Sollaay Song Lyrics - Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Sollaay Song Poster

Album: Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Artists: Shriram Iyer

Music by: Shankar-Ehsaan-Loy

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sollaay Song Lyrics - English & Tamil


Sollaay Song Lyrics in English

Singer : Shriram Iyer


Music By :  Shankar-Ehsaan-Loy


Male : Kaelvi Ondru Vaelvi Endraagi
Erigira Thee Unnai Vidai Kaetka…
Chollaai…..
Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…


Chorus : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo


Male : Kaelvi Ondru Vaelvi Endraagi
Erigira Thee Unnai Vidai Kaetka…
Ohho Kaelvi Ondru Vaelvi Endraagi
Erigira Thee Unnai Vidai Kaetka…
Chollaai…..


Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chorus : Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…ooo


Chorus : Porigal Anaindhae Theerndhu
Povaayoa..
Valimai Izhandhu Chorndhu Povaayo..
Unmai Yedhenrarivaayoo..
Undhan Vil Pol Murivaayoo..
Tholvi Thazhuvi Mudindhiduvaayoo..
Chollaai… Chollaai


Male : Chollaai…..
Male & Chorus :
Chollaai Endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chorus : Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chorus : Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Male : Haa.a…aa.a..aaa…aaa…aaa…
Haa….aaa….aaa….aa……
Hmmm Oohh Oo…(3)


Male : Veenaiyin Isaiyil Naadham Pirala
Veen Ena Ingae Vaazhkai Nigala
Veerathin Maarbil Silanthiyin Valaiyaa
Veezhnthidum Bothu Idhuvae Nilaiyaa


Chorus : Veenaiyin Isaiyil Naadham Pirala
Veen Ena Ingae Vaazhkai Nigala
Veerathin Maarbil Silanthiyin Valaiyaa
Veezhnthidum Bothu Idhuvae Nilaiyaa


Male : Uyir Thuyil Neengi Vizhithiduvaayoo..oo
Uyir Thuyil Neengi Vizhithiduvaayoo Chollaai
Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chorus : Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…
Chorus : Veeru Veerukondu Ezhuvaayoo
Male : Chollaai…..endru Ezhuvaayoo Edhirkka…



Sollaay Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீராம் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : கேள்வி ஒன்று வேள்வி என்றாகி
எரிகிற தீ உன்னை விடை கேட்க…
சொல்லாய்….
சொல்லாய்…என்று எழுவாயோ எதிர்க்க….

குழு : சொல்லாய்…என்று எழுவாயோ எதிர்க்க….
வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
சொல்லாய்…என்று எழுவாயோ எதிர்க்க….
வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ

ஆண் : கேள்வி ஒன்று வேள்வி என்றாகி
எரிகிற தீ உன்னை விடை கேட்க…
ஓ….கேள்வி ஒன்று வேள்வி என்றாகி
எரிகிற தீ உன்னை விடை கேட்க…
சொல்லாய்

ஆண் : சொல்லாய்…..என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….
சொல்லாய்…..என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….
குழு : வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
ஆண் : சொல்லாய் என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….ஆஅ….ஓ

குழு : பொறிகள் அணைந்தே தீர்ந்து
போவாயோ
வலிமை இழந்து சோர்ந்து போவாயோ
உண்மை ஏதென்றறிவாயோ
உந்தன் வில் போல் முறிவாயோ
தோல்வி தழுவி முடிந்திடுவாயோ
சொல்லாய்….சொல்லாய்….

ஆண் : சொல்லாய்….
ஆண் மற்றும் குழு :
சொல்லாய்….என்றெழுவாயோ எதிர்க்க
குழு : வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
ஆண் : சொல்லாய் என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….
குழு : வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ….
ஹா….ஆஅ…ஆ…ஆ…
ஹ்ம்ம் ஓ ஓ….(3)

ஆண் : வீணையின் இசையில் நாதம் பிரள
வீண் என இங்கே வாழ்க்கை நிகழ
வீரத்தின் மார்பில் சிலந்தியின் வலையா
வீழ்த்திடும் போது இதுவே நிலையா

குழு : வீணையின் இசையில் நாதம் பிரள
வீண் என இங்கே வாழ்க்கை நிகழ
வீரத்தின் மார்பில் சிலந்தியின் வலையா
வீழ்த்திடும் போது இதுவே நிலையா

ஆண் : உயிர் துயில் நீங்கி விழிதிடுவாயோ….ஓ
உயிர் துயில் நீங்கி விழிதிடுவாயோ….சொல்லாய்
ஆண் : சொல்லாய் என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….
குழு : வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
ஆண் : சொல்லாய் என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….
குழு : வீறு வீறு கொண்டு எழுவாயோ
ஆண் : சொல்லாய் என்றெழுவாயோ எதிர்க்க….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koamaanae lyrics
  • Koamaanae Manikarnika: The Queen Of Jhansi Tamil song lyrics
  • Koamaanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koamaanae
  • Koamaanae full lyrics
  • Koamaanae meaning
  • Koamaanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...