Nanjukku Song Lyrics - Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Nanjukku Song Poster

Album: Manikarnika: The Queen Of Jhansi

Artists: Mahalakshmi Iyer, Hamsika Iyer, Siddharth Mahadevan

Music by: Shankar-Ehsaan-Loy

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nanjukku Song Lyrics - English & Tamil


Nanjukku Song Lyrics in English

Singers : Mahalakshmi Iyer, Hamsika Iyer And Siddharth Mahadevan


Music By :  Shankar-Ehsaan-Loy


Chorus : ………………………….


Female : Nanjukku Nanjaa
Nanjukku Nanjaa
Unnulla Naanaiyyaa…
Kothuna Kothil
Paithiyamaa Nee
Suthura Thaanaiyyaa…


Female : Nanjukku Nanjaa
Nanjukku Nanjaa
Unnulla Naanaiyyaa…
Kothuna Kothil
Paithiyamaa Nee
Suthura Thaanaiyyaa…


Male : Enna Aachu…
Female : Chinna Kaayam Thaan
Male : Aniyaayam
Female : Adhu Nyaayam Thaan
Male : Adha Aatha
Female : Oru Mandhiratha Kaadhil Chollattaa…


Male : Visam Neekka
Female : Ela Kasakkuven
Male : Vali Neekka
Female : Unna Nasukkuven
Male : Pazhi Pokka
Female : Cheema Kallu Vandi
Onnu Kondaayaa…


Female : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa Ae Naanaiyyaa
Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa Nee Aadaiyyaa


Chorus : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa
Female : Ae Naanaiyyaa
Chorus : Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa Nee Aadaiyyaa


Chorus : Hoi Hoiii….(4)


Chorus : ………………………..


Female : .…………………………..


Female : Vaayen…
Kaadhalukku Adutha Ooru Vaayen..
Chuthabatham Paathu Kedakka
Kaalam Kadakka Paavam
Un Vayasu Inga Kaathirukkaadhae…
Chorus : Irukkaadhae…


Female : Thaayen…
Kaadhal Visam Enakkum Konjam Thaayen…
Alli Adha Kudichu Mudikka
Poren Nee Paaren
Un Panga Nee Enna Kekkaadhae…
Chorus : Pesaadhae…ae….ae…


Male : Hey Kaama Bodhai Yeruchunaa
Naanum Neruppudhaan
Ada Kanda Idam Posunguchunaa
Neeyae Poruppudhaan


Female : Hae Visamellaam Yerattum
Nee Aadu Thaidhaiyaa…


Female : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa
Chorus : Ae Naanaiyyaa
Female : Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa
Chorus : Nee Aadaiyyaa


Female : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa
Chorus : Ae Naanaiyyaa
Female : Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa


Female : Hey Nanjukku Nanjaa
Nanjukku Nanjaa
Unnulla Naanaiyyaa…
Kothuna Kothil
Paithiyamaa Nee
Suthura Thaanaiyyaa…


Female : Hey Nanjukku Nanjaa
Nanjukku Nanjaa
Unnulla Naanaiyyaa…
Kothuna Kothil
Paithiyamaa Nee
Suthura Thaanaiyyaa…


Male : Enna Aachu…
Female : Chinna Kaayam Thaan
Male : Aniyaayam
Female : Adhu Nyaayam Thaan
Male : Adha Aatha
Female : Oru Mandhiratha Kaadhil Chollattaa…


Male : Visam Neekka
Female : Ela Kasakkuven
Male : Vali Neekka
Female : Unna Nasukkuven
Male : Pazhi Pokka
Female : Cheema Kallu Vandi
Onnu Kondaayaa…


Female : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa Ae Naanaiyyaa
Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa Nee Aadaiyyaa


Female : Hey Nanjukku Nanjukku
Nanjukku Nanjaiyyaa Ae Naanaiyyaa
Nenjukku Nenjukku
Nenjukkul Thaidhaiyaa



Nanjukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மகாலக்ஷ்மி ஐயர், ஹம்சிகா ஐயர்

மற்றும் சித்தார்த் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

குழு : …………………….

பெண் : நஞ்சுக்கு நஞ்சா
நஞ்சுக்கு நஞ்சா
உன்னுள்ள நானய்யா
கொத்துன கொத்தில்
பைத்தியமா நீ
சுத்துற தானய்யா…..

பெண் : நஞ்சுக்கு நஞ்சா
நஞ்சுக்கு நஞ்சா
உன்னுள்ள நானய்யா
கொத்துன கொத்தில்
பைத்தியமா நீ
சுத்துற தானய்யா…..

ஆண் : என்ன ஆச்சு…
பெண் : சின்ன காயம்தான்
ஆண் : அநியாயம்
பெண் : அது நியாயம்தான்
ஆண் : அட ஆத்தே
பெண் : ஒரு மந்திரத்த காதில் சொல்லட்டா….

ஆண் : விசம் நீக்க
பெண் : இல கசக்குவேன்
ஆண் : வலி நீக்க
பெண் : உன்ன நசுக்குவேன்
ஆண் : பழி போக்க
பெண் : சீமக் கள்ளு வண்டி
ஒன்னு கொண்டாயா

பெண் : ஹேய் நஞ்சுக்கு நஞ்சுக்கு
நஞ்சுக்கு நஞ்சய்யா ஏ நானய்யா
நெஞ்சுக்கு நெஞ்சுக்கு
நெஞ்சுக்குள் தைதையா நீ ஆடய்யா

குழு : ஹேய் நஞ்சுக்கு நஞ்சுக்கு
நஞ்சுக்கு நஞ்சய்யா
பெண் : ஏ நானய்யா
குழு : நெஞ்சுக்கு நெஞ்சுக்கு
நெஞ்சுக்குள் தைதையா நீ ஆடய்யா

குழு : ஹோய் ஹோய்……(4)

குழு : ……………………

பெண் : ……………………………

பெண் : வாயேன்
காதலுக்கு அடுத்த ஊரு வாயேன்
சுத்தபத்தம் பாத்து கெடக்க
காலம் கடக்க பாவம்
உன் வயசு இங்க காத்திருக்காதே
குழு : இருக்காதே

பெண் : தாயேன்
காதல் விசம் எனக்கும் கொஞ்சம் தாயேன்
அள்ளி அதக் குடிச்சு முடிக்கப்
போறேன் நீ பாரேன்
உன் பங்க நீ என்னக் கேக்காதே
குழு : பேசாதே….ஏ….ஏ…..

ஆண் : ஹேய் காம போதை ஏறுச்சுனா
நானும் நெருப்புதான்
அட கண்ட இடம் பொசுங்குச்சுனா
நீயே பொறுப்புதான்

பெண் : ஹே விசமெல்லாம் ஏறட்டும்
நீ ஆடு தைதையா

பெண் : ஹேய் நஞ்சுக்கு நஞ்சுக்கு
நஞ்சுக்கு நஞ்சய்யா
குழு : ஏ நானய்யா
பெண் : நெஞ்சுக்கு நெஞ்சுக்கு
நெஞ்சுக்குள் தைதையா நீ ஆடய்யா

பெண் : நஞ்சுக்கு நஞ்சா
நஞ்சுக்கு நஞ்சா
உன்னுள்ள நானய்யா
கொத்துன கொத்தில்
பைத்தியமா நீ
சுத்துற தானய்யா…..

பெண் : நஞ்சுக்கு நஞ்சா
நஞ்சுக்கு நஞ்சா
உன்னுள்ள நானய்யா
கொத்துன கொத்தில்
பைத்தியமா நீ
சுத்துற தானய்யா…..

ஆண் : என்ன ஆச்சு…
பெண் : சின்ன காயம்தான்
ஆண் : அநியாயம்
பெண் : அது நியாயம் தான்
ஆண் : அட ஆத்தே
பெண் : ஒரு மந்திரத்த காதில் சொல்லட்டா….

ஆண் : விசம் நீக்க
பெண் : இல கசக்குவேன்
ஆண் : வலி நீக்க
பெண் : உன்ன நசுக்குவேன்
ஆண் : பழி போக்க
பெண் : சீமக் கள்ளு வண்டி
ஒன்னு கொண்டாயா

பெண் : {ஹேய் நஞ்சுக்கு நஞ்சுக்கு
நஞ்சுக்கு நஞ்சய்யா ஏ நானய்யா
நெஞ்சுக்கு நெஞ்சுக்கு
நெஞ்சுக்குள் தைதையா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollaay lyrics
  • Sollaay Manikarnika: The Queen Of Jhansi Tamil song lyrics
  • Sollaay lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollaay
  • Sollaay full lyrics
  • Sollaay meaning
  • Sollaay song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...