Album: Kumbakonam Gopalu
Artists: Unnikrishnan, Mugunth
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kumbakonam Gopalu
Artists: Unnikrishnan, Mugunth
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Unnikrishnan And Mugunth
Music By : Ilayaraja
Male : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Female : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Male : Kettaalae Unai Thatti Ezhuppum
Gaanaa Paattu Maamaa
Mettaalae Unai Thottu Pidikkum
Gaanaa Paattu Aamaa
Female : Twinkle Twinkle Stara
Thaedi Vaaraaru
Paatta Kettu Chokki Poga Poraaru
Both : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Female : Maamaa Maamaa April Onnaachu
Male : Ada Raamaa Raamaa Drama Ennaachu
Female : April Fool Ah Maamaa Aayaachu
Male : Homo Pandhu Coolaa Poyaachu
Nee Poga Thaan Nenachadhu
Meenambaakkam Thaan
Onna Pudichu Thaan Izhukkudhu
Keezhpaakkam Thaan
Chinna Raajaa Thaan
Sirikkum Sigappu Rojaa Thaan
Both : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Male : Kettaalae Unai Thatti Ezhuppum
Gaanaa Paattu Maamaa
Mettaalae Unai Thottu Pidikkum
Gaanaa Paattu Aamaa
Female : Twinkle Twinkle Stara
Thaedi Vaaraaru
Paatta Kettu Chokki Poga Poraaru
Both : Heyy Heyy
Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Female : Ozhungaa Irundhaa
Onnum Kedaikkaadhu
Male : Unmaiya Chonnaa
Ulagam Thirundhaadhu
Female : Pozhaikka Therinjaa
Nee Thaan Killaadi
Male : Unma Pozhachu Kedakku
Innum Poraadi
Aahaa Aanadhu Aagattum
Adichu Munneru
Nee Ozhaichu Thaan Pozhaikkanum
Gandhi Sonnaaru
Chinna Raajaa Thaan
Sirikkum Sigappu Rojaa Thaan
Both : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
Male : Kettaalae Unai Thatti Ezhuppum
Gaanaa Paattu Maamaa
Mettaalae Unai Thottu Pidikkum
Gaanaa Paattu Aamaa
Female : Twinkle Twinkle Stara
Thaedi Vaaraaru
Paatta Kettu Chokki Poga Poraaru
Male : Heyy Hey Heyyy
Both : Super Paattonnu
Thappaama Ippo Nee Kelu
Takkar Dancu Onnu
Steppodu Ingae Nee Podu
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : கேட்டாலே உனை தட்டி
எழுப்பும் கானா பாட்டு மாமா
மெட்டாலே உனை தொட்டுப்
பிடிக்கும் கானா பாட்டு ஆமா
ஆண் : ட்விங்கிள் ட்விங்கிள்
ஸ்டாரத் தேடி வாராரு
பாட்டக் கேட்டுச் சொக்கிப்
போகப் போறாரு……
ஆண் மற்றும் குழு : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : மாமா மாமா ஏப்ரல் ஒண்ணாச்சு
ஆண் : அட ராமா ராமா ட்ராமா என்னாச்சு
ஆண் : ஏப்ரல் ஃபூலா மாமா ஆயாச்சு
ஆண் : ஹோமம் பந்து கூலா போயாச்சு
ஆண் : நீ போகத்தான் நெனச்சது
மீனம்பாக்கம்தான்
ஒன்னப் புடிச்சு தான் இழுக்குது
கீழ்பாக்கம்தான்
சின்ன ராஜாதான் சிரிக்கும்
சிகப்பு ரோஜாதான்
ஆண் மற்றும் குழு : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : கேட்டாலே உனை தட்டி
எழுப்பும் கானா பாட்டு மாமா
மெட்டாலே உனை தொட்டுப்
பிடிக்கும் கானா பாட்டு ஆமா
ஆண் : ட்விங்கிள் ட்விங்கிள்
ஸ்டாரத் தேடி வாராரு
பாட்டக் கேட்டுச் சொக்கிப்
போகப் போறாரு……
ஆண் மற்றும் குழு : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : ஒழுங்கா இருந்தா
ஒண்ணும் கெடைக்காது
ஆண் : உண்மையச் சொன்னா
உலகம் திருந்தாது
ஆண் : பொழைக்கத் தெரிஞ்சா
நீ தான் கில்லாடி
உண்மை பொழச்சுக் கெடக்கு
இன்னும் போராடி
ஆண் : ஆஹா ஆனது ஆகட்டும்
அடிச்சு முன்னேறு
நீ ஒழைச்சுதான் பொழைக்கணும்
காந்தி சொன்னாரு
சின்ன ராஜாதான் சிரிக்கும்
சிகப்பு ரோஜாதான்
ஆண் மற்றும் குழு : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு
ஆண் : கேட்டாலே உனை தட்டி
எழுப்பும் கானா பாட்டு மாமா
மெட்டாலே உனை தொட்டுப்
பிடிக்கும் கானா பாட்டு ஆமா
ஆண் : ட்விங்கிள் ட்விங்கிள்
ஸ்டாரத் தேடி வாராரு
பாட்டக் கேட்டுச் சொக்கிப்
போகப் போறாரு……
ஆண் மற்றும் குழு : சூப்பர் பாட்டொண்ணு
தப்பாம இப்போ நீ கேளு
டக்கரு டான்ஸ் ஒண்ணு
ஸ்டெப்போடு இங்கே நீ போடு