Jeyam Unadhae Song Lyrics - Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Jeyam Unadhae Song Poster

Album: Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Artists: Shankar Mahadevan, Hamsika Iyer

Music by: Shankar-Ehsaan-Loy

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jeyam Unadhae Song Lyrics - English & Tamil


Jeyam Unadhae Song Lyrics in English

Singers : Hamsika Iyer And Shankar Mahadevan


Music By :  Shankar-Ehsaan-Loy


Male : Hmmm Mmmmm
Hmm Mmmm Mmmm
Udhiram Muzhudhum
Thee Moondidum Podhu
Ulagae Chenniramaai Maarum Podhu
Unakkullum Veliyilum
Iru Porkkalam
Unnai Azhaikkudhadee…


Male : Unakkullum Veliyilum
Iru Porkkalam
Unnai Azhaikkudhadee…


Male : Thaainaadu Un Munnae
Deivangal Un Pinnae
Yen Nirkkiraai Pennae
Purappadadee…


Male : Jeyam Unadhae
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Male : Jeyam Unadhae
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Male : Purappadadee
Jeyam Unadhae…ae……
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa


Chorus : ……………………………….


Chorus : Undhan Idhaya Thiriyilae
Thee Eduthu
Engal Vizhigalum Erindhidumae
Undhan Vizhiyin Chinathilae
Nirameduthu
Adi Vaanamum Chivandhidumae


Chorus : Andha Vaanam Pookkalaith
Thoovaadhoo…
Indha Boomi Un Pugazh Paadaadhoo…
Nedundhuyar Mudindhae Pogaadhoo..
Innalgal Theerumadee…
Adarirul Vidindhae Maaraadhoo..
Ellaamae Maarumadee..


Male : Thuyarangal Thaandida
Uyarangal Nee Thoda
Ulagangal Aandida
Purappadadee…
Purappadadee…
Jeyam Unadhae…ae……
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa


Chorus : Naam Valartha Pookkal
Theeyorin Kaigalil Povadhaa…
Haa….aaa…..aaa…..
Naam Varaindha Boomi Theeyorin
Kaaladi Aavadhaa….


Male : Nam Kovil Ullaeri Ingae
Peigal Vaazhuvadhaa…
Nam Mannaith Thottaal
Ennaagum Nee Chol
Cholladee..
Cholladee…


Male : Pookkal Ingu Puyalaai
Maarum Unnaal
Chorus : Haa…aa…aa…aa…
Male : Maangal Puli Vaettai
Aadidum Unnaal
Chorus : Haa…aa…aa…aa…


Male : Unakkullum Veliyilum
Iru Porkkalam
Unnai Azhaikkudhadee…


Male : Unakkullum Veliyilum
Iru Porkkalam
Unnai Azhaikkudhadee…


Male & Chorus : Thaainaadu Un Munnae
Deivangal Un Pinnae
Yen Nirkkiraai Pennae
Purappadadee…


Male : Jeyam Unadhae
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Male : Purappadadee
Jeyam Unadhae…ae……
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa
Male : Hoo Oo Oo Jayam Unadhae…..
Chorus : Haa Aa Haha Haa Haahahahaaa



Jeyam Unadhae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹம்சிகா ஐயர் மற்றும் ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
உதிரம் முழுதும் தீ மூண்டிடும் போது
உலகே செந்நிறமாய் மாறும் போது
உனக்குள்ளும் வெளியிலும்
இரு போர்க்களம்
உன்னை அழைக்குதடீ…..

ஆண் : உனக்குள்ளும் வெளியிலும்
இரு போர்க்களம்
உன்னை அழைக்குதடீ….

ஆண் : தாய்நாடு உன் முன்னே
தெய்வங்கள் உன் பின்னே
ஏன் நிற்கிறாய் பெண்ணே
புறப்படடீ…..

ஆண் : ஜெயம் உனதே
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஆண் : ஜெயம் உனதே
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஆண் : புறப்படடீ
ஜெயம் உனதே…..ஏ….
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா

குழு : ……………………………

குழு : உந்தன் இதயத் திரியிலே
தீ எடுத்து
எங்கள் விழிகளும் எரிந்திடுமே
உந்தன் விழியின் சினத்திலே
நிறமெடுத்து
அடி வானமும் சிவந்திடுமே

குழு : அந்த வானம் பூக்களைத்
தூவாதோ
இந்த பூமி உன் புகழ் பாடாதோ
நெடுந்துயர் முடிந்தே போகாதோ
இன்னல்கள் தீருமடீ…..
அடரிருள் விடிந்தே மாறாதோ….
எல்லாமே மாறுமடீ….

ஆண் : துயரங்கள் தாண்டிட
உயரங்கள் நீ தொட
உலகங்கள் ஆண்டிட
புறப்படடீ….
புறப்படடீ….
ஜெயம் உனதே…ஏ…
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா

குழு : நாம் வளர்த்த பூக்கள்
தீயோரின் கைகளில் போவதா….
ஹா…ஆஅ….ஆஅ….
நாம் வரைந்த பூமி தீயோரின்
காலடி ஆவதா……

ஆண் : நம் கோவில் உள்ளேறி
இங்கெ பேய்கள் வாழுவதா
நம் மண்ணைத் தொட்டால்
என்னாகும் நீ சொல்
சொல்லடீ….
சொல்லடீ….

ஆண் : பூக்கள் இங்கு புயலாய்
மாறும் உன்னால்
குழு : ஹா…ஆ….ஆ…ஆ
ஆண் : மான்கள் புலி வேட்டை
ஆடிடும் உன்னால்
குழு : ஹா…ஆ….ஆ…ஆ

ஆண் : உனக்குள்ளும் வெளியிலும்
இரு போர்க்களம்
உன்னை அழைக்குதடீ….

ஆண் : உனக்குள்ளும் வெளியிலும்
இரு போர்க்களம்
உன்னை அழைக்குதடீ…..

ஆண் மற்றும் குழு : தாய்நாடு உன் முன்னே
தெய்வங்கள் உன் பின்னே
ஏன் நிற்கிறாய் பெண்ணே
புறப்படடீ….

ஆண் : ஜெயம் உனதே
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஆண் : புறப்படடீ
ஜெயம் உனதே…..ஏ….
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஜெயம் உனதே
குழு : ஹா ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollaay lyrics
  • Sollaay Manikarnika: The Queen Of Jhansi Tamil song lyrics
  • Sollaay lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollaay
  • Sollaay full lyrics
  • Sollaay meaning
  • Sollaay song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...