Butterfly Pattu Poo Song Lyrics - Kumbakonam Gopalu

Butterfly Pattu Poo Song Poster

Album: Kumbakonam Gopalu

Artists: Swarnalatha, Unnikrishnan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Butterfly Pattu Poo Song Lyrics - English & Tamil


Butterfly Pattu Poo Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Unnikrishnan


Music By : Ilayaraja


Female : Haa Haa Haeiii
Haa Haa Haeiii


Female : Butterfly… Pattu Poo
Nenjukkul ..labdabbu
Enakku Vendum Unadhu Company
Idhayam Inikkum Ilamai Koottani
Kaadhal Kodi Yetri
Pudhu Arasu Amaikka Vaa


Male : Butterfly Pattu Poo
Othi Po Adi Yetti Po
Bachelor Enakku Company Edhukkammaa
Lookla Touchula Koottani Edhukkammaa
Melae Parakkum Kodiyae
Konjam Keezha Irangi Vaa


Female : Nenjukkul… Labdabbu
Male : Othi Po Adi Yetti Po


Female : Manjathil Nadakkudhaiyaa
Kanavukkullae Pudhiya Kaadhal Show
Ticket Yedhuvum Indri
Azhaithu Chellu Dhinamum Matinee Show


Male : Voltage Four Forty
On Odambil Yerudhu
Penmaiyae Fuse Aanaa
Ammaadi Thaeraadhu


Female : Okay Ah Sollu Nee
Vaattudhu Maargazhi Maasam


Male : Butterfly… Pattu Poo
Female : Nenjukkul ..labdabbu


Male : Bachelor Enakku
Company Edhukkammaa
Lookla Touchula Koottani Edhukkammaa
Female : Kaadhal Kodi Yetri
Pudhu Arasu Amaikka Vaa


Male : Butterfly… Pattu Poo
Female : Nenjukkul ..labdabbu


Chorus : Aaa….a.aa…..aaa…..aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…..aaa…..


Male : Manasa Adakki Vechu
Izhutthu Katti Irukki Pudichukko
Vayasa Nee Vittu Puttaa
Thavikka Vaikkum Thangamae Therinjukko


Female : Ilamaikku Inimai Thevai
Nee Enna Thuraviyaa
Iravukku Uravu Thevai
Uravaada Varuviyaa


Male : Pennmanam Enakkadhu Puriyudhu
Aahaa Kanmani Avasaram Yeno


Female : Nenjukkul… Labdabbu
Male : Othi Po Adi Yetti Po
Female : Enakku Vaendum Unadhu Company
Idhayam Inikkum Ilamai Koottani
Male : Melae Parakkum Kodiyae
Konjam Keezha Irangi Vaa


Female : Nenjukkul…
Male : Pattu Poo
Female : Labdabbu
Male : Adi Yetti Po
Female : Haaaa…..



Butterfly Pattu Poo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தக்தக்…..ஹேஏ…….
தக்தக்…..ஹேஏ…….
தக்தக்…..ஹேஏ…….

பெண் : பட்டர்ஃப்ளய் பட்டுப் பூ
நெஞ்சுக்குள் லப்டப்பு
எனக்கு வேண்டும்
உனது கம்பெனி
இதயம் இனிக்கும்
இளமை கூட்டணி
காதல் கொடி ஏற்றி
புது அரசு அமைக்க வா…..

ஆண் : பட்டர்ஃப்ளய் பட்டுப் பூ
ஒத்திப் போ அடி எட்டிப் போ
பேச்சலர் எனக்கு கம்பெனி
எதுக்கம்மா
லுக்குல டச்சுல கூட்டணி
எதுக்கம்மா
மேலே பறக்கும் கொடியே
கொஞ்சம் கீழ இறங்கி வா

பெண் : நெஞ்சுக்குள் லப்டப்பு…
ஆண் : ஒத்திப் போ அடி எட்டிப் போ…

பெண் : மஞ்சத்தில் நடக்குதையா
கனவுக்குள்ளே புதிய காதல் ஷோ
டிக்கெட்டு எதுவும் இன்றி
அழைத்துச் செல்லு
தினமும் மேட்னி ஷோ

ஆண் : வோல்டேஜ் ஃபோர் ஃபார்ட்டி
ஒன் ஒடம்பில் ஏறுது
பெண்மையே ஃப்யூஸ் ஆனா
அம்மாடி தேறாது

பெண் : ஓகேயா சொல்லு நீ
வாட்டுது மார்கழி மாசம்

ஆண் : பட்டர்ஃப்ளய் பட்டுப் பூ
பெண் : நெஞ்சுக்குள் லப்டப்பு…

ஆண் : பேச்சலர் எனக்கு கம்பெனி
எதுக்கம்மா
லுக்குல டச்சுல கூட்டணி
எதுக்கம்மா
பெண் : காதல் கொடி ஏற்றி
புது அரசு அமைக்க வா…..

ஆண் : பட்டர்ஃப்ளய் பட்டுப் பூ
பெண் : நெஞ்சுக்குள் லப்டப்பு…

பெண் : ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ……
ஆஆ…..ஆஆஆ…ஆஅ…..
ஆ……ஆஆஆ……ஆ….

ஆண் : மனச அடக்கி வச்சு
இழுத்துக் கட்டி இறுக்கிப்
புடிச்சுக்கோ
வயச நீ விட்டுப் புட்டா
தவிக்க வைக்கும் தங்கமே
தெரிஞ்சுக்கோ

பெண் : இளமைக்கு இனிமை தேவை
நீ என்ன துறவியா
இரவுக்கு உறவு தேவை
உறவாட வருவியா

ஆண் : கண்மணி எனக்கது புரியுது
ஆஹா கண்மணி அவசரம் ஏனோ

பெண் : நெஞ்சுக்குள் லப்டப்பு…
ஆண் : ஒத்திப் போ அடி எட்டிப் போ…

பெண் : எனக்கு வேண்டும்
உனது கம்பெனி
இதயம் இனிக்கும்
இளமை கூட்டணி
ஆண் : மேலே பறக்கும் கொடியே
கொஞ்சம் கீழ இறங்கி வா

பெண் : நெஞ்சுக்குள்
ஆண் : ஒத்திப் போ
பெண் : லப்டப்பு…
ஆண் : அடி எட்டிப் போ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Super Pattu lyrics
  • Super Pattu Kumbakonam Gopalu Tamil song lyrics
  • Super Pattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Super Pattu
  • Super Pattu full lyrics
  • Super Pattu meaning
  • Super Pattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...