Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Lyrics - Pirappu

Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Poster

Album: Pirappu

Artists: Suchithra, Sathyan, Priya

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Lyrics - English & Tamil


Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Lyrics in English

Singers : Sathyan, Priya And Suchithra


Music By : Bharathwaj


Chorus : Wohu Ho Wowu
Wohu Ho Wowu
Wohu Ho Wowu Wowu Woww


Male : Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Nilam Indri Naan
Ethil Yenthuven
Chorus : Hoo Hoo 000…


Male : Idhuthaana Kaadhal Isai
Idhuthaana Kaadhal Isai
Sevi Indri Naan
Ennai Seiguven


Male : Azhaippithazhodu
Kaadhal Vanthathu
Anumathi Illai
Kaalam Sonnathu
Oru Pakkam Vaazhkai
Vaasal Mooduthu
Maru Pakkam Kaadhal
Vazhiyai Kaattudhu


Male : Enna Seivatho
Kaadhal Solvatho
Enna Seivatho
Kaadhal Solvatho


Male : Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Nilam Indri Naan
Ethil Yenthuven
Chorus : Hoo Hoo 000…


Male : Aaa…..aaa…..aaa….aa…..


Female : Odaigal Etharkku
Kadal Sera Aasai
Mullaikku Indru
Thaer Varum Osai


Female : Thanneerai Thaedi
Thadumaarum Megam
Paadaatha Medai
Parithaabam Raagam


Female : Vaasal Kolam Ondru
Vinmeenai Ninaikkindrathu
Pattupoochi Yeno
Vaanavillai Rasikkindrathu


Female : Enna Ithu
Enna Kanavu Ithu
Enna Ithu
Enna Kanavu Ithu
Pagalukkul Vanthathenna
Marupadiyum Iravu


Male : Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Nilam Indri Naan
Ethil Yenthuven


Male : Taararam Tararara Raram
Taararam Tararara Raram
Taararam Tararara Raram
Taararam Tararara Raram


Female : Paarvaigal Sonna
Vaarthaigal Kaadhal
Vaarthaigal Paartha
Paarvaithaan Kaadhal


Female : Vaazhkaiyin Kaiyil
Neeyum Naanum Bommai
Bommaigal Kaadhal
Porunthaadha Unmai


Female : Vaanam Endrum Anbae
Mazhai Peiythu Nanaiyaathathu
Kaadhal Vantha Pinnae
Manam Maaramudiyaathathu


Female : Enna Ithu
Enna Kanavu Ithu
Enna Ithu
Enna Kanavu Ithu
Pagalukkul Vanthathenna
Marupadiyum Iravu


Male : Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Idhuthaana Kaadhal Mazhai
Nilam Indri Naan
Ethil Yenthuven
Chorus : Yenthuven


Male : Idhuthaana Kaadhal Isai
Idhuthaana Kaadhal Isai
Sevi Indri Naan
Ennai Seiguven


Male : Azhaippithazhodu
Kaadhal Vanthathu
Anumathi Illai
Kaalam Sonnathu
Oru Pakkam Vaazhkai
Vaasal Mooduthu
Maru Pakkam Kaadhal
Vazhiyai Kaattudhu


Male : Enna Seivatho
Kaadhal Solvatho
Enna Seivatho
Kaadhal Solvatho



Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யன், பிரியா மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ……………………..

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ……

ஆண் : இதுதானா காதல் இசை
இதுதானா காதல் இசை
செவி இன்றி நான்
என்ன செய்குவேன்

ஆண் : அழைப்பிதழோடு
காதல் வந்தது
அனுமதி இல்லை
காலம் சொன்னது
ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை
வாசல் மூடுது
மறு பக்கம் காதல்
வழியை காட்டுது

ஆண் : என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ
என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ……

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….

பெண் : ஓடைகள் எதற்கு
கடல் சேர ஆசை
முல்லைக்கு இன்று
தேர் வரும் ஓசை

பெண் : தண்ணீரை தேடி
தடுமாறும் மேகம்
பாடாத மேடை
பரிதாப ராகம்

பெண் : வாசல் கோலம் ஒன்று
விண்மீனை நினைக்கின்றது
பட்டுபூச்சி ஏனோ
வானவில்லை ரசிகின்றது

பெண் : என்ன இது
என்ன கனவு இது
என்ன இது
என்ன கனவு இது
பகலுக்குள் வந்ததென்ன
மறுபடியும் இரவு

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்

ஆண் : ……………..

பெண் : பார்வைகள் சொன்ன
வார்த்தைகள் காதல்
வார்த்தைகள் பார்த்த
பார்வைதான் காதல்

பெண் : வாழ்க்கையின் கையில்
நீயும் நானும் பொம்மை
பொம்மைகள் காதல்
பொருந்தாத உண்மை

பெண் : வானம் என்றும் அன்பே
மழை பெய்து நனையாதது
காதல் வந்த பின்னே
மனம் மாற முடியாதது

பெண் : என்ன இது
என்ன கனவு இது
என்ன இது
என்ன கனவு இது
பகலுக்குள் வந்ததென்ன
மறுபடியும் இரவு

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஏந்துவேன்

ஆண் : இதுதானா காதல் இசை
இதுதானா காதல் இசை
செவி இன்றி நான்
என்ன செய்குவேன்

ஆண் : அழைப்பிதழோடு
காதல் வந்தது
அனுமதி இல்லை
காலம் சொன்னது
ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை
வாசல் மூடுது
மறு பக்கம் காதல்
வழியை காட்டுது

ஆண் : என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ
என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadalaina Kadalai lyrics
  • Kadalaina Kadalai Pirappu Tamil song lyrics
  • Kadalaina Kadalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadalaina Kadalai
  • Kadalaina Kadalai full lyrics
  • Kadalaina Kadalai meaning
  • Kadalaina Kadalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...