Anju Paisa Pathu Paisa Song Lyrics - Enkitta Mothathe

Anju Paisa Pathu Paisa Song Poster

Album: Enkitta Mothathe

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anju Paisa Pathu Paisa Song Lyrics - English & Tamil


Anju Paisa Pathu Paisa Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Vambizhukka Kanni Ponnu…


Male : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Vambizhukka Kanni Ponnu…


Male : Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa
Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa


Chorus : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Vambizhukka Kanni Ponnu… 1


Male : Naalu Sanam Paakkaiyilae
Natta Nadu Theruvinilae
Naan Kudutha Araiyinilae
Nadaiya Kattum Poonguyilae


Male : Aanavamum Koraiyalaiyaa
Aathiramum Adangalaiyaa
Ezhaigalai Alatchiyamaa
Ennugira Dhairiyamaa


Male : Ponnaattam Poovaattam Kannam
Chorus : Haei Haei
Male : Pattaalum Thottaalum Veengum
Chorus : Haei Haei
Male : Ennaattam Muthaada Yaarum
Chorus : Haei Haei
Male : Illaama Annaadam Yengum
Chorus : Haei Haei


Male : Ennenna Venum
Chorus : Hae Hae
Male : En Kitta Kelu
Chorus : Hae Hae


Male : Emmaadi Naan Thaan
Thembaala Aalu
Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa


Chorus : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Vambizhukka Kanni Ponnu…


Male : Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa
Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa


Chorus : Anju Paisaa Pathu Paisaa…


Male : Ooru Vamba Vela Koduthu
Vaanguradhu Un Vazhakkam
Vandha Vamba Thala Koduthu
Veratturadhu En Vazhakkam


Male : Yaendi Indha Pana Cherukku
Edhukku Indha Thala Kirukku
Vendiyadhu Nadakkumunnu
Pottadhenna Mana Kanakku


Male : En Kitta Modhaadhae Aathaa
Chorus : Haei Haei
Male : Ennaagum Naan Rendu Pottaa
Chorus : Haei Haei
Male : Ennodu Vaalaatti Paathaa
Chorus : Haei Haei
Male : Un Maanam Pogaadho Kaathaa
Chorus : Haei Haei


Male : Thullaama Nillu
Chorus : Hae Hae
Male : Thoolaagum Pallum
Chorus : Hae Hae


Male : Hae Machaana Paathu
Mannippu Kelu
Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa


Male : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Vambizhukka Kanni Ponnu…


Male : Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa
Master Plan Mallika
Muzhiya Paar Nellikkaa


Chorus : Anju Paisaa Pathu Paisaa…
Pottu Vacha Chinna Ponnu…
Vandhirukkaa Vandhirukkaa
Male : Haei



Anju Paisa Pathu Paisa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா…
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு…
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
வம்பிழுக்க கன்னிப் பொண்ணு…

ஆண் : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
வம்பிழுக்க கன்னிப் பொண்ணு

ஆண் : மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா
மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா

குழு : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா…
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு…
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
வம்பிழுக்க கன்னிப் பொண்ணு…

ஆண் : நாலு சனம் பாக்கையிலே
நட்ட நடு தெருவினிலே
நான் குடுத்த அறையினிலே
நடைய கட்டும் பூங்குயிலே

ஆண் : ஆணவமும் கொறையலையா
ஆத்திரமும் அடங்கலையா
வேலைகளை அலட்சியமா
எண்ணுகிற தைரியமா

ஆண் : பொன்னாட்டம் பூவாட்டம் கன்னம்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : பட்டாலும் தொட்டாலும் வீங்கும்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : என்னாட்டம் முத்தாட யாரும்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : இல்லாம அன்னாடம் ஏங்கும்
குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : என்னென்ன வேணும்
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : என் கிட்ட கேளு
குழு : ஹே ஹே

ஆண் : எம்மாடி நான்தான்
தெம்பான ஆளு
மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா

குழு : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா…
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு…
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
வம்பிழுக்க கன்னிப் பொண்ணு…

ஆண் : மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா
மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா

குழு : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா….ஆஅ…..

ஆண் : ஊரு வம்ப வெல கொடுத்து
வாங்குறது உன் வழக்கம்
வந்த வம்ப தல கொடுத்து
வெரட்டுறது என் வழக்கம்

ஆண் : ஏன்டி இந்த பணச் செருக்கு
எதுக்கு இந்த தல கிறுக்கு
வேண்டியது நடக்குமுன்னு
போட்டதென்ன மனக் கணக்கு

ஆண் : என் கிட்ட மோதாதே ஆத்தா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : என்னாகும் நான் ரெண்டு போட்டா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : என்னோடு வாலாட்டி பாத்தா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : உன் மானம் போகாதோ காத்தா
குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : துள்ளாம நில்லு
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : தூளாகும் பல்லு
குழு : ஹே ஹே

ஆண் : ஹே மச்சான பாத்து
மன்னிப்பு கேளு
மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா

ஆண் : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
வம்பிழுக்க கன்னிப் பொண்ணு

ஆண் : மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா
மாஸ்டர் பிளான் மல்லிகா
முழியப் பார் நெல்லிக்கா

குழு : அஞ்சு பைசா பத்து பைசா
பொட்டு வச்ச சின்னப் பொண்ணு
வந்திருக்கா வந்திருக்கா
ஆண் : ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Maama lyrics
  • Hey Maama Enkitta Mothathe Tamil song lyrics
  • Hey Maama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Maama
  • Hey Maama full lyrics
  • Hey Maama meaning
  • Hey Maama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...