
Album: Urudhi Mozhi
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Urudhi Mozhi
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham
Female : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham
Female : Haan
Male : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham
Male : Dhinakku Dhinakku Dham
Dhina Dhamdham
Dhinakku Dhinakku Dhamdham
Male : Kan Uranga Kaathirundhen
En Urakkam Naan Marandhen
Nam Urakkam Pona Vazhi Endha Vazhiyo
Anbu Mozhi Paadal Solli
Andhi Pagal Pootha Malli
Annai Aval Pona Vazhi Endha Vazhiyo
Male : Sendra Vazhi Paarthirundhen
Thannan Thaniyaai Kidandhen
Unnai Karai Serkka Naanum Vaazhgirenadaa
Sendra Vazhi Paarthirundhen
Thannan Thaniyaai Kidandhen
Unnai Karai Serkka Naanum Vaazhgirenadaa
Inidhaai Maanae Ini Thaai Naan Thaan Selvamae
Male : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae
Nee Thoonga Thaan Singaaramae
Oru Thaalaattum Paadavo….ooo Ooo Ooo
Male : Amudhoorum Thaen Piraiyae
Aaraaro Vaan Piraiyae….hoo Hoo Hoo Hooo
Hmm Hmm Hmm Hmmhmm
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm
Hmm Hmm Hmm Hmmhmm
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்
பெண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்
பெண் : ஹான்
ஆண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்
ஆண் : தினக்கு தினக்கு தம்
தின தம்தம்
தினக்கு தினக்கு தம்தம்
ஆண் : கண் உறங்கக் காத்திருந்தேன்
என் உறக்கம் நான் மறந்தேன்
நம் உறக்கம் போன வழி எந்த வழியோ
அன்பு மொழிப் பாடல் சொல்லி
அந்திப் பகல் பூத்த மல்லி
அன்னை அவள் போன வழி எந்த வழியோ
ஆண் : சென்ற வழி பார்த்திருந்தேன்
தன்னந்தனியாய்க் கிடந்தேன்
உன்னைக் கரை சேர்க்க நானும் வாழ்கிறேனடா
சென்ற வழி பார்த்திருந்தேன்
தன்னந்தனியாய்க் கிடந்தேன்
உன்னைக் கரை சேர்க்க நானும் வாழ்கிறேனடா
இனிதாய் மானே இனி தாய் நான்தான்
செல்வமே….ஏ…..ஏ…….ஏ…….
ஆண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே
நீ தூங்கத்தான் சிங்காரமே
ஒரு தாலாட்டும் பாடவோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
ஆண் : அமுதூறும் தேன் பிறையே
ஆராரோ வான் பிறையே ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ…..
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்