Seetu Kattu Song Lyrics - Iyarkai

Seetu Kattu Song Poster

Album: Iyarkai

Artists: Karthik, Manikka Vinayagam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Seetu Kattu Song Lyrics - English & Tamil


Seetu Kattu Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Manikka Vinayagam


Music By : Vidyasagar


Male : Adikka Pattai Irukku…uuu…
Pudikka Beedi Irukku…
Kulikka Kadal Irukku…uuuu….
Urangaaa…aa… Arai Irukku…
Vidinju Ezhundha Paisa…
Ada Vilakku Vachcha Jalsa..aa…


Male : {Seettu Kattu
Seettu Kattu Namma Vaazhkkadaa
Adhil Konjam Luck-u
Konjam Budhi Rendum Irukkudaa} (2)


Male : Luck-u Unakkirundha
Nee Vandha Seetta Jeippae
Budhi Unakkirundha
Nee Vitta Seetta Jeippae


Male : Ada Seettu Maari Pona Piragum
Jeyichchu Kaattuvendaa
Naan Route-u Maari Vaazhndha Bodhum
Polandhu Kattuvendaa


Male : Seettu Kattu
Seettu Kattu……
Hey…seettu Kattu
Seettu Kattu Namma Vaazhkkadaa
Adhil Konjam Luck-u
Konjam Budhi Rendum Irukkudaa


Whistling : …………………………..


Male : Kaadhal Keedhal Pannaadhappaa
Kanneer Vittu Saagaadhappaa
Buddhargalum Sithargalum
Sonnaarappaa


Male : Kaadhal Tholvi Kanda Nenju
Kattaiyilum Vegaadhappaa
Kaiyya Kaala Neetta Venaam
Summaruppaa


Chorus : Paiyyodu Venumadaa
Rokkam Rokkam
Kaiyyodu Serumadaa
Sorgam Sorgam
Sevvaaikku Budhankizhamai
Pakkam Pakkam
Kai Kaattu Inbam Vandhu
Nikkum Nikkum


Male : Oru Sattam Ozhungil
Vaazhum Manushan Yaarum
Illaiyadaa
Ada Sadhuramaana Muttai Podum
Kozhi Illaiyadaa


Male : Seettu Kattu
Seettu Kattu……
Seettu Kattu
Seettu Kattu Namma Vaazhkkadaa
Adhil Konjam Luck-u
Konjam Budhi Rendum Irukkudaa


Male : Seettu Kattu
Seettu Kattu Namma Vaazhkkadaa
Adhil Konjam Luck-u
Konjam Budhi Rendum Irukkudaa (Dialogue)


Male : Kuththaalaththil Irundhaalum
Kulikkaadha Kurangundu
Sirikkaadha Aalum
Indha Ooril Undu


Male : Joli Joli Konja Neram
Jolly Jolly Konja Neram
Rendum Ingae Illaadhavan
Mannil Mandu


Male : Innaikkae Selavazhikkum
Dabbu Dabbu
Naalaikku Seththu Vachcha
Thappu Thappu
Padagin Edhir Thisaiyo
Therkku Therkku
Vaazhvil Inbamellaam
Nokku Nokuu


Male : Oru Sattam Ozhungil
Vaazhum Manushan Yaarum
Illaiyadaa
Ada Sadhuramaana Muttai Podum
Kozhi Illaiyadaa


Male : Seettu Kattu
Seettu Kattu……


Whistling : ……………………………………



Seetu Kattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக், மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அடிக்க பட்டை
இருக்கு புடிக்க பீடி இருக்கு
குளிக்க கடல் இருக்கு
உறங்க அறை இருக்கு
விடிஞ்சு எழுந்தா பைசா
அட விளக்கு வச்சா ஜல்சா

ஆண் : { சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா } (2)

ஆண் : லக்கு உனக்கிருந்தா
நீ வந்த சீட்ட ஜெயிப்ப புத்தி
உனக்கிருந்தா நீ விட்ட
சீட்ட ஜெயிப்ப

ஆண் : அட சீட்டு மாறி
போன பிறகும் ஜெயிச்சு
காட்டுவேண்டா நான்
ரூட்டு மாறி வாழ்ந்த
போதும் பொலந்து
கட்டுவேண்டா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு ஹே சீட்டு கட்டு
சீட்டு கட்டு நம்ம வாழ்க்க
டா அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : காதல் கீதல்
பண்ணாதப்பா கண்ணீர்
விட்டு சாகாதப்பா புத்தர்களும்
சித்தர்களும் சொன்னாரப்பா

ஆண் : காதல் தோல்வி
கண்ட நெஞ்சு கட்டையிலும்
வேகாதப்பா கைய கால நீட்ட
வேணாம் சும்மாருப்பா

குழு : பையோடு வேணுமடா
ரொக்கம் ரொக்கம் கையோடு
சேருமடா சொர்க்கம் சொர்க்கம்
செவ்வாய்க்கு புதன் கிழமை
பக்கம் பக்கம் கை காட்டு
இன்பம் வந்து நிக்கும் நிக்கும்

ஆண் : ஒரு சட்டம் ஒழுங்கில்
வாழும் மனுஷன் யாரும்
இல்லையடா அட சதுரமான
முட்டை போடும் கோழி
இல்லையடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

ஆண் : குத்தாலத்தில்
இருந்தாலும் குளிக்காத
குரங்குண்டு சிரிக்காத
ஆளும் இந்த ஊரில்
உண்டு

ஆண் : ஜொலி ஜொலி
கொஞ்ச நேரம் ஜாலி
ஜாலி கொஞ்ச நேரம்
ரெண்டும் இங்கே
இல்லாதவன் மண்ணில்
மண்டு

ஆண் : இன்னைக்கே
செலவழிக்கும் டப்பு
டப்பு நாளைக்கு சேத்து
வச்சா தப்பு தப்பு படகின்
எதிர் திசையோ தெற்கு
தெற்கு வாழ்வில்
இன்பமெல்லாம் நோக்கு
நோக்கு

ஆண் : ஒரு சட்டம்
ஒழுங்கில் வாழும்
மனுஷன் யாரும்
இல்லையடா அட
சதுரமான முட்டை
போடும் கோழி
இல்லையடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு
சீட்டு கட்டு

விஷ்லிங் : …………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Iyarkai Tamil song lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu full lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu meaning
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...