Dhinakku Dhinakku Happy Song Lyrics - Urudhi Mozhi

Dhinakku Dhinakku Happy Song Poster

Album: Urudhi Mozhi

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dhinakku Dhinakku Happy Song Lyrics - English & Tamil


Dhinakku Dhinakku Happy Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Haan
Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham..hahaha


Female : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Nee Thoonga Thaan Singaaramae
Oru Thaalaattum Paadavo Ooo Ooo Ooo


Female : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae Oo Oo Hoo Oo Oo…


Female & Chorus : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham..hahahaha
Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham


Female : Chinnanjiru Vaai Thirandhu
Sollum Mozhi Thaen Virundhu
Annai Yena Nee Azhaikka
Ennai Marandhen


Female : Chinna Udal Nogum Endru
Vanna Malar Paai Virithaen
Endhan Uyir Poo Eduthu
Unnai Valarthen


Female : {Thandhai Vazhi Nee Nadakka
Thangam Yena Per Edukka
Sellum Vazhi Thorum
Tholil Maalai Serumae} (2)
Pala Nooraandu Yena
Nee Vaazhga Selvamae..ae…ae…ae…


Female : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Nee Thoonga Thaan Singaaramae
Oru Thaalaattum Paadavo Ooo Ooo Ooo


Female : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae Oo Oo Hoo Oo Oo…



Dhinakku Dhinakku Happy Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : ஹான்

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
நீ தூங்கத் தான் சிங்காரமே
ஒரு தாலாட்டும் பாடவோ ஓஒ ஓஓ ஓஒ

பெண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ…..

பெண் மற்றும் குழு : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்…..ஹஹஹஹா
தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்

பெண் : சின்னஞ்சிறு வாய் திறந்து
சொல்லும் மொழி தேன் விருந்து
அன்னை என நீ அழைக்க
என்னை மறந்தேன்

பெண் : சின்ன உடல் நோகும் என்று
வண்ண மலர் பாய் விரித்தேன்
எந்தன் உயிர்ப் பூ எடுத்து
உன்னை வளர்த்தேன்

பெண் : {தந்தை வழி நீ நடக்க
தங்கம் எனப் பேர் எடுக்க
செல்லும் வழி தோறும்
தோளில் மாலை சேருமே} (2)
பல நூறாண்டு என
நீ வாழ்க செல்வமே……ஏ……ஏ…..ஏ…..

பெண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
நீ தூங்கத்தான் சிங்காரமே
ஒரு தாலாட்டும் பாடவோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ

பெண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbu Kathai lyrics
  • Anbu Kathai Urudhi Mozhi Tamil song lyrics
  • Anbu Kathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbu Kathai
  • Anbu Kathai full lyrics
  • Anbu Kathai meaning
  • Anbu Kathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...