
Album: Enkitta Mothathe
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enkitta Mothathe
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Kai Veesammaa Kai Veesu
Kadaikku Polaam Kai Veesu
Mittaai Vaangalaam Kai Veesu
Medhuvaai Thingalaam Kai Veesu
Female : Kai Veesammaa Kai Veesu
Sandhaikku Polaam Kai Veesu
Sokkaa Vaangalaam Kai Veesu
Joraa Podalaam Kai Veesu
Female : En Mannavarum Nadandhu Vandhaa
Mani Udhirum Thannaalae
Female : En Chinnavaru Sirichu Puttaa
Thaen Sidharum Munnaale
Female : Thangamae Thangam
Thenmadhura Singamae Singam
Thangamae Thangam
Thenmadhura Singamae Singam
Female : En Kutti Mavan Kudhichu Vandhaa
Pon Vilaiyum Mann Melae
En Sutti Mavan Virala Asanjaa
Ulagam Varum Pinnaalae
Female : Thangamae Thangam
Thenmadhura Singamae Singam
Thangamae Thangam
Thenmadhura Singamae Singam
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கை வீசம்மா கை விசு
கடைக்கு போலாம் கை வீசு
மிட்டாய் வாங்கலாம் கை வீசு
மெதுவாய் திங்கலாம் கை வீசு
பெண் : கை வீசம்மா கை வீசு
சந்தைக்குப் போலாம் கை வீசு
சொக்கா வாங்கலாம் கை வீசு
ஜோரா போடலாம் கை வீசு
பெண் : எம் மன்னவரு நடந்து வந்தா
மணி உதிரும் தன்னாலே
பெண் : என் சின்னவரு சிரிச்சு புட்டா
தேன் சிதறும் முன்னாலே
பெண் : தங்கமே தங்கம்
தென்மதுர சிங்கமே சிங்கம்
தங்கமே தங்கம்
தென்மதுர சிங்கமே சிங்கம்
பெண் : என் குட்டி மவன் குதிச்சு வந்தா
பொன் விளையும் மண் மேலே
என் சுட்டி மவன் விரல அசஞ்சா
உலகம் வரும் பின்னாலே
பெண் : தங்கமே தங்கம்
தென்மதுர சிங்கமே சிங்கம்
தங்கமே தங்கம்
தென்மதுர சிங்கமே சிங்கம்