Sariyo Sariyo Naan Song Lyrics - Enkitta Mothathe

Sariyo Sariyo Naan Song Poster

Album: Enkitta Mothathe

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sariyo Sariyo Naan Song Lyrics - English & Tamil


Sariyo Sariyo Naan Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu
Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu
Madi Melae Vaithu
Maharaajan Konja
Manimutham Sindha
Medhuvaaga Kenja
Aadi Kondadum Aanandha Koothu


Male : Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu
Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu


Male : Paai Poda Thaanae
Thaai Maaman Naanae
Poovaikku Poovai
Vaikka Vandhenae


Female : Nee Vaitha Poovum
Naan Vaitha Pottum
Neengaadha Sondham
Endru Kandenae


Male : Neeyindri Enakku
Yaar Thaan Porutham


Female : Aanaalum Sila Per
Manadhil Varutham


Male : Kannae Nee Endrum Paadu
Kaadhalin Virutham


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu
Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Male : Madi Melae Vaithu
Maharaajan Konja
Manimutham Sindha
Medhuvaaga Kenja
Aadi Kondadum Aanandha Koothu


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Male : Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu


Female : Poo Maalai Sooda
Ponnoonjal Aada
Kalyaana Mela
Chatham Ketkaadho


Male : Kattilgal Poda
Kachaeri Paada
Poonthendral Yetti Yetti
Paarkkaadho


Female : Nee Ennai Thaangu
Maarbil Niruthi


Male : Neeyindri Yaedhu
Vaazhvil Oruthi


Female : Naan Thaanae Vaadai Pattu
Vedikkindra Paruthi


Male : Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu
Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu


Female : Madi Melae Vaithu
Maharaajan Konja
Manimutham Sindha
Medhuvaaga Kenja
Male : Aadi Kondadum Aanandha Koothu


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Male : Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu


Female : Sariyo Sariyo
Naan Kaadhalithadhu


Male : Sari Thaan Sari Thaan
Nee Kaadhalithadhu



Sariyo Sariyo Naan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது
சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது
மடி மேலே வைத்து
மகராஜன் கொஞ்ச
மணிமுத்தம் சிந்த
மெதுவாக கெஞ்ச
ஆடிக் கொண்டாடும் ஆனந்தக் கூத்து

ஆண் : சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது
சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது

ஆண் : பாய் போடத் தானே
தாய் மாமன் நானே
பூவைக்குப் பூவை
வைக்க வந்தேனே

பெண் : நீ வைத்த பூவும்
நான் வைத்த பொட்டும்
நீங்காத சொந்தம்
என்று கண்டேனே

ஆண் : நீயின்றி எனக்கு
யார்தான் பொருத்தம்

பெண் : ஆனாலும் சில பேர்
மனதில் வருத்தம்

ஆண் : கண்ணே நீ என்றும் பாடு
காதலின் விருத்தம்

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது
சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

ஆண் : மடி மேலே வைத்து
மகராஜன் கொஞ்ச
மணிமுத்தம் சிந்த
மெதுவாக கெஞ்ச
ஆடிக் கொண்டாடும் ஆனந்தக் கூத்து

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

ஆண் : சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது

பெண் : பூ மாலை சூட
பொன்னூஞ்சல் ஆட
கல்யாண மேளச்
சத்தம் கேட்காதோ

ஆண் : கட்டில்கள் போட
கச்சேரி பாட
பூந்தென்றல் எட்டி எட்டி
பார்க்காதோ

பெண் : நீ என்னை தாங்கு
மார்பில் நிறுத்தி

ஆண் : நீயின்றி ஏது
வாழ்வில் ஒருத்தி

பெண் : நான் தானே வாடை பட்டு
வெடிக்கின்ற பருத்தி

ஆண் : சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது
சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது

பெண் : மடி மேலே வைத்து
மகராஜன் கொஞ்ச
மணிமுத்தம் சிந்த
மெதுவாக கெஞ்ச
ஆண் : ஆடிக் கொண்டாடும்
ஆனந்தக் கூத்து

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

ஆண் : சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது

பெண் : சரியோ சரியோ
நான் காதலித்தது

ஆண் : சரிதான் சரிதான்
நீ காதலித்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Maama lyrics
  • Hey Maama Enkitta Mothathe Tamil song lyrics
  • Hey Maama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Maama
  • Hey Maama full lyrics
  • Hey Maama meaning
  • Hey Maama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...