Enna Jenmamo Song Lyrics - Kumbakonam Gopalu

Enna Jenmamo Song Poster

Album: Kumbakonam Gopalu

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Jenmamo Song Lyrics - English & Tamil


Enna Jenmamo Song Lyrics in English

Singer :  Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Enna Jenmam Indha Pen Jenmam
Thaangavillai Ivar Padum Thuyaram Ho
Thunbam Thurathugira Oru Jenmam
Mannil Paavamadi Pen Jenmam Ho


Male : Pennaai Pirandhavar
Vaazhkkaiyae Poraattamaa
Annaalil Yevano Ezhudhi Vaitha
Maaraattamaa
O Iraivaa Badhil Kooru Ho… Oo…


Male : Enna Jenmam Indha Pen Jenmam
Thaangavillai Ivar Padum Thuyaram Ho
Thunbam Thurathugira Oru Jenmam
Mannil Paavamadi Pen Jenmam Ho


Male : Petraval Poi Chaerndhaal
Thandhai Yena Irundhavan Thani Aanaan
Matraval Thaayaanaal
Kottugindra Kodumaiyin Vadivaanaal


Male : Palli Sellum Vayadhinilae
Katru Konda Paadathukku Alavillaiyae
Sumakkira Vayadhillaiyae
Indha Chumai Tholaigira Vazhi Illaiyae


Male : Sogam Ondrae Sondham Endru
Sorna Kiliyum Thani Aanaal
Sorndhu Sorndhu Oindhu Nindru
Kaaindhu Pona Kani Aanaal
Thodarum Thuyarangal Ivalai
Vairangal Aakaadho Malar Pookkaadho


Male : Enna Jenmam Indha Pen Jenmam
Thaangavillai Ivar Padum Thuyaram Ho
Thunbam Thurathugira Oru Jenmam
Mannil Paavamadi Pen Jenmam Ho


Chorus : …………………………


Male : Thaniyaai Pen Oruthi
Ulaginil Vaazhvadhu Saathiyamaa
Thunai Indri Vaazhvadhendraal
Unmayil Nadakkindra Kaariyamaa


Male : Pen Oruthi Veedhiyil Sendraal
Thurathidum Kangalukku Kanakkillaiyae
Pangu Pottu Kedukka Ennum
Kedu Ketta Aangalukku Vazhakkillaiyae


Male : Kaama Paeigal Aadum Aattam
Kaala Dhevan Ivar Kaiyil
Kaanbadhellaam Miruga Koottam
Manidha Inamae Yaar Kaiyil
Vaazha Vazhi Indri Saaga Vidhi Indri
Azhuvaaro Mannil Vizhuvaaro


Male : Enna Jenmam Indha Pen Jenmam
Thaangavillai Ivar Padum Thuyaram Ho
Thunbam Thurathugira Oru Jenmam
Mannil Paavamadi Pen Jenmam Ho


Male : Pennaai Pirandhavar
Vaazhkkaiyae Poraattamaa
Annaalil Yevano Ezhudhi Vaitha
Maaraattamaa
O Iraivaa Badhil Kooru Ho… Oo…


Male : Enna Jenmam Indha Pen Jenmam
Thaangavillai Ivar Padum Thuyaram Ho
Thunbam Thurathugira Oru Jenmam
Mannil Paavamadi Pen Jenmam Ho



Enna Jenmamo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன ஜென்மம்
இந்த பெண் ஜென்மம்
தாங்கவில்லை
இவர் படும் துயரம் ஹோ ஓ…

ஆண் : துன்பம் துரத்துகிற
ஒரு ஜென்மம்
மண்ணில் பாவமடி
பெண் ஜென்மம் ஹோ….

ஆண் : பெண்ணாய் பிறந்தவர்
வாழ்க்கையே போராட்டமா
அந்நாளில் எவனோ
எழுதி வைத்த மாறாட்டமா
ஓ இறைவா பதில் கூறு ஹோ ஓ…

ஆண் : என்ன ஜென்மம்
இந்த பெண் ஜென்மம்
தாங்கவில்லை
இவர் படும் துயரம் ஹோ ஓ…

ஆண் : துன்பம் துரத்துகிற
ஒரு ஜென்மம்
மண்ணில் பாவமடி
பெண் ஜென்மம் ஹோ ஓ…

ஆண் : பெற்றவள் போய்ச் சேர்ந்தாள்
தந்தை என இருந்தவன்
தனி ஆனான்
மற்றவள் தாயானாள்
கொட்டுகின்ற கொடுமையின்
வடிவானாள்

ஆண் : பள்ளி செல்லும் வயதினிலே
கற்றுக் கொண்ட பாடத்துக்கு
அளவில்லையே
சுமக்கிற வயதில்லையே
இந்தச் சுமை தொலைகிற
வழி இல்லையே

ஆண் : சோகம் ஒன்றே சொந்தம் என்று
சொர்ணக்கிளியும் தனி ஆனாள்
சோர்ந்து சோர்ந்து ஓய்ந்து நின்று
காய்ந்து போன கனி ஆனாள்

ஆண் : தொடரும் துயரங்கள்
இவளை வைரங்கள் ஆக்காதோ
மலர் பூக்காதோ

ஆண் : என்ன ஜென்மம்
இந்த பெண் ஜென்மம்
நெஞ்சு கொதிக்குது
இவர் படும் துயரம் ஹோ ஓ…

ஆண் : துன்பம் துரத்துகிற
ஒரு ஜென்மம்
மண்ணில் பாவமடி
பெண் ஜென்மம் ஹோ ஓ…

ஆண் : தனியாய் பெண் ஒருத்தி
உலகினில் வாழ்வது சாத்தியமா
துணை இன்றி வாழ்வதென்றால்
உண்மையில் நடக்கின்ற காரியமா

ஆண் : பெண் ஒருத்தி
வீதியில் சென்றால்
துரத்திடும் கண்களுக்கு
கணக்கில்லையே
பங்கு போட்டு கெடுக்க எண்ணும்
கேடு கெட்ட ஆண்களுக்கு
வழக்கில்லையே

ஆண் : காமப் பேய்கள் ஆடும் ஆட்டம்
கால தேவன் இவர் கையில்
காண்பதெல்லாம் மிருகக் கூட்டம்
மனித இனமே யார் கையில்

ஆண் : வாழ வழி இன்றி
சாக விதி இன்றி அழுவாரோ
மண்ணில் விழுவாரோ

ஆண் : என்ன ஜென்மம்
இந்த பெண் ஜென்மம்
நெஞ்சு கொதிக்குது
இவர் படும் துயரம் ஹோ ஓ…

ஆண் : துன்பம் துரத்துகிற
ஒரு ஜென்மம்
மண்ணில் பாவமடி
பெண் ஜென்மம் ஹோ ஓ…

ஆண் : பெண்ணாய் பிறந்தவர்
வாழ்க்கையே போராட்டமா
அந்நாளில் எவனோ
எழுதி வைத்த மாறாட்டமா
ஓ இறைவா பதில் கூறு ஹோ ஓ…

ஆண் : என்ன ஜென்மம்
இந்த பெண் ஜென்மம்
நெஞ்சு கொதிக்குது
இவர் படும் துயரம் ஹோ ஓ…

ஆண் : துன்பம் துரத்துகிற
ஒரு ஜென்மம்
மண்ணில் பாவமடி
பெண் ஜென்மம் ஹோ ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Butterfly Pattu Poo lyrics
  • Butterfly Pattu Poo Kumbakonam Gopalu Tamil song lyrics
  • Butterfly Pattu Poo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Butterfly Pattu Poo
  • Butterfly Pattu Poo full lyrics
  • Butterfly Pattu Poo meaning
  • Butterfly Pattu Poo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...