Hey Maama Song Lyrics - Enkitta Mothathe

Hey Maama Song Poster

Album: Enkitta Mothathe

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey Maama Song Lyrics - English & Tamil


Hey Maama Song Lyrics in English

Singer :  S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Ye Maamaa Onna Thaan
Ninnaa Aagaadhaa
Eppa Thaan Kannaalam
Sonnaa Aagaadhaa
Oru Thaekkula Senjadhu Pola
On Dhaegam Ammaadi
On Tholula Saanjadhu Pola
Oru Ennam Aathaadi


Female : Ye Maamaa Onna Thaan
Ninnaa Aagaadhaa
Eppa Thaan Kannaalam
Sonnaa Aagaadhaa


Female : En Maarbilae Nee Saayanum
Mundhaanaiyaal Naan Moodanum
Thaai Pola Naan Thaalaattanum
Kan Moodiyae Nee Thoonganum


Female : Naan Mattum Paakka Thaan
Neeyum Neeyaanae
Nee Mattum Paakka Thaan
Naanum Aalaanen
Maamaa Un Kaal Patta
Mannellaam Ponnaachu
Onnoda Naan Vandhaa
Nenjellaam Poovaachae


Female : Dhenam Raathiri Naan Padum Paatta
Oru Paattaa Kelaiyaa
Dhenam Raathiri Naan Padum Paatta
Oru Paattaa Kelaiyaa


Female : Ye Maamaa Onna Thaan
Ninnaa Aagaadhaa
Eppa Thaan Kannaalam
Sonnaa Aagaadhaa
Oru Thaekkula Senjadhu Pola
On Dhaegam Ammaadi
On Tholula Saanjadhu Pola
Oru Ennam Aathaadi


Female : Thanneerilae Neeraadinaa
Angaeyum Nee Poraadura
Em Paattuku Naan Paadinaa
Pinpaattu Nee Yen Paadura


Female : Kannaala Paathaalae
Kaayam Undaagum
Kaiyaala Nee Thottaa
Dhaegam Ennaagum
Kaathodu Naathaaga
Em Mela Veesaadhae
Aathaadi Maaraappa
Kaiyaala Vaangaadhae


Female : Dhenam Raathiri Naan Padum Paatta
Oru Paattaa Kelaiyaa
Dhenam Raathiri Naan Padum Paatta
Oru Paattaa Kelaiyaa


Female : Ye Maamaa Onna Thaan
Ninnaa Aagaadhaa
Eppa Thaan Kannaalam
Sonnaa Aagaadhaa
Oru Thaekkula Senjadhu Pola
On Dhaegam Ammaadi
On Tholula Saanjadhu Pola
Oru Ennam Aathaadi


Female : Ye Maamaa Onna Thaan
Ninnaa Aagaadhaa
Eppa Thaan Kannaalam
Sonnaa Aagaadhaa



Hey Maama Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏய் மாமா ஒன்னத்தான்
நின்னா ஆகாதா
எப்பத்தான் கன்னாலம்
சொன்னா ஆகாதா
ஒரு தேக்குல செஞ்சது போல
ஒன் தேகம் அம்மாடி
ஒன் தோளுல சாஞ்சது போல
ஒரு எண்ணம் ஆத்தாடி

பெண் : ஏய் மாமா ஒன்னத்தான்
நின்னா ஆகாதா
எப்பத்தான் கன்னாலம்
சொன்னா ஆகாதா

பெண் : என் மார்பிலே நீ சாயணும்
முந்தானையால் நான் மூடணும்
தாய் போல நான் தாலாட்டணும்
கண் மூடியே நீ தூங்கணும்

பெண் : நான் மட்டும் பாக்கத்தான்
நீயும் நீயானே
நீ மட்டும் பாக்கத்தான்
நானும் ஆளானேன்
மாமா உன் கால் பட்ட
மண்ணெல்லாம் பொன்னாச்சு
ஒன்னோட நான் வந்தா
நெஞ்செல்லாம் பூவாச்சே

பெண் : தெனம் ராத்திரி
நான் படும் பாட்ட
ஒரு பாட்டா கேளையா
தெனம் ராத்திரி
நான் படும் பாட்ட
ஒரு பாட்டா கேளையா

பெண் : ஏய் மாமா ஒன்னத்தான்
நின்னா ஆகாதா
எப்பத்தான் கன்னாலம்
சொன்னா ஆகாதா
ஒரு தேக்குல செஞ்சது போல
ஒன் தேகம் அம்மாடி
ஒன் தோளுல சாஞ்சது போல
ஒரு எண்ணம் ஆத்தாடி

பெண் : தண்ணீரிலே நீராடினால்
அங்கேயும் நீ போராடுற
எம் பாட்டுக்கு நான் பாடினால்
பின்பாட்டு நீ ஏன் பாடுற

பெண் : கண்ணால பாத்தாலே
காயம் உண்டாகும்
கையால நீ தொட்டா
தேகம் என்னாகும்
காத்தோடு நாத்தாக
எம் மேல வீசாதே
ஆத்தாடி மாராப்ப
கையால வாங்காதே

பெண் : தெனம் ராத்திரி
நான் படும் பாட்ட
ஒரு பாட்டா கேளையா
தெனம் ராத்திரி
நான் படும் பாட்ட
ஒரு பாட்டா கேளையா

பெண் : ஏய் மாமா ஒன்னத்தான்
நின்னா ஆகாதா
எப்பத்தான் கன்னாலம்
சொன்னா ஆகாதா
ஒரு தேக்குல செஞ்சது போல
ஒன் தேகம் அம்மாடி
ஒன் தோளுல சாஞ்சது போல
ஒரு எண்ணம் ஆத்தாடி

பெண் : ஏய் மாமா ஒன்னத்தான்
நின்னா ஆகாதா
எப்பத்தான் கன்னாலம்
சொன்னா ஆகாதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anju Paisa Pathu Paisa lyrics
  • Anju Paisa Pathu Paisa Enkitta Mothathe Tamil song lyrics
  • Anju Paisa Pathu Paisa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anju Paisa Pathu Paisa
  • Anju Paisa Pathu Paisa full lyrics
  • Anju Paisa Pathu Paisa meaning
  • Anju Paisa Pathu Paisa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...