Sivam Sivam Song Lyrics - Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Sivam Sivam Song Poster

Album: Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Artists: Renjith Unni, Jithin Rajand Shenbagaraj

Music by: Shankar-Ehsaan-Loy

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sivam Sivam Song Lyrics - English & Tamil


Sivam Sivam Song Lyrics in English

Singers : Renjith Unni, Jithin Rajand Shenbagaraj


Music By :  Shankar-Ehsaan-Loy


Male : Ooooohmmm…
Sivaaya Namaha


Chorus : Jadaamudi Avizhndhida
Vizhundha Gangai Paaindhida
Kazhuthil Thoongum Naagamoo
Vizhithezhundhu Paarthida
Idakkaiyil Udukkaiyai
Nadakkum Indha Thaandavathai
Vinnum Mannum Kandida


Chorus : Thirakkum Netri Kannil Pattu
Arakkarum Erindhida
Therikkum Andha Theeyilae
Iruttu Yaavum Theerndhida
Erikkum Thee Thanithida
Ilambirai Anindhida
Pirakkum Ondru Irakkum Endru
Un Chinam Uraithida


Chorus : Umaiyaval Than Kaadhalaal
Perunj Chinathai Aatrida
Thavangalaindha Njaaniyar
Thudhithu Unnai Potrida
Panipporuppin Meedhu
Nee Chinam Kulirndhu Veetrida
Emakku Ingu Kaavalaai
Vaeraarai Naangal Yaetrida…


Chorus : Namachivaaya Naamathai
Naam Ucharikkum Podhilae
Namakkul Inbam Paayumae
Manakkalathin Meedhilae
Pugazhndhu Unnai Paadinom
Un Thaandavam Mudindhida
Puyal Mudindha Boomiyaai
Avvinnumae Vidindhida


Chorus : Kazhuthanindha Vaasugi
Em Aanavam Unarthida
Udal Anindha Tholumae
Em Acham Yaavum Neekkida
Karam Piditha Choolamoo
Moologam Motham Aandida
Varam Kodukka Unnai
Yaam Thavam Kidandhu Vendida


Chorus : Thalai Ani Ilambirai
Em Nenjilae Erindhida
Karunira Chadaamudi
Ivvandamaai Virindhida
Av Vaanaloaga Thaevarum
Un Paadham Rendai Thaedida
Unai Vanangum Podhilae
Manam Magizhndhu Aadida


Chorus : Ohmm Namashiva Ohmm
Shiva Shiva Ohmmm
Shiva Shiva Shivaaya Nama Ohmmmm
Nama Shiva Ohmm
Shiva Shiva Ohmmm


Chorus : Mukkannanin Nudhalvizhi
Chinathilae Thirandhida
Manathinai Keduthidum
Akkaamanai Posukkida
Malaimagal Mulaigalil
Kalaibadaitha Naesanae
Nilaiyillaadha Vaazhvilae
Nilaiyendraana Eesanae


Chorus : Shivam Shivam Shivam Shivam
Azhippadhum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Azhippadhum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Engengumae Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Em Nenjilum Shivam Shivam


Chorus : Om Nama Shivaaya…(6)


Male : ………………………….


Chorus : Neelgindra Vaanin Neelamae
Vaazhgindra Vaazhvin Moolamae
Oozhneekki Kaakkum Choolamae
Njaalathai Vellum Kaalamae
Aanandhang Kondu Thaandavam
Nee Aadugindra Kaatchiyai
Aadaamal Nindru Kaangirom
Nee Aatchi Cheiyum Maatchiyai


Chorus : Veruppugal Aruthanai
Viruppugal Udhirthanai
Neruppugal Erikkaiyil
Pugazh Thugal Unarthinai
Kazhuthil Naagam Kondanai
Vizhungi Nanju Undanai
Umaikku Thaegam Thandhanai
Emakku Neeyae Chindhanai


Chorus : Andathai Aalum Nathanae
Muttrum Unarndha Chithanae
Nidham Nigazhthum Nithanae
Thiruthidum Aruthanae
Aruthidum Karuthanae
Uruthidum Cherukkinai
Niruthidum Oruthanae


Chorus : Udukkaiyai Edukkaiyil
Idumbaigal Nadungidum
Arakkanae Un Paarvaiyil
Thurakkamae Adangidum
Mukkannan Undhan Paarvaiyaal
Thikkettum Chodhi Aagumae
Mukkodu Itta Netriyaal
Mukkaalam Attru Pogumae


Male : Shivam Shivam Shivam Shivam
Eduppadhum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Mudippadhum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Azhippadhum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Azhippadhum Shivam Shivam


Chorus : Shivam Shivam Shivam Shivam
Vinnengilum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Mannengilum Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Engengumae Shivam Shivam
Shivam Shivam Shivam Shivam
Em Nenjilum Shivam Shivam



Sivam Sivam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரெஞ்சித் உன்னி, ஜித்தின் ராஜ் மற்றும் செண்பகராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஊஊஹ்ம்ம்….
சிவாய நமஹ

குழு : ஜடாமுடி அவிழ்ந்திட
விழுந்த கங்கை பாய்ந்திட
கழுத்தில் தூங்கும் நாகமோ
விழித்தெழுந்து பார்த்திட
இடக்கையில் உடுக்கையை
எடுத்து நீ அடித்திட
நடக்கும் இந்தத் தாண்டவத்தை
விண்ணும் மண்ணும் கண்டிட

குழு : திறக்கும் நெற்றிக் கண்ணில் பட்டு
அரக்கரும் எரிந்திட
தெறிக்கும் அந்தத் தீயிலே
இருட்டு யாவும் தீர்ந்திட
எரிக்கும் தீ தணித்திட
இளம்பிறை அணிந்திட
பிறக்கும் ஒன்று இறக்கும் என்று
உன் சினம் உரைத்திட

குழு : உமையவள் தன் காதலால்
பெருஞ் சினத்தை ஆற்றிட
தவங்கலைந்த ஞானியர்
துதித்து உன்னைப் போற்றிட
பனிப்பொருப்பின் மீது
நீ சினம் குளிர்ந்து வீற்றிட
எமக்கு இங்கு காவலாய்
வேற் யாரை நாங்கள் ஏற்றிட…

குழு : நமச்சிவாய நாமத்தை
நாம் உச்சரிக்கும் போதிலே
நமக்குள் இன்பம் பாயுமே
மனக்களத்தின் மீதிலே
புகழ்ந்து உன்னை பாடினோம்
உன் தாண்டவம் முடிந்திட
புயல் முடிந்த பூமியாய்
அவ் விண்ணுமே விடிந்திட

குழு : கழுத்தணிந்த வாசுகி
எம் ஆணவம் உணர்த்திட
உடல் அணிந்த தோலுமே
எம் அச்சம் யாவும் நீக்கிட
கரம் பிடித்த சூலமோ
மூலோகம் மொத்தம் ஆண்டிட
வரம் கொடுக்க உன்னை
யாம் தவம் கிடந்து வேண்டிட

குழு : தலை அணி இளம்பிறை
எம் நெஞ்சிலே எரிந்திட
கருநிறச் ஜடாமுடி
இவ்வண்டமாய் விரிந்திட
அவ் வானலோக தேவரும்
உன் பாதம் ரெண்டைத் தேடிட
உனை வணங்கும் போதிலே
மனம் மகிழ்ந்து ஆடிட

குழு : ஓம் நம சிவ ஓம்
சிவ சிவ ஓம்
சிவ சிவ சிவாய நம ஓம்
நம சிவ ஓம்
சிவ சிவ ஓம்

குழு : முக்கண்ணனின் நுதல்விழி
சினத்திலே திறந்திட
மனத்தினைக் கெடுத்திடும்
அக் காமனைப் பொசுக்கிட
மலைமகள் முலைகளில்
கலைபடைத்த நேசனே
நிலையில்லாத வாழ்விலே
நிலையென்றான ஈசனே

குழு : சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
அளிப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
அழிப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
எங்கெங்குமே சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
எம் நெஞ்சிலும் சிவம் சிவம்

குழு : ஓம் நம சிவாய…(6)

ஆண் : ………………………

குழு : நீள்கின்ற வானின் நீலமே
வாழ்கின்ற வாழ்வின் மூலமே
ஊழ்நீக்கிக் காக்கும் சூலமே
ஞாலத்தை வெல்லும் காலமே
ஆனந்தங் கொண்டு தாண்டவம்
நீ ஆடுகின்ற காட்சியை
ஆடாமல் நின்று காண்கிறோம்
நீ ஆட்சி செய்யும் மாட்சியை

குழு : வெறுப்புகள் அறுத்தனை
விருப்புகள் உதிர்த்தனை
நெருப்புகள் எரிக்கையில்
புகழ் துகள் உணர்த்தினை
கழுத்தில் நாகம் கொண்டனை
விழுங்கி நஞ்சு உண்டனை
உமைக்கு தேகம் தந்தனை
எமக்கு நீயே சிந்தனை

குழு : அண்டத்தை ஆளும் நாதனே
சித்தைக்கு வாய்த்த பித்தனே
முற்றும் உணர்ந்த சித்தனே
நிதம் நிகழ்த்தும் நித்தனே
திருத்திடும் அருத்தனே
அறுத்திடும் கருத்தனே
உறுத்திடும் செருக்கினை
நிறுத்திடும் ஒருத்தனே

குழு : உடுக்கையை எடுக்கையில்
இடும்பைகள் நடுங்கிடும்
அறக்கணே உன் பார்வையில்
துறக்கமே அடங்கிடும்
முக்கண்ணன் உந்தன் பார்வையால்
திக்கெட்டும் சோதி ஆகுமே
முக்கோடு இட்ட நெற்றியால்
முக்காலம் அற்றுப் போகுமே

ஆண் : சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
எடுப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
முடிப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
அளிப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
அழிப்பதும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்

குழு : விண்ணெங்கிலும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
மண்ணெங்கிலும் சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
எங்கெங்குமே சிவம் சிவம்
சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்
எம் நெஞ்சிலும் சிவம் சிவம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollaay lyrics
  • Sollaay Manikarnika: The Queen Of Jhansi Tamil song lyrics
  • Sollaay lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollaay
  • Sollaay full lyrics
  • Sollaay meaning
  • Sollaay song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...