Saanthu Pottu Song Lyrics - Veera Thalattu

Saanthu Pottu Song Poster

Album: Veera Thalattu

Artists: Arun Mozhi, Swarmalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Saanthu Pottu Song Lyrics - English & Tamil


Saanthu Pottu Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And Swarmalatha


Music By : Ilayaraja


Male : Saanthu Pottum
Santhana Pottum
Thala Thalakkura Sarigai Pattum
En Manasula Kokki Poduthu
Naagarathinamae


Chorus : Saanthu Pottum
Santhana Pottum
Thala Thalakkura Sarigai Pattum
En Manasula Kokki Poduthu
Naagarathinamae


Male : Nadu Chaamathila
Urakkam Kettadhu
Naagarathinamae
Andha Kaaranatha
Therinji Solladi Naagarathinamae


Chorus : Nadu Chaamathila
Urakkam Kettadhu
Naagarathinamae
Andha Kaaranatha
Therinji Solladi Naagarathinamae


Female : Velanja Nethu Vedichirukku
Velanja Naathu Vedichirukku
Vedala Pulla Samanjirukku
Kadala Poovum Malarndhu Nikkuthu
Aasa Raasaavae


Chorus : Velanja Naathu Vedichirukku
Vedala Pulla Samanjirukku
Kadala Poovum Malarndhu Nikkuthu
Aasa Raasaavae


Female : Ada Kaninja Pazhaththa
Kuruvi Kothuthu Aasa Raasaavae
Andha Kaaranatha
Therinji Sollanum Aasa Raasaavae


Chorus : Ada Kaninja Pazhaththa
Kuruvi Kothuthu Aasa Raasaavae
Andha Kaaranatha
Therinji Sollanum Aasa Raasaavae


Male : Paadhi Raathiri Padhari Ezhunthu
Paaya Viruchi Muzhuchirunthen


Male : Ada Paadhi Raathiri Padhari Ezhunthu
Paaya Viruchi Muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum Kanavu Vandhathu
Naagarathinamae


Chorus : Paadhi Raathiri Padhari Ezhunthu
Paaya Viruchi Muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum Kanavu Vandhathu
Naagarathinamae


Male : Oru Maadhiriyaaga
Manasu Kettadhu Naagarathinamae
Andha Kaaranatha
Therinji Solladi Naagarathinamae


Female : Soru Thanni Erangalaiyae
Velai Seiya Thonalaiyae
Soru Thanni Erangalaiyae
Velai Seiya Thonalaiyae
En Nenappum Enkitta Illaiyae
Aasa Raasaavae


Chorus : Soru Thanni Erangalaiyae
Velai Seiya Thonalaiyae
En Nenappum Enkitta Illaiyae
Aasa Raasaavae


Female : Oru Maadhiriyaa
Mayakkam Varuthu Aasa Raasaavae
Andha Kaaranatha
Therinji Sollanum Aasaraasaavae


Male : Yeru Pudichi Uzhugaiyila
Yetham Katti Yerakkaiyila
Yeru Pudichi Uzhugaiyila
Yetham Katti Yerakkaiyila
Thaarumaara Buththi Poguthu
Naagarathinamae


Chorus : Yeru Pudichi Uzhugaiyila
Yetham Katti Yerakkaiyila
Thaarumaara Buththi Poguthu
Naagarathinamae


Male : Raathiri Pagalu Theriyalaiyae
Naagarathinamae
Andha Kaaranatha
Therinji Solladi Naagarathinamae


Female : Kodi Sananga Irukkaiyila
Sodi Ponnunga Sirikkaiyila
Kodi Sananga Irukkaiyila
Sodi Ponnunga Sirikkaiyila
Aadi Adangi Naan Kidakken
Aasa Raasaavae


Chorus : Kodi Sananga Irukkaiyila
Sodi Ponnunga Sirikkaiyila
Aadi Adangi Naan Kidakken
Aasa Raasaavae


Female : Adha Ooru Muzhukka
Jaada Pesuthu Aasa Raasaavae
Andha Kaaranatha
Therinji Sollanum Aasaraasaavae



Saanthu Pottu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : அடி சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே…

பெண் : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் குழு : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

பெண் குழு : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்

ஆண் : அட பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் : ஒரு மாதிரியா மனசு கெட்டது
நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த
தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே….
சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் குழு : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் : ஒரு மாதிரியா
மயக்கம் வருது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
அடி ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் : ராத்திரி பகலு
தெரியலையே நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் குழு : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் : அத ஊரு முழுக்க ஜாடை
பேசுது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kiliyapola lyrics
  • Kiliyapola Veera Thalattu Tamil song lyrics
  • Kiliyapola lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kiliyapola
  • Kiliyapola full lyrics
  • Kiliyapola meaning
  • Kiliyapola song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...