Pazhaya Kural Song Lyrics - Iyarkai

Pazhaya Kural Song Poster

Album: Iyarkai

Artists: Sujatha Mohan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pazhaya Kural Song Lyrics - English & Tamil


Pazhaya Kural Song Lyrics in English

Singer : Sujatha Mohan


Music By : Vidyasagar


Female : Pazhaiya Kural Ketkirathae
Yaaro Yaaro
Pudhiya Kural Azhaikkirathae
Yaaro Yaaro


Female : Ethanodu En Nenjam
Sevi Saaikumo
Irandodum Seraamal
Uyir Maaikkum
Yaaro Yaaro


Female : Pazhaiya Kural Ketkirathae
Yaaro Yaaro
Pudhiya Kural Azhaikkirathae
Yaaro Yaaro


Male : Aaah…..


Female : Pagalil Sooriyan
Iravil Nilavu
Irandum Pizhaiyaa
Irandum Sariyaa
Iyarkkai Theerppu
Solluma


Female : Entha Kannaal
Ulagam Paarppen
Nonthu Ilaiththen
Noolaaga
Rettai Pillaiyil
Ethan Mel Nesam
Endru Mayangum
Thaayaaga


Female : Thudikkum Thudikkum
Manathu
Thadukkum Thadukkum
Marabu
Enadhu Vaanathil
Ennavo Ethoo
Irandu Thingalai Iravu


Female : Pazhaiya Kural Ketkirathae
Yaaro Yaaro
Pudhiya Kural Azhaikkirathae
Yaaro Yaaro


Female : Kadalil Oruvan
Karaiyil Oruvan
Avano Uyiril
Ivano Manadhil
Irandil Ethu Thaan
Vellumooo


Female : Solli Mudikkum
Thuyaram Endral
Solli Iruppen Naanaga
Ullukullae Moodi Maraithen
Oomai Kanda Kanavaaga


Female : Thudikkum Thudikkum
Manathu
Thadukkum Thadukkum
Marabu
Enadhu Vaanathil
Ennavo Ethoo
Irandu Thingalai Iravu


Female : Pazhaiya Kural Ketkirathae
Yaaro Yaaro
Pudhiya Kural Azhaikkirathae
Yaaro Yaaro


Female : Ethanodu En Nenjam
Sevi Saaikumo
Irandodum Seraamal
Uyir Maaikkum
Yaaro Yaaro



Pazhaya Kural Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : பழைய குரல்
கேட்கிறதே யாரோ
யாரோ புதிய குரல்
அழைக்கிறதே யாரோ
யாரோ

பெண் : எதனோடு
என் நெஞ்சம் செவி
சாய்க்குமோ இரண்டோடும்
சேராமல் உயிர் மாய்க்கும்
யாரோ யாரோ

பெண் : பழைய குரல்
கேட்கிறதே யாரோ
யாரோ புதிய குரல்
அழைக்கிறதே யாரோ
யாரோ

ஆண் : ஆஆ

பெண் : பகலில் சூரியன்
இரவில் நிலவு இரண்டும்
பிழையா இரண்டும் சரியா
இயற்கை தீர்ப்பு சொல்லுமா

பெண் : எந்த கண்ணால்
உலகம் பார்ப்பேன் நொந்து
இளைத்தேன் நூலாக ரெட்டை
பிள்ளையில் எதன் மேல் நேசம்
என்று மயங்கும் தாயாக

பெண் : துடிக்கும் துடிக்கும்
மனது தடுக்கும் தடுக்கும்
மரபு எனது வானத்தில்
என்னவோ ஏதோ இரண்டு
திங்களை இரவு

பெண் : பழைய குரல்
கேட்கிறதே யாரோ
யாரோ புதிய குரல்
அழைக்கிறதே யாரோ
யாரோ

பெண் : கடலில் ஒருவன்
கரையில் ஒருவன்
அவனோ உயிரில்
இவனோ மனதில்
இரண்டில் எது தான்
வெல்லுமோ

பெண் : சொல்லி முடிக்கும்
துயரம் என்றால் சொல்லி
இருப்பேன் நானாக
உள்ளுக்குள்ளே மூடி
மறைத்தேன் ஊமை
கண்ட கனவாக

பெண் : துடிக்கும் துடிக்கும்
மனது தடுக்கும் தடுக்கும்
மரபு எனது வானத்தில்
என்னவோ ஏதோ இரண்டு
திங்களை இரவு

பெண் : பழைய குரல்
கேட்கிறதே யாரோ
யாரோ புதிய குரல்
அழைக்கிறதே யாரோ
யாரோ

பெண் : எதனோடு
என் நெஞ்சம் செவி
சாய்க்குமோ இரண்டோடும்
சேராமல் உயிர் மாய்க்கும்
யாரோ யாரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu Iyarkai Tamil song lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu full lyrics
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu meaning
  • Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...