambaa Rambaa Rambaa Rambaa……..


Male : Kannaala Pottaaluga Sokku Podi
Azhagu Athanaiyum Athuppadi Aahaa
Kannaala Pottaaluga Sokku Podi
Azhagu Athanaiyum Athuppadi


Male : Sammadham Sollippudu Thittappadi
Kuttiga Maattikkittaa Kattippudi ….
Aamaa…
Sammadham Sollippudu Thittappadi
Kuttiga Maattikkittaa Kattippudi


Male : Maattikkittaa Nammaachi
Mayangalaennaa Thangachi
Jinikuchikka Jinukku Chikka Jinukkau Chikka
Chorus : Maattikkittaa Nammaachi
Mayangalaennaa Thangachi


Male : Adabambara Kannuga Mandhiram Solludhu
Sambo Sambo
Indhiran Kadhaiyum Chandhiran Kadhaiyum Ambo


Male : Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa
Takkaraa Achadi Kichadi Chambaa Aaa
Makkaaraa Nikkudhu Nikkudhu Rambaa


Male : Ada Em Paappaa Repair…ae….
Naan Paathaa Thappaedhu
Hoi Bambara Kannuga Mandhiram Solludhu
Sambo Sambo
Indhiran Kadhaiyum Chandhiran Kadhaiyum
Amboo…ooo
Dhinakku Dhin Dhinakku Dhin Dhin Dhin Dhin Naa
Dhinakku Dhin Dhinakku Dhin
Tharigida Thakka Tharigida Thakka Thaa
Chorus : Chikkiri Bukkiri Chikkiri Bukkiri
Jimjim Jimjim
Chikkiri Bukkiri Chikkiri Bukkiri Jimjim



Takkara Achadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ரப்பப்பா பப்பர பப்பா…
ரப்பப்பா பப்பர பப்பா…
ரப்பப்பா பப்பர பப்பா…
ரப்பப்பா பப்பர பப்பா…
பாப்பாப்பா பாப்பா பாப்பா
பபா பாப்பாப்பா பாப்பா பாப்பா
பப்பா பாவ்… பாவ்…

ஆண் : டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா
டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா

ஆண் : அட ஏம் பாப்பா ரிப்பேரு…..
நான் பாத்தா தப்பேது ஹாஹா
பம்பரக் கண்ணுக மந்திரம் சொல்லுது
சம்போ சம்போ
இந்திரன் கதையும் சந்திரன் கதையும்
அம்போ….ஓஒ

குழு : சிக்கிரி புக்கிரி சிக்கிரி புக்கிரி
ஜிம்ஜிம் ஜிம்ஜிம்
சிக்கிரி புக்கிரி சிக்கிரி புக்கிரி ஜிம்ஜிம்

ஆண் : டக்கு டக்கு…
டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா ஹொய்
டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா சம்பா ஹொய்
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா ரம்பா

ஆண் : சிங்காரி கண்ணு பட்டா மத்தாப்புதான்
வித்தார சொல்லு பட்டா பட்டாசுதான்
ஹய்யோ
சிங்காரி கண்ணு பட்டா மத்தாப்புதான் ஹ…
வித்தார சொல்லு பட்டா பட்டாசுதான்

ஆண் : புத்தாடை கட்டி வந்தா கித்தாப்புதான்
தொட்டாட பக்கம் வந்தா செட்டப்புதான் ஹோய்
புத்தாடை கட்டி வந்தா கித்தாப்புதான்
தொட்டாட பக்கம் வந்தா செட்டப்புதான்

ஆண் : சீரெடுத்து வந்தோமே சிலுசிலுத்து நின்னோமே
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
குழு : சீரெடுத்து வந்தோமே சிலுசிலுத்து நின்னோமே
ஆண் : அட பம்பரக் கண்ணுக மந்திரம் சொல்லுது
சம்போ சம்போ
இந்திரன் கதையும் சந்திரன் கதையும் அம்போ….

ஆண் : டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா
டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது
ரம்பா ரம்பா ரம்பா ரம்பா

ஆண் : கண்ணால போட்டாளுக சொக்குப் பொடி
அழகு அத்தனையும் அத்துப்படி ஆஹா
கண்ணால போட்டாளுக சொக்குப் பொடி
அழகு அத்தனையும் அத்துப்படி

ஆண் : சம்மதம் சொல்லிப்புடு திட்டப்படி
குட்டிக மாட்டிக்கிட்டா கட்டிப்புடி
ஆமா
சம்மதம் சொல்லிப்புடு திட்டப்படி
குட்டிக மாட்டிக்கிட்டா கட்டிப்புடி

ஆண் : மாட்டிக்கிட்டா நம்மாச்சி
மயங்கலேன்னா தங்கச்சி
ஜினிகுச்சிக்கா ஜினுக்கு சிக்கா ஜினுக்கு சிக்கா
குழு : மாட்டிக்கிட்டா நம்மாச்சி
மயங்கலேன்னா தங்கச்சி

ஆண் : அட பம்பரக் கண்ணுக மந்திரம் சொல்லுது
சம்போ சம்போ
இந்திரன் கதையும் சந்திரன் கதையும் அம்போ

ஆண் : டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா
டக்கரா அச்சடி கிச்சடிச் சம்பா ஆஅ……
மக்கரா நிக்குது நிக்குது ரம்பா

ஆண் : அட ஏம் பாப்பா ரிப்பேரு….ஏ…..
நான் பாத்தா தப்பேது ஹாஹா
ஹோய் பம்பரக் கண்ணுக மந்திரம் சொல்லுது
சம்போ சம்போ
இந்திரன் கதையும் சந்திரன் கதையும்
அம்போ…..ஓஒ

ஆண் : தினக்கு தின் தினக்கு தின் தின் தின் தின் னா
தினக்கு தின் தினக்கு தின்
தரிகிட தக்க தரிகிட தக்க தா
குழு : சிக்கிரி புக்கிரி சிக்கிரி புக்கிரி
ஜிம்ஜிம் ஜிம்ஜிம்
சிக்கிரி புக்கிரி சிக்கிரி புக்கிரி ஜிம்ஜிம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbu Kathai lyrics
  • Anbu Kathai Urudhi Mozhi Tamil song lyrics
  • Anbu Kathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbu Kathai
  • Anbu Kathai full lyrics
  • Anbu Kathai meaning
  • Anbu Kathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...