Golmal Gopal Song Lyrics - Kumbakonam Gopalu

Golmal Gopal Song Poster

Album: Kumbakonam Gopalu

Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Golmal Gopal Song Lyrics - English & Tamil


Golmal Gopal Song Lyrics in English

Singers : Karthik Raja And Yuvan Shankar Raja


Music By : Ilayaraja


Male : Haei Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu


Male : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu


Male : Kaiyil Coco Cola
Vaaya Thorandhaa Peelaa
Suthuvenae Reelu Reelaa…aa….
Dup-il Tata Birla
Ellorukkum Kullaa
Koduppen Paaru Alvaa Alvaa
Naan Pogira Routela
Ada Yaaradhu Naattula Adadadadaa


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu


Chorus : ………………………….


Male : Hae Katchikkulla Koottanikku
Suitcase Maamoolu


Male : Ada Seat Thandhaa Golmaalu
Andha Court Keertu Golmaalu


Male : Nalla Markkil Pass Aanaalum
Collge Il Maamoolu


Male : Hae Exam Hallil Golmaalu
Ada Employmentum Golmaalu


Male : Auto Kaattum Meter Laiyum
Naattil Bus Route Laiyum


Male : Auto Kaattum Meter Laiyum
Naattil Bus Route Laiyum
Angae Ingae Golmaalu


Male : Mathavanga Senjaa
Adha Kutham Sollum Peru
Thappu Seiyum Podhu
Adha Thatti Ketpadhaaru


Male : Kettukkappaa Olagam
Muzhudhum
Golmaal Jaakkiradhai


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu


Male : Kaiyil Coco Cola ..wow
Vaaya Thorandhaa Peelaa
Suthuvenae Reelu Reelaa..aaa…
Dup-il Tata Birla Durrrr
Ellorukkum Kullaa Durrrr
Koduppen Paaru Alvaa Alvaa
Naan Pogira Routela
Ada Yaaradhu Naattula Adadadadaa


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu


Male : Hae Thaali Katta Maappillaikku
Varadhatchinai Maamoolu


Male : Hae Nikkaadhindha Golmaalu
Idha Niruthuven Paaru Golmaalu


Male : Super Hit Cinema Vukku
Black Ticket Maamoolu


Male : Hae Lottery Cheettil Golmaalu
Ada Lucky Prizeil Golmaalu


Male : Panjaayathu Pallikkoodam
Pudhusaa Vandha Saami Madam


Male : Panjaayathu Pallikkoodam
Pudhusaa Vandha Saami Madam
Angae Ingae Golmaalu


Male : Pei Pidichadha Pola
Namma Naattu Makkala Aattum
Golmaal Seiya Thoondum
Adhu Ellaaraiyum Vaattum


Male : Pei Pidichaa Vittidum
Golmaal Pudichu Aatti Vaikkum


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu


Male : Saani Dhamadhani
Saani Dhamadhani
Saasaga Sanisani Dhanidhama Dhamagama


Both : Gopaalu Gopaalu
Male : Needha Magamadha
Needha Magamadha
Needhani Dhanisani Sagasaga Magasani


Both : Gopaalu Gopaalu
Male : Thakida Thakida Thakida
Thakida Thakadhimi Thaka


Both : Gopaalu Gopaalu
Male : Thaamtha Dheemtha Thomtha
Namtha Thakadhimi Thaka


Both : Gopaalu Gopaalu
Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu


Male : Kaiyil Coco Cola
Vaaya Thorandhaa Peelaa
Suthuvenae Reelu Reelaa….aaa…
Dup-il Tata Birla Durrr
Ellorukkum Kullaa
Koduppen Paaru Alvaa Alvaa
Naan Pogira Routela
Ada Yaaradhu Naattula Adadadadaa


Both : Golmaalu Golmaalu
Kumbakonam Gopaalu
Savaalu Savaalu
Undaa En Pol Oru Aalu



Golmal Gopal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக்ராஜா மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு

ஆண் : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு
கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

குழு : ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : ஹேய் கட்சிக்குள்ள
கூட்டணிக்கு சூட்கேஸ் மாமூலு
ஆண் : அட சீட்டு தந்தா கோல்மாலு
அந்த கோர்ட்டு கீர்ட்டு கோல்மாலு

ஆண் : நல்ல மார்க்கில் பாஸானாலும்
காலேஜில் மாமூலு
ஆண் : ஹேய் எக்ஸாம்
ஹாலில் கோல்மாலு
அட எல்லாம் பிட்டு கோல்மாலு

ஆண் : ஆட்டோ காட்டும் மீட்டர்லேயும்
குழு : ரக் ரக்த்க்தக்தா
ஆண் : நாட்டில் பஸ்ஸு ரூட்டுலேயும்
குழு : ரபக் ரக் த்க்தக்தா

ஆண் : ஆட்டோ காட்டும் மீட்டர்லேயும்
நாட்டில் பஸ்ஸு ரூட்டுலேயும்
அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : மத்தவங்க செஞ்சா அதை
குத்தம் சொல்லும் பேரு
தப்பு செய்யும் போது
அதை தட்டிக் கேட்பதாரு

ஆண் : கேட்டுக்கப்பா ஒலகம் முழுதும்
கோல்மால் ஜாக்கிரதை

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : ஹே தாலி கட்ட மாப்பிள்ளைக்கு
வரதட்சணை மாமூலு
ஆண் : ஹே நிக்காது இந்த கோல்மாலு
இதை நிறுத்துவேன் பாரு கோல்மாலு

ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சினிமாவுக்கு
ப்ளாக் டிக்கட் மாமூலு
ஆண் : ஹே லாட்ரிச் சீட்டில் கோல்மாலு அட
லக்கி பிரைசில் கோல்மாலு

ஆண் : பஞ்சாயத்துப் பள்ளிக்கூடம்
குழு : ரக் த்க்தக்தா
ஆண் : புதுசா வந்த சாமி மடம்
குழு : ரக் த்க்தக்தா
ஆண் : அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : பஞ்சாயத்துப் பள்ளிக்கூடம்
புதுசா வந்த சாமி மடம்
அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : பேய் பிடிச்சத போல
நம்ம நாட்டு மக்கள ஆட்டும்
கோல்மால் செய்யத் தூண்டி
அது எல்லாரையும் வாட்டும்
பேய் பிடிச்சா விட்டிடும்
கோல்மால் புடிச்சு ஆட்டி வைக்கும்

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
ஆண் : ஸாநி தமதநி ஸாநி தமதநி
ஸாஸக ஸநிஸநி தநிதம தமகம
குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : நீத மகமத நீத மகமத
நீதநி தநிஸநி ஸகஸக மகஸநி

குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : தகிட தகிட தகிட
தகிட தகதிமி தக
குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : தாமத தீம்த தோம்த
நம்த தகதிமி தக
குழு : கோபாலு கோபாலு

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு ……………..

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு …………….
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு…..
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Butterfly Pattu Poo lyrics
  • Butterfly Pattu Poo Kumbakonam Gopalu Tamil song lyrics
  • Butterfly Pattu Poo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Butterfly Pattu Poo
  • Butterfly Pattu Poo full lyrics
  • Butterfly Pattu Poo meaning
  • Butterfly Pattu Poo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...