Tajmahal Kaathale Song Lyrics - Pirappu

Tajmahal Kaathale Song Poster

Album: Pirappu

Artists: Ananth, Priya

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Tajmahal Kaathale Song Lyrics - English & Tamil


Tajmahal Kaathale Song Lyrics in English

Singers : Ananth And Priya


Music By : Bharathwaj


Both : Aah …aah…(4)


Female : Taj Mahal Kaadhalae
Taj Mahal Kaadhalae
Engalodu Vaazhalaam Vaa Vaa


Male : Kaadhal Solla Boomiyil
Kaathirukkum Pookkalae
Vaasanaigal Veesalaam Vaa Vaa


Male : Vaanil Meengal Yen
Chorus : Yeeh Yeh
Male : Vaai Thirakkuthu
Chorus : Yeeh Yeh


Male : Vaanil Meengal Yen
Vaai Thirakkuthu
Female : Boomi Pennidam
Muththam Ketkkuthu


Male : Aiyyayyo En Nenjam
Paranthu Paranthu Paranthu
Poguthae


Chorus : Vaa Vaa…(4)


Female : Taj Mahal Kaadhalae
Taj Mahal Kaadhalae
Engalodu Vaazhalaam Vaa Vaa


Male : Podu
Kaadhal Solla Boomiyil
Kaathirukkum Pookkalae
Vaasanaigal Veesalaam Vaa Vaa


Male : Un Mugatha Kaatti Kaatti
Un Sugaththa Ootti Ootti
Thooki Enna Valarththadi Kaadhal


Female : Kaatu Vellam Pola Enna
Kai Pidithu Kooti Kondu
Unnidaththil Serthathae En Kaadhal


Male : Yaarum Illa Endru Enni
Vaazhnthiruntha Enthan Nenjil
Un Ninaivil Aaduthadi Oonjal


Female : Boomi Engum Poovirukku
Nee Kodukkum Pookalukku
Yengi Yengi Valarnthathae En Koonthal


Male : Kaadhal Enbathu
Thaaimai Allava
Kaadhal Enbathu Thaaimai Allava
Female : Naama Rendu Perumae
Kuzhanthai Allava


Male : Thoongaathae
Thaalaatil Iravu Pagalai
Thiranthu Paarkkavaa


Chorus : Vaa Vaa…(4)


Female : Ah Taj Mahal Kaadhalae
Taj Mahal Kaadhalae
Engalodu Vaazhalaam Vaa Vaa


Male : Kaadhal Solla Boomiyil
Kaathirukkum Pookkalae
Vaasanaigal Veesalaam Vaa Vaa


Chorus : Kuak Kuak Kuak
Kuak Kuak Kuak
Kuak… Kuak …
Kuak Kuak Kuak Kuak Kuak Kuak


Female : Thaaniyaththai Thaedugindra
Ven Puraavai Pola Nenjil
Suththi Suththi Vanthathada Unnaal


Male : Aadu Maeikkum Siruvan Pola
Aasaigala Otti Kondu Enthan Nenjum
Vanthathu Un Pinnaal


Female : Thendralodu Odi Vanthu
Moochukullae Nee Kalakka
Enennavo Seigiraayae Ennai


Male : Vaana Villin Sela Katti
Oosi Minnal Saaral Kotti
Moodi Vaikka Solgiraayae Kannai


Female : Kannai Pootinaal
Kaatchchi Kaatuvaen
Kannai Pootinaal
Kaatchchi Kaatuvaen
Male : Vetkkam Kaatinaal Kaiyai Neetuven


Female : Unnaalae En Menmai
Kaninthu Kaninthu Sivanthu Ponathae


Chorus : Vaa Vaa…(4)


Female : Taj Mahal Kaadhalae
Taj Mahal Kaadhalae
Engalodu Vaazhalaam Vaa Vaa


Male : Kaadhal Solla Boomiyil
Kaathirukkum Pookkalae
Vaasanaigal Veesalaam Vaa Vaa


Male : Vaanil Meengal Yen
Vaai Thirakkuthu
Vaanil Meengal Yen
Vaai Thirakkuthu
Female : Boomi Pennidam
Muththam Ketkkuthu


Male : Aiyyayyo En Nenjam
Paranthu Paranthu Paranthu
Poguthae


Chorus : Vaa Vaa…(4)



Tajmahal Kaathale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஆனந்த் மற்றும் பிரியா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

இருவர் : ஆஅஹ்….ஆஅஹ்….(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
குழு : யெஹ் யெஹ்
ஆண் : வாய் திறக்குது
குழு : யெஹ் யெஹ்

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
பெண் : பூமி பெண்ணிடம்
முத்தம் கேட்குது

ஆண் : ஐய்யய்யோ என் நெஞ்சம்
பறந்து பறந்து பறந்து
போகுதே

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : போடு
காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : உன் முகத்த காட்டி காட்டி
உன் சுகத்த ஊட்டி ஊட்டி
தூக்கி என்ன வளர்த்தடி காதல்

பெண் : காட்டு வெள்ளம் போல என்ன
கை பிடித்து கூட்டி கொண்டு
உன்னிடத்துள் சேர்த்ததே என் காதல்

ஆண் : யாரும் இல்ல என்று எண்ணி
வாழ்ந்திருந்த எந்தன் நெஞ்சில்
உன் நினைவில் ஆடுதடி ஊஞ்சல்

பெண் : பூமி எங்கும் பூவிருக்கும்
நீ கொடுக்கும் பூக்களுக்கு
ஏங்கி ஏங்கி வளர்ந்ததே என் கூந்தல்

ஆண் : காதல் என்பது
தாய்மை அல்லவா
காதல் என்பது தாய்மை அல்லவா
பெண் : நாம ரெண்டு பேருமே
குழந்தை அல்லவா

ஆண் : தூங்காதே
தாலாட்டில் இரவு பகலை
திறந்து பார்க்கவா

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : ஆ தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

குழு : குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக்….குஅக்….
குஅக் குஅக் குஅக் குஅக்
குஅக் குஅக் குஅக்

பெண் : தானியத்தை தேடுகின்ற
வேன் புறாவை போல நெஞ்சில்
சுத்தி சுத்து வந்ததடா உன்னால்

ஆண் : ஆடு மேய்க்கும் சிறுவன் போல
ஆசைகள ஒட்டி கொண்டு எந்தன் நெஞ்சும்
வந்தது உன் பின்னால்

பெண் : தென்றலோடு ஓடி வந்து
மூச்சுக்குள்ளே நீ கலக்க
எனென்னவோ செய்கிறாய் என்னை

ஆண் : வான வில்லின் சேலை கட்டி
ஊசி மின்னல் சாரல் கொட்டி
மூடி வைக்க சொல்கிறதே கண்ணை

பெண் : கண்ணை பூட்டினாள்
காட்சி காட்டுவேன்
கண்ணை பூட்டினாள்
காட்சி காட்டுவேன்
ஆண் : வெட்கம் காட்டினால் கையை நீட்டுவேன்

பெண் : உன்னாலே என் மேன்மை
கனிந்து கனிந்து சிவந்து போனதே

குழு : வா வா…..(4)

பெண் : தாஜ்மஹால் காதலே
தாஜ்மஹால் காதலே
எங்களோடு வாழலாம் வா வா

ஆண் : காதல் சொல்ல பூமியில்
காத்திருக்கும் பூக்களே
வாசனைகள் வீசலாம் வா வா

ஆண் : வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
வானில் மீன்கள் ஏன்
வாய் திறக்குது
பெண் : பூமி பெண்ணிடம்
முத்தம் கேட்குது

ஆண் : ஐய்யய்யோ என் நெஞ்சம்
பறந்து பறந்து பறந்து
போகுதே

குழு : வா வா…..(4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai lyrics
  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai Pirappu Tamil song lyrics
  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Thaana Kaathal Mazhai
  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai full lyrics
  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai meaning
  • Ithu Thaana Kaathal Mazhai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...