Kannaa Vaa Song Lyrics - Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Kannaa Vaa Song Poster

Album: Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Artists: Hamsika Iyer

Music by: Shankar-Ehsaan-Loy

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannaa Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Kannaa Vaa Song Lyrics in English

Singer : Hamsika Iyer


Music By :  Shankar-Ehsaan-Loy


Female : Inbangondaada
Punnagai Chooda
Kaaranam Yedhenru Keladee..
Mannengum Aala Vinnendru Neela
Mannavan Udhikkum Naaladee…


Female : Inbangondaada
Punnagai Chooda
Kaaranam Yedhenru Keladee..
Mannengum Aala Vinnendru Neela
Mannavan Udhikkum Naaladee…


Female : Unadhu Varugai Kaanathaan…
Unadhu Varugai Kaanathaan…
Kaathirundhen Kannaa
Undhan Kuralai Ketkathaan
Thavamirundhen Kannaa


Female : Varamaaga Pirandhaai
Dhaamodharaa
Aanaalum Bayam Ennil Yenadaa..
Paadhaiyengum Poovirithaen
Undhan Paadham Nee Adhil Vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa Vaa….


Female : Unadhu Varugai Kaanathaan…
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm


Female : Unai Alli Anaikkaiyilae
Enai Thalli Chellaadhae
Naalum Ennai Azhacheidhae
Azhaganae Kollaadhae…


Female : Odi Chendru Olindhu Kondu
Thidukkendru Thondruvaayae
Maraindhirukkum Kannaa
Odi Vaadaa…


Female : Varamaaga Pirandhaai
Dhaamodharaa
Aanaalum Bayam Ennil Yenadaa..
Paadhaiyengum Poovirithaen
Undhan Paadham Nee Adhil Vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa Vaa….aaaa….aaa..


Female : Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm
Hmm Mm Hmm Mm Mmm Mm Hmm


Female : Mann Unda Vaayin Ullae
Ulagathai Kandenae
Nee Ennai Pirigaiyilae
Irulil Moozhginenae


Female : Nee Udaikkum Paanaigalil
Un Kurumbu Minnumadaa
En Idhaya Paanaiyai
Nee Yen Udaithaai…


Female : Uyiraaga Kidaithaai
Dhaamodharaa
Aanaalum Bayam Ennil Yenadaa..
Paadhaiyengum Poovirithaen
Undhan Paadham Nee Adhil Vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa Vaa….
Kannaa Vaa….
Kannaa Vaa….
Kannaa Vaa….



Kannaa Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹம்சிகா ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

பெண் : இன்பங்கொண்டாட
புன்னகை சூட
காரணம் ஏதென்று கேளடி…..
மண்ணெங்கும் ஆள விண்ணென்று நீள
மன்னவன் உதிக்கும் நாளடி…..

பெண் : இன்பங்கொண்டாட
புன்னகை சூட
காரணம் ஏதென்று கேளடி…..
மண்ணெங்கும் ஆள விண்ணென்று நீள
மன்னவன் உதிக்கும் நாளடி…..

பெண் : உனது வருகை காணத்தான்…
உனது வருகை காணத்தான்…
காத்திருந்தேன் கண்ணா
உந்தன் குரலைக் கேட்கத்தான்
தவமிருந்தேன் கண்ணா

பெண் : வரமாகப் பிறந்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா…..
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா….

பெண் : உனது வருகை காணத்தான்…
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : உனை அள்ளி அணைக்கையிலே
எனைத் தள்ளிச் செல்லாதே
நாளும் என்னை அழச்செய்தே
அழகனே கொல்லாதே

பெண் : ஓடிச் சென்று ஒளிந்து கொண்டு
திடுக்கென்று தோன்றுவாயே
மறைந்திருக்கும் கண்ணா
ஓடி வாடா….

பெண் : ஓடிச் சென்று ஒளிந்து கொண்டு
திடுக்கென்று தோன்றுவாயே
மறைந்திருக்கும் கண்ணா
ஓடி வாடா….

பெண் : வரமாகப் பிறந்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா….ஆஅ….ஆ….

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : மண் உண்ட வாயின் உள்ளே
உலகத்தைக் கண்டேனே
நீ என்னை பிரிகையிலே
இருளில் மூழ்கினேனே

பெண் : நீ உடைக்கும் பானைகளில்
உன் குறும்பு மின்னுமடா
என் இதயப் பானை
ஏன் உடைத்தாய்….

பெண் : உயிராக கிடைத்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா
கண்ணா வா
கண்ணா வா
கண்ணா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollaay lyrics
  • Sollaay Manikarnika: The Queen Of Jhansi Tamil song lyrics
  • Sollaay lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollaay
  • Sollaay full lyrics
  • Sollaay meaning
  • Sollaay song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...