Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Song Lyrics - Iyarkai

Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Song Poster

Album: Iyarkai

Artists: Tippu, Manikka Vinayagam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Song Lyrics in English

Singers : Tippu And Manikka Vinayagam


Music By : Vidyasagar


Male : Babe Tell Me You Love Me
I Hope I Hear It When I’m In Love


Male : Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Uyirodirundhaal Varugiren
En Kanneer Vazhiyae Uyirum Vazhiya
Karaiyil Karaindhu Kidakiren


Male : { Sutta Mannilae Meenaaga
Manam Vetta Veliyilae Vaadudhadi } (2)
Kanneer Kalandhu Kanneer Kalandhu
Kadal Neer Mattam Koodudhadi … Iiiiiii


Male : Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Uyirodirundhaal Varugiren


Male : Uyirai Thavira Sondham Illaiyae Kaadhalikum Munbu
Indha Ulagae Endhan Sondham Aanadhae Kaadhal Vandha Pinbu


Male : Babe Tell Me You Love Me
It’s Never Late Don’t Hesitate


Male : Saavai Azhaithu Kaditham Potten Kaadhalikum Munbu
Oru Saavai Pudhaika Sakthi Ketkiren Kaadhal Vandha Pinbu
Unnaal En Kadal Azhai Urangavae Illai
Unnaal En Nilavuku Udal Nalam Illai


Male : Kadal Thuyil Kolvadhum Nila Gunam Kolvadhum
Naan Uyir Vaazhvadhum Un Sollil Ulladhadi
Un Irukam Thaan En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi


Male : Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Uyirodirundhaal Varugiren En Kannil


Male : { Yeleyley Lo Yeleleley Lo } (2)
Aaaa Aaa Aaaa Aaaa Aaaa


Male : Pirandha Mannai Alli Thindren Unnai Kaanum Munbu
Nee Nadantha Mannai Alli Thindren Unnai Kanda Pinbu
Annai Thandhai Kandadhillai Naan Kan Thirandha Pinbu
En Athanai Uravum Motham Kanden Unnai Kanda Pinbu


Male : Pennae En Payanamo Thodangavae Illai
Adharkul Adhu Mudivadhaa Vilangavae Illai
Naan Karaiyaavadhum Illai Nuraiyaavadhum
Valar Piraiyaavadhum Un Sollil Ulladhadi
Un Irukam Thaan En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi


Male : { Kaadhal Vandhaal Solli Anupu } (2)
Solli Anupu Solli Anupu



Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திப்பு, மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ……………………

ஆண் : காதல் வந்தால்
சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால் வருகிறேன்
என் கண்ணீர் வழியே
உயிரும் வழிய கரையில்
கரைந்து கிடக்கிறேன்

ஆண் : { சுட்ட மண்ணிலே
மீனாக மனம் வெட்ட
வெளியிலே வாடுதடி } (2)
கண்ணீர் கலந்து கண்ணீர்
கலந்து கடல் நீர் மட்டம்
கூடுதடி

ஆண் : காதல் வந்தால்
சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால்
வருகிறேன்

ஆண் : உயிரை தவிர
சொந்தம் இல்லையே
காதலிக்கும் முன்பு
இந்த உலகே எந்தன்
சொந்தம் ஆனதே காதல்
வந்த பின்பு

ஆண் : ……………………

ஆண் : சாவை அழைத்து
கடிதம் போட்டேன் காதலிக்கும்
முன்பு ஒரு சாவை புதைக்க சக்தி
கேட்கிறேன் காதல் வந்த பின்பு
உன்னால் என் கடல் அலை
உறங்கவே இல்லை உன்னால்
என் நிலவுக்கு உடல் நலம் இல்லை

ஆண் : கடல் துயில்
கொள்வதும் நிலா
குணம் கொள்வதும்
நான் உயிர் வாழ்வதும்
உன் சொல்லில் உள்ளதடி
உன் இறுக்கம் தான் என்
உயிரை கொல்லுதடி
கொல்லுதடி

ஆண் : காதல் வந்தால்
சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால்
வருகிறேன் என் கண்ணில்

ஆண் : ……………………

ஆண் : பிறந்த மண்ணை
அள்ளி தின்றேன் உன்னை
காணும் முன்பு நீ நடந்த
மண்ணை அள்ளி தின்றேன்
உன்னை கண்ட பின்பு அன்னை
தந்தை கண்டதில்லை நான் கண்
திறந்த பின்பு என் அத்தனை உறவும்
மொத்தம் கண்டேன் உன்னை
கண்ட பின்பு

ஆண் : பெண்ணே என்
பயணமோ தொடங்கவே
இல்லை அதற்குள் அது
முடிவதா விளங்கவே
இல்லை நான் கரையாவதும்
இல்லை நுரையாவதும் வளர்
பிறையாவதும் உன் சொல்லில்
உள்ளதடி உன் இறுக்கம் தான்
என் உயிரை கொல்லுதடி
கொல்லுதடி

ஆண் : { காதல் வந்தால்
சொல்லி அனுப்பு } (2)
சொல்லி அனுப்பு
சொல்லி அனுப்பு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alaiye Alaiye lyrics
  • Alaiye Alaiye Iyarkai Tamil song lyrics
  • Alaiye Alaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alaiye Alaiye
  • Alaiye Alaiye full lyrics
  • Alaiye Alaiye meaning
  • Alaiye Alaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...