Anbu Kathai Song Lyrics - Urudhi Mozhi

Anbu Kathai Song Poster

Album: Urudhi Mozhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anbu Kathai Song Lyrics - English & Tamil


Anbu Kathai Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae
Kan Pattadhanaal Pun Pattadhu Naan
Kan Pattadhanaalae
Manam Pun Pattadhu Naanae
Andha Kadhai Thunba Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae


Male : {Poo Ondru Manam Veesi
Pudhu Raagam Paada
Puriyaadha Pudhiraagi
Dhisai Maari Poga} (2)


Male : {Kaadhal Oru Odam
Adhu Odum Pozhudhu
Naalum Thadumaarum
Alai Modhum Pozhudhu} (2)


Male : Karuvil Uruvaagum
Oru Uyirin Kadhaiyae
Uyiril Uravaagum
Adhu Kaadhal Kadhaiyae
Pazhi Paavam Ariyaadhu
Adhu Endhan Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae


Male : {Neerodum Nadhi Oram
Naanum Oru Thoni
Karai Saera Mudiyaamal
Vaadum Oru Nyaani} (2)


Male : {Kaanum Vizhi Oram
Pudhu Kaadhal Varavu
Kaadhal Vazhi Maara
Dhinam Kanneer Selavu} (2)


Male : Vaazhum Varai Thaane
Varum Varavum Selavum
Pogum Varai Thaanae
Varum Uravum Pirivum
Oru Paasam Adhil Naesam
Adhu Yaavum Kanavu


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae
Kan Pattadhanaal Pun Pattadhu Naan
Kan Pattadhanaalae
Manam Pun Pattadhu Naanae
Andha Kadhai Thunba Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae


Male : Anbu Kadhai Vambu Kadhai
Endhan Kadhai Kaadhal Kadhaiyae
Chinna Kadhai Vanna Kadhai
Andha Kadhai Modhal Kadhaiyae



Anbu Kathai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே
கண் பட்டதனால் புண் பட்டது நான்
கண் பட்டதனாலே
மனம் புண் பட்டது நானே
அந்தக் கதை துன்பக் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே

ஆண் : {பூ ஒன்று மணம் வீசிப்
புது ராகம் பாட
புரியாத புதிராகி
திசை மாறிப் போக} (2)

ஆண் : {காதல் ஒரு ஓடம்
அது ஓடும் பொழுது
நாளும் தடுமாறும்
அலை மோதும் பொழுது} (2)

ஆண் : கருவில் உருவாகும்
ஒரு உயிரின் கதையே
உயிரில் உறவாகும்
அது காதல் கதையே
பழி பாவம் அறியாது
அது எந்தன் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே

ஆண் : {நீரோடும் நதி ஓரம்
நானும் ஒரு தோணி
கரை சேர முடியாமல்
வாடும் ஒரு ஞானி} (2)

ஆண் : {காணும் விழி ஓரம்
புதுக் காதல் வரவு
காதல் வழி மாற
தினம் கண்ணீர் செலவு} (2)

ஆண் : வாழும் வரை தானே
வரும் வரவும் செலவும்
போகும் வரை தானே
வரும் உறவும் பிரிவும்
ஒரு பாசம் அதில் நேசம்
அது யாவும் கனவு

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே
கண் பட்டதனால் புண் பட்டது நான்
கண் பட்டதனாலே
மனம் புண் பட்டது நானே
அந்தக் கதை துன்பக் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே

ஆண் : அன்புக் கதை வம்புக் கதை
எந்தன் கதை காதல் கதையே
சின்னக் கதை வண்ணக் கதை
அந்தக் கதை மோதல் கதையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Takkara Achadi lyrics
  • Takkara Achadi Urudhi Mozhi Tamil song lyrics
  • Takkara Achadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Takkara Achadi
  • Takkara Achadi full lyrics
  • Takkara Achadi meaning
  • Takkara Achadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...